mở tài khoản ngân hàng MB online

Bán container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội giảm 20% do dịch covid 2019


Nếu bạn là một người đang nghĩ các sản phẩm container văn phòng là rất đắt??? Vậy bạn sai rồi. Với sự giao thương ngày càng dễ dàng, cùng các công nghệ hiện đại được ứng dụng vào lắp ráp đã tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Dịch vụ bán container văn phòng giá rẻ tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ.

Các địa chỉ bán container văn phòng giá rẻ mọc lên trên mọi miền. Sự đa dạng về kích thước ( 10 feet, 20 feet, 40 feet), mẫu mã cũng theo đó mà mở rộng. Giá cả cạnh tranh hơn. Kích thích nhu cầu của doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong đời sống sản xuất.

Bạn có thể tham khảo bài viết : ” Nhà container homestay 50 triệu đẹp năm 2020!

Tuy nhiên, giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém. Với điều kiện chất lượng luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO.

Các trang thiết bị ( giường, ghế, tủ, điều hòa…) đều có thương hiệu. Cho nên, tùy thuộc vào độ cũ mới, thời gian sử dụng mà giá cả sẽ phân tầng, phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp,

Tại Hưng Đại Việt chúng tôi, một đơn vị bán container văn phòng giá rẻ uy tín trong nhiều năm. Các sản phẩm container đều được thẩm định giá kỹ lưỡng ( chỉ từ 10 triệu đồng trở lên) theo xu thế thị trường. Các mẫu mã container đa dạng. Thiết kế không gian hợp lý, phù hợp với nhiều nhóm người và các mục đích khác nhau.

Với khách hàng của Hưng Đại Việt thì “của rẻ” không bao giờ là “của ôi”

Container văn phòng 20feet – Những thông tin cần biết

Theo thống kê tại Việt Nam, mỗi ngày hiện có hàng nghìn container cập bến tại các cảng lớn nhỏ trên cả nước. Sau khi dỡ hàng, những chiếc container không được sử dụng đến sẽ được thanh lý lại. Được thiết kể và lắp ráp thêm các trang thiết bị -trở thành container văn phòng, trong đó có container văn phòng 20 feet.

Cơ bản, container văn phòng 20 feet vẫn giữ nguyên kích thước của container 20 feet ( 2,440 mm x 2,590 mm x 6,060mm) và các tiêu chuẩn chất lượng theo ISO. Những trang thiết bị được chọn lựa theo yêu cầu hoặc được cung cấp bởi các nhãn hiệu uy tín.

Container văn phòng 20 feet có 2 loại. Một loại không có tolet, với không gian hoạt động tương đối thoải mái hơn ( dành cho nhóm 5-6 người). Một loại được thiết kế thêm tolet. Tuy nhiên, không gian hoạt động hẹp hơn, thích hợp cho nhóm người nhỏ hơn ( từ 4-5 người)

Hiện nay, các đơn bị bán container văn phòng giá rẻ ở Việt Nam đang bán container văn phòng 20 feet với mức giá từ 50 triệu đồng/ chiếc- Giá chưa bao gồm vận chuyển.

Ngoài ra nhiều đơn vị cung cấp container văn phòng còn nhận thiết kế. Lắp ráp độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí cho những chiếc container này sẽ cao hơn dòng phổ thông. Tuy nhiên, đây là một cách độc đáo để thể hiện phong cách của mình. Tại sao không???

Bạn có thể tham khảo bài viết : ” Top 1 nhà container homestay đẹp nhất năm 2020  ”

Hưng Đại Việt – Địa chỉ uy tín bán container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp và sản xuất container văn phòng. Hưng Đại Việt tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất bán container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng, từ bán, cho thuê các loại container văn phòng 20 feet, 40 feet, với giá không hề đắt, đảm bảo phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của doanh nghiệp

Chúng tôi nhận thiết kế ý tưởng độc quyền, vận chuyển tận nơi theo yêu cầu. Chi phí vận chuyển sẽ đính kèm khi ký hợp đồng

 

Chúng tôi nhận bảo hành trên toàn Hà Nội. Đảm bảo tuổi thọ trên 10 năm cho mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ bán container văn phòng giá rẻ là không hề hiểm, nhưng để doanh nghiệp chọn được cho mình một địa chỉ uy tín và an tâm thì lại rất khó. Hiểu được tâm lý này, hiện nay Hưng Đại Việt đã mở rộng chi nhánh không chỉ ở Hà Nội mà trên mọi miền đất nước.

Hãy liên hệ ngay để nhận báo giá bán container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành:

CÔNG TY TNHH HƯNG ĐẠI VIỆT CONTAINER

  Trụ sở chính: Km 83 – Quốc lộ 10 – Đông Hòa – Thái Bình
Tell: 0906.178.006 (Mr. Mười)
Email: containerhungdaiviettb@gmail.com


mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948