mở tài khoản ngân hàng MB online

TÌM HIỂU về bình xịt điện từ A đến Z vô cùng CHI TIẾT đầy đủ


Sản phẩm bình xịt điện ra đời đã đánh dấu một bước phát triển mới cho ngành nông nghiệp vì nó cực kỳ hữu ích và tiết kiệm được nhiều công sức cho bà con. Bình xịt thuốc bằng điện giúp cho mọi người không còn phải dành quá nhiều thời gian trên cánh đồng với công cụ xịt bằng tay truyền thống. Hãy tìm hiểu ngay các thông tin về loại bình này cùng Vinafarm nhé!

1. Cấu tạo bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

Bình xịt thuốc bằng điện được hình thành từ nhiều bộ phận có những chức năng riêng biệt hỗ trợ cho nhau để hoạt động. Tuy có rất nhiều phụ tùng bình xịt điện được nhắc tới nhưng nhìn chung cũng không quá phức tạp, cùng tham khảo các bộ phận chính của máy nhé.

phụ tùng bình xịt điện

1.1 Bình chứa thuốc

Nhìn vào bình xịt điện bạn sẽ thấy ngay một chiếc bình lớn dùng để đựng thuốc và đeo trên lưng. Nó được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau tùy vào từng loại. Dung tích của bình có thể nhỏ từ 8-20 lít nhưng cũng có loại lớn lên đến 1000 lít.

1.2 Nguồn điện

Đây là điểm đặc biệt dùng để so sánh bình xịt bằng điện với các loại bình thông thường truyền thống. Với mỗi loại sẽ có cách lắp ráp nguồn điện khác nhau tuy nhiên đa phần sẽ là sử dụng điện ắc quy, một loại nguồn điện được tạo ra từ mô tơ điện và bình ắc quy.

1.3 Bộ phận tạo áp suất

Chức năng của bộ phận này là tạo áp suất điều hòa nhất định cho phần chất lỏng bên trong bình, nó sẽ bao gồm bơm và bộ phận điều hòa áp suất.

1.4 Ống dẫn

Phần ống dài thường được cầm trên tay để phun chính là phụ tùng được nhắc đến, nó sẽ được nối từ bộ phận tạo áp suất và dẫn thuốc đi đến vòi phun. Chính vì phải tiếp xúc với lượng thuốc thường xuyên nên chất liệu phải làm từ thép không gỉ, nhựa dẻo hoặc cao su để đảm bảo độ bền và an toàn nhất.

1.5 Vòi phun

Khi chất lỏng đến vị trí cuối cùng này, nó sẽ được phun ra ngoài với dạng tia hay sương thì sẽ tùy vào cấu trúc của vòi. Chính vì nhờ những tia phun sương như vậy mà thuốc sẽ dễ dàng đi đến những nơi sâu nhất trong kẽ lá, giúp diệt trừ sâu hại tốt nhất.

2. Phân loại bình xịt thuốc sâu bằng điện

Loại máy móc nào cũng sẽ rất đa dạng về chức năng cũng như cấu tạo để phù hợp cho những công việc khác nhau, tạo năng suất cao hơn cho người lao động. Vì vậy bình xịt điện nông nghiệp cũng có nhiều loại cần phân biệt như sau.

bình xịt điện 20 lít

2.1 Phân loại theo nguồn động lực

Đó là việc lựa chọn bình phun có cấu tạo phức tạp hay đơn giản, nhiều hay ít chức năng, công suất cao hay thấp, diện tích bình lớn hay nhỏ. Nếu làm việc cho một diện tích không lớn thì chọn bình xịt điện 8 lít và công suất nhỏ là phù hợp để không phải lãng phí điện cũng như công sức mang nặng bình thuốc. Còn với diện tích lớn hơn, bình xịt điện 25 lít là thích hợp nếu không muốn phải bổ sung thuốc nhiều lần.

2.2 Phân loại theo nhiệm vụ

Tuy chỉ là phun thuốc nhưng cũng có nhiều lúc phải phân nhiều nhiệm vụ vì có rất nhiều loại cây khác nhau, cao thấp. Nếu là phun cho ngoài đồng, bình phun thuốc vạn năng sẽ là sự lựa chọn tốt vì nó có thể được điều chỉnh phun thuốc tầm thấp tiện lợi hơn cho cây hoa màu.

3. Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

Đây là tiêu chí nhiều người quan tâm nhất khi chọn mua một chiếc bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất cho mình. Ngoài chất lượng tốt thì nếu giá thành phải chăng, sản phẩm sẽ được ủng hộ rất nhiều. Sau đây Vinafarm sẽ giới thiệu một vài dòng uy tín đang được bán chạy trên thị trường và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất.

3.1 Bình xịt điện VNBXD 20E màu cam

bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

Chỉ với giá 1.790.000 là bà con đã sở hữu được một chiếc bình xịt điện 20 lít bền bỉ, an toàn và tiết kiệm nhiều thời gian cho công việc.

Cấu hình:

Dung tích bình hóa chất (L): 20L

Kiểu bộ bơm: Tự động

Lưu lượng phun (Lít/phút): 5 lít/phút

Áp lực phun (Mpa): 6.5 bar, 100PSI

Bình ắc quy: 9AH-12V

Màu sắc: Cam/Trắng

Xuất xứ: Việt Nam

Khối Lượng: 6.3 kg

3.2 Bình xịt điện VNBXD 18N màu xanh

bình xịt thuốc bằng điện

Cấu hình:

Dung tích bình hóa chất (L): 18L

Kiểu bộ bơm: Tự động

Lưu lượng phun (Lít/phút): 5 lít/phút

Áp lực phun (Mpa): 6.5 bar, 100PSI

Bình ắc quy: 8AH-12V

Màu sắc: Xanh Ngọc/Trắng

Xuất xứ: Việt Nam

Khối Lượng: 6.6 kg

Giá: 2.000.000

3.3 Bình xịt điện VNBXD 20ES màu cam

giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

Cấu hình:

Dung tích bình hóa chất (L): 20L

Kiểu bộ bơm: Tự động

Lưu lượng phun (Lít/phút): 5 lít/phút

Áp lực phun (Mpa): 6.5 bar, 100PSI

Bình ắc quy: 14AH-12V

Màu sắc: Cam/Trắng

Xuất xứ: Việt Nam

Khối Lượng: 7 kg

Giá: 3.900.000

4. Ưu điểm tuyệt vời của bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

4.1 Sử dụng dễ dàng

Tuy thuộc loại máy móc nhưng cách sử dụng bình xịt này lại cực kỳ đơn giản, ai cũng có thể vận hành nó một cách chi tiết và hiệu quả. Điều quan trọng là nó sẽ không dùng quá nhiều sức nên phụ nữ cũng có thể làm việc cùng bình xịt điện này.

4.2 Công suất lớn

Nếu so với bình xịt bằng tay thì bình xịt điện có công suất lớn hơn rất nhiều lần. Vì vậy, nó có thể dùng cho một diện tích rộng lớn với áp lực phun mạnh và xa, thuốc được phân chia đều và hiệu quả cao. Nhờ vào việc có thể phun thuốc đi xa và đều nên bà con sẽ tiết kiệm được nhiên liệu và thuốc trừ sâu.

4.3 Sự an toàn và chất lượng

Nếu không nhắc đến chất lượng thì đó là một thiếu sót với loại máy móc này. Bình được thiết kế với độ bền cao, từ thùng đựng thuốc cho tới phụ kiện đều sử dụng chất liệu an toàn và bền bỉ nên người lao động hoàn toàn có thể yên tâm.

Một chiếc bình xịt điện đạt được những yếu tố tốt nhất để mọi người chọn mua hẳn là không khó tìm kiếm nhưng bạn phải lựa chọn một cửa hàng uy tín, tin tưởng để gửi gắm sự an tâm khi sử dụng. Vinafarm với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và cung cấp nhiều máy móc nông nghiệp cho bà con đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng cũ và luôn có sự tin cậy đối với mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0935 351 150 để được tư vấn tốt nhất.

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
huấn lê