Download free

BlueStacks 3N – Chơi game android N trên máy tính nhanh nhất

BlueStacks 3N là phiên bản mới nhất, hỗ trợ android N (7.1.2) cao nhất hiện nay so với các phần mềm giả lập android khác, hiệu suất tăng lên đến 25 – 30% so với phiên bản BlueStacks trước đây. BlueStacks là một phần mềm phát triển mạnh nhất trong việc hỗ trợ nền tảng android chạy trên máy tính, đặc biệt hỗ trợ chơi các game mobile mà bạn yêu thích trên máy tính, laptop. Đặc biệt các phím điều khiển trên màn hình cảm ứng được chuyển đổi thành các phím trên bàn phím máy tính, và chuột, giúp bạn chơi những game khó trên điện thoại nhưng trên máy tính thì cực kỳ dễ dàng Ví dụ : Game đột kích

Kho game tích hợp sẵn, và cửa hàng CH play luôn sẵn sàng để bạn trải nghiệm game mobile theo phong cách màn hình siêu lớn.

Phiên bản BlueStacks 3N được cập nhật đồ họa HyperG giúp tận dụng tối đa thư viện đồ họa của Android N, như vậy khung hình đồ họa của game sẽ cao hơn, nhanh hơn và sử dụng ít tài nguyên của máy tính. Với các game có yêu cầu cấu hình cao sẽ chạy nhanh hơn từ 25-30% so với phiên bản trước đây, và sử dụng CPU giảm 15-20%

Giờ đây không game nào có thể ngăn cản bạn chơi trên máy tính với BlueStacks 3N, mọi dào cản về yêu cầu cấu hình, yêu cầu bản android mới nhất đã được giải quyết.

Những ưu điểm của phần mềm BlueStacks 3N

Chơi các game android N mới nhất hiện nay, với hàng triệu game trên mobile cực kỳ hấp dẫn, đổng đảo người chơi. Chơi game là phải có bạn mới vui !

Chế độ đa nhiệm: Chơi được nhiều game cùng lúc, giúp các game thủ cày cuốc được nhiều tài khoản game cùng một lúc để hỗ trợ tài khoản chính.

Cài đặt chế độ phím điều khiển theo ý muốn: tự đặt các phím tương ứng trên các game cảm ứng màn hình thành các nút trên bàn phím và sử dụng chuột để điều khiển các game bắn súng dễ dàng chơi game các game máy tính chính hiệu. Tích hợp sẵn các chế độ chơi game MOBA, chế độ điều khiển WASD, hoặc đổi thành cách phím mũi tên di chuyển

Chơi game màn hình to siêu nét

BlueStacks 3N Quá tuyệt vời để bạn chơi game mobile trên máy tính, còn chờ gì nữa mà không tải ngay BlueStacks 3N về máy tính để trả nghiệm game mobile trên màn hình rộng.

Download BlueStacks 3N

Download Free