mở tài khoản ngân hàng MB online

CÁC NHÀ THẦU LÀM ĐƯỜNG NHỰA TỐT NHẤT KHU VỰC MIỀN NAM


Những doanh nghiệp, chủ đầu tư tại khu vực miền Nam có nhu cầu trải thảm bê tông nhựa nóng có thể liên hệ đến các nhà thầu sau để đảm bảo chất lượng công trình và đạt tính thẩm mỹ.

Để công trình trải thảm nhựa nóng đạt chất lượng, chủ đầu tư cần liên hệ đến các nhà thầu uy tín tại khu vực phía Nam

Các nhà thầu làm đường nhựa tốt nhất khu vực miền Nam

Công ty TNHH Dịch vụ Xây dựng AMACO

Công ty AMACO là một trong những nhà thầu chuyên thi công các công trình xây dựng chất lượng tại khu vực miền Nam ở các hạng mục: thi công hạ tầng kỹ thuật, thi công phá dỡ công trình cũ, đào đất công trình, trải thảm bê tông nhựa nóng đường nội bộ công ty, giao thông đôi thị,… Lấy 5 nguyên tắc: Uy tín – Chất lượng – Tiến bộ – An toàn – Giá tốt làm kim chỉ nam kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật trẻ, có lối tư duy hiện đại, chuyên môn cao, làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, AMACO luôn đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thi công và có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Địa chỉ: Liên hệ.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Môi trường Huy Hoàng

Công ty Huy Hoàng là một nhà thiết kế, nhà thầu chuyên thi công, trải thảm bê tông nhựa nóng được nhiều tín nhiệm hiện nay. Với tiêu chí chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo khi triển khai công việc, dịch vụ và hậu mãi, Huy Hoàng luôn lớn mạnh trong việc tạo niềm tin cho khách hàng, giúp họ an tâm về các công trình xây dựng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Huy Hoàng đã triển khai thiết kế, thi công các hạng mục của hơn 800 công trình khác nhau như Biệt thự, Văn phòng, Cao ốc, Nhà phố,… và trải thảm bê tông nhựa nóng cho các khu công nghiệp, khu dân cư,… cùng nhiều công việc khác.

Lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động, Công ty Xây Dựng Huy Hoàng luôn đảm bảo các chuẩn mực trong quá trình làm việc và hợp tác để mang đến công trình hoàn hảo nhất!

Địa chỉ: Liên hệ.

Công ty TNHH Vật liệu công trình giao thông HTK

Công ty TNHH Vật liệu công trình giao thông HTK là một trong những nhà thầu thi công các công trình giao thông đường bộ tại TP.HCM, các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ ở các hạng mục trải thảm bê tông nhựa nóng, thi công cầu đường, làm nhựa nóng,… chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Sở hữu đội ngũ nhân viên, cán bộ có năng lực, trình độ chuyên môn cao, Công ty HTK luôn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng, chủ đầu tư. Các nguyên vật liệu thi công đều được đầu tư và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng cho công trình thi công.

Địa chỉ: Liên hệ.

Top 1 nhà thầu trải thảm bê tông nhựa nóng khu vực phía Nam

Ngoài các nhà thầu được giới thiệu ở trên thì có một công ty đã thực hiện nhiều dự án công trình chất lượng, được các chủ đầu tư, đơn vị tổ chức, cơ quan tín nhiệm như Huyện Ủy xã Tân Long (Bình Dương), UBND tỉnh Bến Tre, Nhà máy bột giặt Lix (Bình Dương),… Đó chính là Công ty TNHH XD ™ DV Đại Thanh.

Đội ngũ thợ thi công của Xây Dựng Đại Thanh

Sở hữu đội ngũ kỹ sư có trình độ cao và đội thợ, công nhân lành nghề, đã từng thực hiện nhiều công trình có quy mô lớn dưới sự giám sát chặt chẽ của các công ty tư vấn nước ngoài, Xây Dựng Đại Thanh luôn đảm bảo các công trình thi công đạt chất lượng về kết cấu và tính thẩm mỹ. Trong số đó, không thể không kể đến các công trình thi công đường phố như sửa đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa nóng,…

Điều gì làm nên sự đặc biệt của Xây Dựng Đại Thanh?

Đầu tiên có thể kể đến là UY TÍN trong công việc. Hầu hết những chủ đầu tư nhận xét về Xây Dựng Đại Thanh chính là đảm bảo thi công trước hoặc đúng theo tiến độ, không chậm trễ gây ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc, sản xuất và kinh doanh của đơn vị.

Thứ hai, Xây Dựng Đại Thanh luôn mang đến các công trình chất lượng và thẩm mỹ, không thực hiện cẩu thả để theo đúng tiến độ. Tất cả là nhờ vào khoảng thời gian không ngừng nghiên cứu, học hỏi, ứng dụng các công nghệ tiên tiến và biện pháp thi công thích hợp với từng loại địa hình xây dựng. Đồng thời, đơn vị cũng sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như công việc có độ chính xác cao nhất.

Hình ảnh thực tế các nhân công đang trải thảm bê tông nhựa nóng cho dự án Xây dựng đường huyện Thanh Hải (Bến Tre)

Thứ ba, Xây Dựng Đại Thanh có quy trình thi công chuyên nghiệp. Với quy trình này, đơn vị sẽ đảm bảo tất cả mọi khâu đều không có sai sót gây ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình khi trải thảm bê tông nhựa nóng.

Cuối cùng, Dịch vụ trải thảm bê tông nhựa nóng của Xây Dựng Đại Thanh có giá cạnh tranh, giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí khi lựa chọn vật liệu và thi công xây dựng. Ngoài ra, đơn vị cũng cam kết thực hiện đúng với yêu cầu cũng như hạng mục cần thiết, không đưa ra nhiều hạng mục khác để nâng mức giá Dịch vụ lên như những địa chỉ không uy tín khác.

Khi có nhu cầu trải thảm bê tông nhựa nóng, Quý khách đừng quên liên hệ đến Xây Dựng Đại Thanh qua website:xaydungdaithanh.vn hoặc hotline 0935 680 567 để được tư vấn và hẹn thời gian khảo sát!

 

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948