mở tài khoản ngân hàng MB online

6 cách hoá giải vận xui đeo bám cực đơn giản nhưng hiệu quả


Cuộc sống chúng ta luôn có những lúc may mắn hay xui xẻo mà chính chúng ta cũng không thể đoán trước được. Nếu một ngày bạn cảm thấy dường như mọi thứ đang chống lại mình, chuỗi những vận xui cứ dồn dập ập đến bạn, làm việc gì cũng khó thành công, ngay cả việc mua xổ số truyền thống cũng rất khó trúng giải nhất. Thì bạn nên tham khảo 6 cách hóa giải vận xui đeo bám cực kỳ đơn giản nhưng rất hiệu quả.

1.   Sử dụng muối ăn

muối ăn

Công dụng của muối là hút các điều thiếu may mắn, năng lượng tiêu cực, hóa giải xui xẻo, ông bà ta hay dạy dùng muối để rắc vào tháng cô hồn cũng vì mục đích này. Các cách có thể áp dụng như sau:  

 

  • Mỗi ngày (với nam thì 7 ngày, với nữ thì 9 ngày liên tục) vào lúc 11h khuya, lấy tay phải (nam nữ như nhau) nắm từng nắm muối ăn ném qua vai trái (ném ra phía sau) với nam thì 7 nắm với nữ là 9 nắm. Không được ném qua vai phải.

 

  • Ngâm nước muối 7 ngày đối với nam và 9 ngày đối với nữ. Nếu có bồn tắm thì cho 7 hoặc 9 muỗng muối vào ngâm, nếu không có bồn tắm để ngâm bạn có thể pha với với nước ấm vào nồi hoặc thùng để tắm.

 

  • Mỗi góc trong phòng hoặc toàn bộ ngôi nhà, đặt 1 lọ muối hột mở nắp ra.

Dùng muối ăn hóa giải vận xui

2.  Xông trầm, đốt hương

Nếu có gỗ trầm hoặc các loại gỗ thơm như ngọc am, đàn hương, hoàng đàn, xá xị… thì xông tất cả các phòng trong nhà. Hoặc có thể dùng hương thơm làm từ gỗ hoàng đàn, quế, trầm đốt xông khắp các phòng trong nhà. Mỗi tuần làm 3 ngày, liên tục trong 1 tháng.

Ngoài ra bạn có thể xông nhà bằng các loại như gừng, sả, bồ kết, hồi. Đốt lên và xong tất cả các phòng trong nhà, làm 3 lần/ tuần và liên tục trong 1 tháng.

3.  Dùng các loại đá quý:

 

Nếu nhà có đủ điều kiện có thể dùng 5 loại đá có màu theo ngũ hành hợp với phương vị của trấn yểm. Hướng Đông thì đặt đá màu xanh lá cây, xanh rêu, ngọc bích. Hướng Tây thì chọn đá màu trắng. Hướng Nam chọn đá màu đỏ, cam, tím, hồng. Hướng Bắc thì chọn đá màu đen, xanh nước biển. Giữa nhà có thể đặt đá màu vàng, nâu. Cách làm này giúp tăng vượng khí vào nhà dễ thu hút tài lộc và xua đuổi xui xẻo.

4.  Dùng ánh sáng:

Để tăng thêm sinh khí, loại bỏ bớt khí xấu tích tụ, bạn quan sát mọi góc nhà chỗ nào tối, ẩm ướt thì đặt nến hoặc lắp đặt đèn chỗ đó để kích ánh sáng lên. Nếu phòng vệ sinh tối quá thì cần lắp thêm đèn đỏ bật thường xuyên.     

5.  Thanh lọc cơ thể

Cách đơn giản để hóa giải những điều xui xẻo đeo bám chính là thay đổi bản thân trở thành một cục nam châm hút may mắn, bình an, tài lộc. Để làm được điều đó bạn nên thanh lọc cơ thể bằng cách ăn chay, ngồi thiền, tập khí công, hoặc nếu theo đạo Phật thì đọc kinh, thần chú để tăng tần số tích cực an lành trong bạn.

6.  Hành thiện

quyền linh

Trong nhiều tôn giáo từ Ấn Độ Giáo, Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo, Khổng Giáo, Đạo Giáo đều hướng dẫn con người làm thiện tích chứa công đức. Theo luật nhân quả thì gieo giống lành sẽ nhận về quả lành, nếu bạn cho đi với tấm lòng thương yêu thật sự không vì danh tiếng hay tiền bạc thì những điều bạn nhận lại đều tốt lành.

Làm việc thiện tích phước đức

Mình có một người anh rất thích làm việc thiện, anh hay thả cá phóng sanh vào mỗi chiều thứ 7. Hôm trước trong lúc mua cá trong chợ thì có người bán vé số xsmn chủ nhật đài Tiền Giang đến mời mua, anh cung mua ít tờ ủng hộ người bán chứ cũng không mong mình trúng số. Những việc lành từ việc thả cá phóng sanh cộng với việc anh ủng hộ người bán vé số nghèo đã giúp anh trúng 3 giải 5 miền Nam được 3 triệu đồng. Nhưng anh vẫn ung dung không quá quan tâm đến số tiền thưởng, anh nói để 3 triệu này mua cá thả.

Những cách hóa giải vận xui bên trên là những kinh nghiệm theo dân gian, tâm linh, phong thủy. Vì lý do mỗi người có một nguồn năng lượng khác nhau nên có thể những cách này sẽ ứng với một số người và không ứng với một số khác. Nhưng bạn có thể tham khảo và áp dụng thử để kiểm nghiệm hiệu quả nhé.    

3.7/5 - (3 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948