mở tài khoản ngân hàng MB online

Cách lên đồ Enzo cực hiệu quả


Enzo-Kẻ phán quyết là một trong những vị tướng sát thủ rất mạnh ở vị trí đi rừng. Enzo có bộ kĩ năng cơ động và vô cùng ảo diệu kèm theo khả năng khống chế tầm gần và xa cùng với đòn đánh thường rất mạnh. Tuy nhiên độ khó của vị tướng này khá cao gần như là khó bậc nhất liên quân.

Cách lên đồ Enzo game liên quân

Bộ kĩ năng của Enzo

Tín Nhiệm

Nội tại:Các đòn đánh thường của Enzo ở cự ly gần gây 100% Sát thương vật lý, đặc biệt ở cự ly xa gây thêm 35% sát thương. Ngoài ra đòn đánh trúng đích còn giúp Enzo tăng thêm tốc chạy, hiệu ứng gia tăng theo cấp chiêu Truy bức.

Truy Bức

Enzo lướt theo hướng chỉ định và được tăng 25 công vật lý. Nếu Tróc nã đang bắt trúng kẻ địch, khi Enzo lướt đi sẽ lôi nạn nhân một đoạn ngắn về phía mình. Đặc biệt đòn đánh ở cự ly xa giúp Enzo tăng 10% tốc chạy, và làm giảm 10% tốc chạy của mục tiêu

 

Tróc Nã

Enzo tụ lực trong tối đa 4 giây rồi vung liềm theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý đồng thời trói buộc nạn nhân đầu tiên trúng phải. Suốt thời gian tụ lực Enzo được tăng 30% tốc chạy, đồng thời tụ lực càng lâu, liềm bay càng xa, nếu huỷ tụ lực giữa chừng sẽ khiến thời gian hồi kỹ năng này được giảm 50%. Trong thời gian kẻ địch còn bị Tróc nã, Enzo gây thêm 10% sát thương lên mục tiêu, và chịu giảm 10% sát thương từ chính nạn nhân đó. Chưa hết, khi đứng trong phạm vi hiệu lực, Enzo có thể kích hoạt kỹ năng lần nữa để ném kẻ địch ra phía sau lưng mình và kết thúc trói buộc. Nếu mục tiêu bị hạ gục khi đang bị tróc nã, thời gian hồi kỹ năng này được giảm 80%.

Hành Quyết

Enzo phóng ra sau lưng mục tiêu đang bị Tróc nã, đồng thời gây sát thương vật lý lên các kẻ địch trúng chiêu dọc đường, trong quá trình lướt Enzo được tăng 50% miễn thương. Hành quyết chỉ có thể được sử dụng khi Enzo và nạn nhân trúng Tróc nã đứng trong phạm vi hiệu lực. Nội tại: Enzo hạ hoặc phụ hạ tướng địch đều kích hoạt trạng thái Hung hăng giúp bản thân tăng 75% tốc đánh và tốc chạy trong 5 giây, hiệu ứng giảm dần theo thời gian.

Phép bổ trợ

Trừng trị:

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

 

 

Bảng ngọc cho Enzo

  • Ngọc đỏ: X10 tốc đánh tỉ lệ chí mạng
  • Ngọc tím: X5 hút máu X5 tốc đánh tốc chạy
  • Ngọc lục: X10 công vật lí xuyên giáp

Cách lên đồ Enzo cực bá

Kiếm truy hồn> Giày kiên cường> Thương xuyên phá> Phức hợp kiếm> Thánh kiếm> Giáp hộ mệnh

 

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948