Mã giảm giá

Cách tìm mã giảm giá Lazada mới nhất, nhanh nhất và ưu đãi nhất

English

Lazada là trang thương mại điện tử có nhiều khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng nhất hiện nay. Các khuyến mãi của Lazada áp dụng trên nhiều mặt hàng đa dạng và tập khách hàng mở rộng.

Tuy nhiên, vẫn có những mã giảm giá chỉ dành riêng cho một số mặt hàng/đối tượng khách hàng nhất định. Bài viết sau đây sẽ mách nước cho bạn những cách tìm mã giảm giá Lazada mới nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất dành cho các tín đồ ưa thích shopping.

1. Tìm mã giảm giá Lazada qua website

Website là cách tìm mã giảm giá Lazada phổ biến nhất hiện nay. Trong đó website có độ tin cậy và chính thống nhất phải kể đến Lazada.vn. Đây là kênh thông tin chính thức mà Lazada cập nhật các sản phẩm, mặt hàng cũng như chương trình ưu đãi khuyến mãi. Tại trang chủ của Lazada, bạn sẽ thấy các ưu đãi, khuyến mãi hay mã giảm giá mới nhất được cập nhật ngay trên đầu.

Tuy nhiên, đó chỉ là một số mã giảm giá tiêu biểu nằm trong chiến dịch quảng cáo mà Lazada muốn show ra mà thôi. Để nắm bắt tất cả các khuyến mãi của trang mua sắm hot nhất này, bạn click vào danh mục MÃ GIẢM GIÁ. Tại danh mục này, bạn sẽ có một danh sách đầy đủ các mã khuyến mãi từ nhãn hàng, nhà bán hàng và ngân hàng đối tác.

Ma Giam Gia Lazada Moi Nhat
Bên cạnh website chính thức, Lazada còn liên kết với nhiều website khác để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nhanh mã giảm giá của khách hàng. Tại đây, các voucher khuyến mãi được tổng hợp, lưu trữ và chia sẻ miễn phí hằng ngày. Để cập nhật các voucher khuyến mãi nhanh nhất, bạn có thể đăng ký bằng cách điền thông tin

Email hoặc Facebook Messenger vào khung cửa sổ nhận mã giảm giá khi truy cập website. Thay vì tìm trên website chính thức thì các website liên kết là cách tìm mã giảm giá Lazada khá nhanh. Vì giao diện website chính thức hiển thị khá nhiều thông tin từ danh mục hàng hóa, deal hot, khuyến mãi…nên các mã giảm giá chỉ xuất hiện có mục đích trong khoảng thời gian nhất định.

Nếu muốn nắm bắt đầy đủ các voucher khuyến mãi, bạn phải click vào danh mục MÃ GIẢM GIÁ. Do đó, nếu bạn ngại tìm trên website Lazada thì có thể tham khảo các trang web liên kết để việc săn mã trở nên dễ dàng hơn. Một số website để lấy mã giảm giá mà bạn có thể tham khảo như magiamgiaLazada.vn

2. Cách tìm mã giảm giá Lazada qua ứng dụng

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao trên nền tảng di động, Lazada đã cho ra đời ứng dụng Lazada App để các tín đồ shopping có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối 3G. Đặc biệt, để khuyến khích khách hàng sử dụng app, Lazada thường tung ra các voucher giảm giá chỉ dành riêng cho các khách hàng đặt hàng qua ứng dụng.

Ma Giam Gia Lazada Moi Nhat 2
Để tải ứng dụng, bạn search tìm Lazada App trên AppStore và tiến hành tải xuống. Sau đó, bạn mở ứng dụng và đăng ký/đăng nhập thông qua tài khoản
Gmail/Facebook. Chọn mục MÃ GIẢM GIÁ hoặc GIẢM GIÁ CHÍNH HÃNG để cập nhật các voucher mới và hot nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng thông báo các khuyến mãi mới nhất để bạn không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào.
Nếu bạn có thói quen mua sắm qua điện thoại thì sử dụng Lazada App là cách tìm mã giảm giá Lazada nhanh và thuận tiện nhất mà bạn không nên bỏ qua.

3. Cách tìm mã giảm giá Lazada qua mạng xã hội.

Với nhu cầu săn tìm mã giảm giá bùng nổ như hiện nay, không chỉ website hay ứng dụng mà các mạng xã hội cũng là nơi chia sẻ các voucher được quan tâm hiện nay. Bạn có thể tham gia các hội nhóm/group trên Facebook để cập nhật các thông tin khuyến mãi và trao đổi các mã giảm giá.

Trong các hội nhóm/group này có nhiều thành viên thường xuyên mua sắm và chia sẻ các mã giảm giá bao gồm cả voucher thông thường cho đến các voucher chỉ dành tặng riêng mà chưa có nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn, khi bạn đặt hàng trên website Lazada nhưng vì một lý do nào đó mà việc giao hàng bị gián đoạn thì phía Lazada thường gửi một voucher giảm giá với chiết khấu khá ổn để đền bù và xin lỗi. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng voucher này, bạn có thể chia sẻ và trao đổi với các thành viên trong group.

Ngoài facebook là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay, các ứng dụng chat như Zalo. Line, Viber…cũng là nơi chia sẻ các mã giảm giá khá hữu ích. Bạn có thể like page Lazada để nhận tin nhắn về các thông tin khuyến mãi hot nhất.
Hy vọng với những chia sẻ về cách tìm mã giảm giá Lazada trên, các tín đồ shopping sẽ dễ dàng sở hữu cho mình những voucher nhanh và hot nhất từ trang mua sắm trực tuyến Lazada hot nhất hiện nay.

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận