mở tài khoản ngân hàng MB online

Ceo ngô vân và sự hình thành thương hiệu Thảo Mộc 37


Ceo Ngô Vân là con cả trong gia đình thuần nông có 4 chị em. Từ nhỏ, chị đã quen với hình ảnh vất vả, cơ cực của cha mẹ làm lụng, nuôi con ăn học. Chính vì vậy, cô gái Nghệ An này luôn đau đáu trong mình khát khao thay đổi vận mệnh. Nỗ lực hết mình và trở thành sinh viên trường Đại học Thương Mại, Hà Nội, cô cũng không quên cố gắng làm thêm lo cho gia đình.

ceo ngô vân

Thành công của mỗi người đều là thành quả của chuỗi ngày khó khăn và cố gắng. Thời gian đầu phát triển sản phẩm, CEO Ngô Vân không ngừng tìm cách thúc đẩy kinh doanh, đưa thực phẩm từ nghệ ra thị trường. Khoảng thời gian ấy, không ngày nào cô ngủ trước 2h sáng.

Sự cố gắng của CEO Ngô Vân cũng được đền đáp xứng đáng. Các dòng sản phẩm từ nghệ được người tiêu dùng yêu mến, ủng hộ tích cực. Chính chất lượng cùng nhiệt huyết và sự cố gắng của Ceo Ngô Vân đã làm nên thành quả cô đạt được. Tập đoàn Vamico hình thành sau thời gian dài cung cấp sản phẩm ra thị trường.

ceo ngô vân

Đây là cơ hội, là tiềm năng để xây dựng đa dạng mặt hàng. Đồng thời, mạng lưới nhà phân phối có thể phát triển bền vững, lâu dài nhất. Hiện nay, Vamico có hệ thống đại lý, phân phối rộng khắp trải dài từ Nam ra Bắc. Với hơn 10.000 đại lý, cô đã khẳng định với chính mình cũng như cộng đồng khi nhắc đến CEO Ngô Vân là ai. Thảo Mộc 37 là thương hiệu do Ceo Ngô Vân sáng lập thuộc tập đoàn Vamico Việt nam.

Hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng, Thảo Mộc 37 luôn chú trọng chất lượng. Quá trình sản xuất đảm bảo vệ sinh, an toàn với khâu kiểm định kỹ càng chặt chẽ, có đầy đủ giấy tờ công bố của Bộ Y Tế. Nhờ không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm, CEO Ngô Vân và đội ngũ của mình luôn đưa ra những ứng dụng phù hợp với thị trường. Sản phẩm của Vamico Việt Nam luôn được người tiêu dùng ủng hộ, tin tưởng và đón nhận.

Thương hiệu Thảo Mộc 37 đang phục vụ khách hàng với các sản phẩm như : Dung dịch vệ sinh phụ nữ Thảo Mộc 37, nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37, Kẹo mầm lúa mạch gold Thảo Mộc 37, Viên nghệ mật ong, kẹo óc chó, cao tinh nghệ, sữa rửa mặt Thảo Mộc 37… Và một số sản phẩm khác quý khách có thể xem thêm tại website bên dưới.

viên nghệ mật ong

Xem thêm về CEO Ngô Vân : Giới thiệu – Ceo Ngô Vân (ceongovan.com)

Website: https://ceongovan.com/

Facebook: CEO NGÔ VÂN (facebook.com)

CEO ngô vân trên các mạng xã hội: Xem ngay

5/5 - (1 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948