mở tài khoản ngân hàng MB online

Chọn phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất


Bán quán cafe là một mô hình đang thu hút các nhà đầu tư bỏ tiền vào kinh doanh, các quán café, trà sữa mở mới ngày càng nhiều. Để quản lý và kinh doanh tốt mô hình này thì việc sử dụng phần mềm là không thể thiếu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm cho quán cafe như POS365, ipos, ocha, kiotviet… .Việc lựa chọn một phần mềm quản lý quán cafe phù hợp với mô hình kinh doanh của mình cũng khá là quan trọng, bạn cần chú ý đến các tính năng và chi phí của các loại phần mềm đó.

Phần mềm bán hàng quán cafe cần chức năng gì?

Chức năng tính tiền tự động

Tự động tính ra khoản tiền cần thanh toán của khách hàng theo thông tin order đồ uống trước đó theo từng hóa đơn.

Nhập số tiền khách đưa và tính toán chính xác số tiền cần trả lại cho khách một cách nhanh chóng

Chức năng order, topping

Phần mềm cần hỗ trợ chức năng order, khả năng order bằng ipad hoặc các thiết bị bán hàng cầm tay giúp quán cafe có thể order đồ uống nhanh hơn, order từ xa tại bàn cho khách mà không cần order ở quầy thu ngân.

Hoặc hỗ trợ máy order cảm ứng giúp thao tác order nhanh hơn, hiển thị rõ ràng từng hình ảnh, thông tin từng đồ uống để bạn có thể order chính xác nhất.

Phải có tùy chọn topping đa dạng để phù hợp với nhiều mô hình quán cafe, trà sữa cần thiết cho khách lựa chọn topping đồ uống.

phần mềm quản lý cửa hàng

máy order cảm ứng cho quán cafe, trả sữa

Chức năng quản lý trên điện thoại

Quản lý từ xa bằng điện thoại là vô cùng cần thiết cho các chủ quán cafe không trực tiếp có mặt thường xuyên ở quán. Với chức năng này, chủ quán có thể nắm được tình hình bán hàng, doanh số, thu chi của quán ngay trên điện thoại di động.

Bạn có thể giám sát quán của mình ở bất cứ đâu mà không cần đến quán. Điều này giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý quán cafe của mình

Chức năng tích điểm khách hàng

Với mô hình quán cafe, để giữ chân khách hàng thường xuyên quay trở lại quán là vô cùng cần thiết. Để làm được điều này, nhiều quán cafe đã đưa ra giải pháp làm thẻ tích điểm, khách hàng thân thiết hoặc giảm giá cho khách hàng bằng hình thức voucher.

Với việc sử dụng phần mềm thì điều này thực hiện khá dễ dàng, bạn có thể thêm, chỉnh sửa khách hàng trong dữ liệu của phần mềm. Qua đó mỗi lần khách thanh toán bạn có thể tích điểm thân thiết, giảm giá trực tiếp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Hỗ trợ nhiều loại hình thanh toán

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời nhiều loại hình thanh toán vô cùng tiện lợi. Mọi người không cần phải trả tiền mặt cho các dịch vụ, hàng hóa nữa. Thay vào đó họ có thể lựa chọn thanh toán qua thẻ ngân hàng, ví điện tử, mã QR…

Chính vì vậy phần mềm để bán cafe cũng cần phải hỗ trợ đầy đủ các loại hình thanh toán này. 

POS365 là phần mềm được dùng ngày càng phổ biến ở các quán cafe, trà sữa. Nhờ vào sự tiện lợi trong việc order, thanh toán, thống kê, thu chi đầy đủ chính xác. Xem thêm thông tin, tính năng, giao diện phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa tại đây.

Thông tin liên hệ POS365

Trang chủ: https://www.pos365.vn

Trụ sở: Tầng 5, Tháp A – Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

HOTLINE: 19004515

Email: info@pos365.vn

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948