Máy móc, thiết bị

Có nên mua máy sấy hoa quả gia đình không, mua loại nào tốt

English

Vào các mùa hoa quả thì tràn lan, không thể sử dụng liên tục một loại hoa quả, vì vậy các loại máy sấy khô hoa quả sẽ giúp bạn sấy khô để bảo quản được lâu, sử dụng dần hoặc một số người lại thích các loại hoa quả sấy khô như chuối, mít…các loại hoa quả sấy sử dụng cho chế độ ăn kiêng, hay có thể sử dụng máy sấy để tự làm các loại mứt, ô mai để ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vì vậy học viện sẽ nêu ra các yếu tố và phân tích giúp bạn hiểu rõ nhu cầu để cân nhắc xem có nên mua máy sấy hoa quả sử dụng với mục đích gia đình hay không ?

Các tiêu chí chọn mua máy sấy thực phẩm gia đình

Giá các loại máy sấy gia đình ?

Các loại máy sấy gia đình thường có giá từ 500.000đ / cái cho đến 5 – 6 triệu đồng 1 cái, tùy vào nhu cầu để chọn mua, như vậy các loại máy sấy gia đình có giá rất phù hợp, không tốn quá nhiều tiền.

Xem hàng trăm loại máy sấy gia đình trên shop : Máy sấy hoa quả

Nhu cầu sấy hàng ngày, hàng tuần, hay hàng tháng ?

sấy hoa quả làm detox

Nếu bạn đang sử dụng cách ăn hoa quả sấy để giảm cân thì có lẽ một chiếc máy sấy sẽ giúp bạn tự sấy hoa quả để ăn, giảm được chi phí so với mua làm sẵn.

Mức độ tiêu thụ các loại thực phẩm sấy trong gia đình ?

Trước khi mua máy sấy để phục vụ nhu cầu ở mức gia đình thì bạn cần tính xem là mối ngày, hay mỗi tuần, mỗi tháng cần sấy nhiều không, nếu bạn thường thích ăn các loại mứt hoa quả, ô mai, hay hoa quả sấy dẻo thì có thể chọn mua một chiếc vừa tiền, chỉ vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng là phù hợp.

Đối với một số bạn ăn kiêng có thể cần sử dụng nhiều hơn thì nên chọn mua một số loại máy tốt hơn, giá sẽ cao hơn khoảng 1 – 2 triệu đồng, dùng sẽ đảm bảo và bền hơn.

Dùng máy sấy mini có tốn điện không ?

Khi sử dụng máy sấy cũng sẽ tiêu thụ một nguồn điện nhất định, khi chọn mua bạn cũng nên thao khảo công suất của máy để tính xem có phù hợp hay không ?

Cách tính điện tiêu thụ như sau: Ví dụ máy sấy có công suất là 250w / giờ, như vậy sấy 10 giờ sẽ là 2kw5 tương đương là 2,5 số điện (Khoảng 4 – 5 nghìn đồng tùy theo giá điện), như vậy cũng không hề tốn đúng không nào.

Cách sử dụng sấy tiết kiệm điện ?

Để sấy tiết kiệm điện vào thời gian chỉ có 1 cách duy nhất là thái lát mỏng nguyên liệu, làm sao cho mỏng hoặc nhỏ nhất sẽ sấy nhanh nhất, vì theo nguyên lý nóng và bốc hơi nước. Nếu cho nhiệt cao quá sẽ dễ làm biến chất hoa quả, vì vậy cách làm mỏng vẫn là cách tối ưu nhất để tiết kiệm điện năng và thời gian sấy.

Nên mua loại máy sấy hoa quả nào tốt cho gia đình.

máy sấy hoa quả gia đìnhHình ảnh máy sấy gia đình thương hiệu Tiross

Hiện có rất nhiều hãng cung cấp máy sấy hoa quả, thực phẩm cho gia đình thường các loại này có suất xứ từ trung quốc, tuy nhiên cũng có một số hãng của mỹ, đức, hàn quốc tuy nhiên giá sẽ đắt hơn. Điển hình như máy sấy thực phẩm chính hãng của Tiross, Makxim, Zelmer, Nesco, Electronics là chất lượng tốt, giá cũng cao hơn các loại máy đến từ trung quốc. Vì vậy nên mua một số loại máy có thương hiệu, đảm bảo không gặp trục trặc khi sử dụng về sau.

Xem thêm top 10 máy sấy tốt nhất hiện nay : Máy sấy thực phẩm

Nếu bạn đang có ý định tìm mua máy sấy cho công việc kinh doanh, hay sấy số lượng lớn thì có thể tham khảo các loại máy sấy thực phẩm hoa quả công nghiệp của công ty Bình Quân chế tạo, có thể sấy số lượng lớn, sấy khô, sấy dẻo, sấy giòn đều được, mọi chi tiết, video thử máy xem tại đây : https://binhquan.com.vn/may-say-thuc-pham-say-kho-hoa-qua

[kkstarratings]

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận