Đánh giá Mobile Game liên quân mobile Game PUBG

Đánh giá OPPO F9 khả năng chơi game Liên quân mobile, PUBG

English

OPPO F9 là mẫu điện thoại mới ra gần đây, với kiểu dáng và thiết kế thì rất là tuyệt vời rồi vì vậy mình sẽ không đánh giá về thiết kế của máy, mà chỉ đánh giá về khả năng chơi game của máy. Oppo f9 mang chip sử lý Media Tek Helio P60, với chip 8 nhân với tốc độ sử lý là 2.0 GHz, sử dụng cấu trúc big.LITTLE trong đó có 2 chip: 1 chip tiết kiệm điện năng 4 nhân Cortex A53  và 1 chip hiệu suất cao 4 nhân Cortex-A73.

Công nghệ sản xuất chip Helio P60 với quy trình Finnatic 12 nm, giảm tiêu thụ điện năng 14% so với loại 14nm. Helio P60 có đồ họa MP3 Mali-G72 tốc độ lên đến 800 MHz và hãng Mediatek tuyên bố rằng hiệu suất chơi game tăng 70% so với các dòng chip P-series trước đây. Như vậy về thông số kỹ thuật của OPPO F9 đã cho thấy hãng đang chú trọng đến các Fan hâm mộ game mobile, đây chính là lợi thế cho dân nghiền game mobile rồi. Sau đây chúng ta cùng nhau test xem OPPO F9 chơi game có mượt không ?

Danh Gia Oppo F9 Choi Lien Quan Pubg 3

OPPO F9 chơi game liên quân mobile (9 điểm)

Để khách quan trong đánh giá chúng tôi sử dụng mạng wifi có tốc độ upload/download khoảng 50MB / giây. Và Ping khoảng 2 – 3. Và sử dụng thêm phần mềm GameBench  chuyên đo đạc và thống kê tốc độ sử lý của điện thoại khi chơi game.

Đầu tiên chúng ta test game đang được cộng đồng chơi nhiều nhất hiện nay chính là Game liên quân Mobile.

Danh Gia Oppo F9 Choi Lien Quan PubgGame cấu hình để ở mức 30 FPS, 30 khung hình trên giây, chất lượng hình ảnh: Cao chất lượng chi tiết: Cao và độ phân giải HD thì trong suốt trận đấu thì không hề có hiện tượng lag, giật nào kể cả mỗi lần combat tổng, như vậy OPPO F9 có thể đáp ứng được chơi game liên quân mượt mà, rất xứng đáng trong tầm giá.

Danh Gia Oppo F9 Choi Lien Quan Pubg 2OPPO F9 chơi game PUBG mobile (8 điểm)

Đang cập nhật …

Đánh giá OPPO F9 khả năng chơi game Liên quân mobile, PUBG
Đánh giá của bạn !