Đồ chơi trẻ em

Đánh giá và giới thiệu các loại đồ chơi có ích cho trẻ em, đồ chơi giúp bé tư duy học hỏi và trở lên thông minh, giúp các bé phát triển toàn diện hơn. Giảm thời gian tiếp xúc với điện thoại.

Những lợi ích của đồ chơi cho bé

Trẻ em đang trong thời kỳ phát triển đồ chơi sẽ giúp các bé tăng cường vận động, nâng cao sức khỏe và đề kháng. Các đồ chơi giúp các bé nhận biết các đồ vật, con vật...

Đồ chơi phù hợp theo từng độ tuổi.

Đồ chơi cho các bé từ 6 - 12 tháng tuổi: nên chọn cho các bé các đồ chơi có kích thước lớn để tránh bé cho vào mồm. Nên chọn các màu sắc sặc sỡ, các con vật ngỗ ngĩnh hay các bé búp bê, lúc này các bé đang nhận biết các hình dạng và màu sắc.

Đồ chơi cho các bé từ 1 - 2 tuổi: Khoảng thời gian này các bé đã biết đi, nên chọn cho các bé các đồ chơi giúp bé vận động nhiều kéo đi, kéo lại, hoặc xe cút kít, quả bóng, hoặc các loại xe đồ chơi giúp bé chạy đi chạy lại sẽ tăng sự vận động và nhanh đói kết quả là bé sẽ ăn khỏe và mau lớn, ít bị ốm hơn.

Đồ chơi cho bé từ 2 - 5 tuổi: Độ tuổi này các bé đã có thể chơi các đồ chơi mang tính sáng tạo, logic, kết hợp các loại đồ chơi học tập các chữ cái, học về các con vật, đàn hát, giúp các bé vừa chơi vừa học sẽ rất hiệu quả, giúp bé thông minh hơn. Các loại xe đạp chân, xe rùa, xe đạp 1 chân..., đá bóng sẽ giúp các bé vận động nhiều hơn.

Đồ chơi cho trẻ em từ 5 - 9 tuổi: Đây là độ tuổi rất ham chơi các đồ chơi điện tử trên điện thoại, vì vậy bố mẹ nên đầu tư quan tâm chơi các đồ chơi vật lý, tăng vận động như các loại xe ô tô chạy pin, ô tô điều khiển, máy bay điều khiển.

Học viện sẽ tổng hợp các đồ chơi hữu ích cho các mẹ lựa chọn đúng các đồ chơi phù hợp cho từng lứa tuổi, an toàn.

Page 1 of 3 1 2 3