Nông Nghiệp

Dầu lạc bao nhiêu tiền 1 lít ? giá dầu lạc nguyên chất hiện nay

English

 Dầu lạc hiện nay dần trở nên phổ biến bởi nó an toàn hơn mỡ động vật, vì vậy nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, tuy nhiên dầu lạc nguyên chất ép trực tiếp từ lạc có giá cao hơn gấp 2 lần so với các loại dầu thực vật đóng chai trong các tạp hóa, siêu thị.

Vì sao dầu lạc lại có giá cao vậy ? Trước tiên là giá nguyên liệu, nguyên liệu chính là lạc nhân loại 1, giá giao động khoảng 40 – 55.000đ / kg, để ép được 1 lít dầu bạn cần khoảng 2kg lạc, bạn có thể tham khảo bài viết 1kg lạc ép được bao nhiêu dầu sẽ dõ.

Bạn tham khảo một số địa chỉ cung cấp giá cả thị trường !

Bao Nhieu Tien 1 Lit Dau Lac

Bao Nhieu Tien 1 Lit Dau LacTính sơ qua thì 2kg lạc đẹp loại một thấp nhất cũng 80.000đ và ép ra được một lít dầu, cộng với công ép, điện thì lên khoảng 100.000đ / lít, và một số chi phí để đóng chai, vận chuyển, phân phối, quảng cáo sản phẩm chi phí lên khoảng 120.000đ/ lít như vậy giá bán dầu thành phẩm trên thị trường thường vào khoảng 145.000đ / lít (Dầu lạc TV) là một thương hiệu dầu sạch đang có trên thị trường,

Bao Nhieu Tien 1 Lit Dau Lacngoài ra các dịch vụ ép dầu thuê, bán dầu đóng chai sẵn sẽ rẻ hơn chút khoảng 90.000 – 100.000đ/ lít tại các dịch vụ ép dầu nhỏ lẻ.

Hầu hết bà con thường mang lạc sẵn của nhà mang đến các dịch vụ ép dầu lạc thuê bằng máy ép dầu lạc ở gần các khu chợ, để lấy dầu ăn, tại đây bà con cũng thường tiện đâu mua đấy vì hiện các loại dầu sạch chỉ phân phối ở một số thành phố lớn, vậy là còn rất nhiều cơ hội cho các dịch vụ ép dầu thuê, ép dầu bán tại khu vực bạn đang sinh sống.

Trên mạng hiện nay cũng rất nhiều nơi bán giá thường giao động ở mức 120 – 130.000đ / 1 lít, tuy nhiên các bạn cũng nên mua ở những nơi uy tín như dầu lạc TV, hoặc mua gần nhà là tốt nhất để tránh mua phải dầu kém chất lượng, bị pha trộn. Bởi 1 lít dầu lạc giá cũng khá cao, vì vậy để đảm bảo mua đúng giá đúng chất lượng thì bạn cũng không nên ham rẻ.

[kkstarratings]

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự