Nông Nghiệp

Địa chỉ bán máy sấy thực phẩm, hoa quả, nông sản công nghiệp giá rẻ

English

Với nhu cầu sấy khô thực phẩm ở số lượng lớn thì bạn cần phải lựa chọn máy sấy tốt, có suất xứ dõ dàng, chính sách bảo  hành tốt, các linh phụ kiện khi cần thay thế sẵn có… sản xuất trong nước càng tốt bạn sẽ dễ dàng bảo hành khi gặp lỗi, được hỗ trợ từ chính người sản xuất ra chiếc máy là những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn mua máy sấy thực phẩm hoa quả công nghiệp để làm kinh doanh, bảo quản thực phẩm.

máy sấy thực phẩm

Sau đây học viện xin giới thiệu đến bạn một công ty cơ khí rất lớn ở Việt Nam chuyên chế tạo các loại máy móc phục vụ cho sản xuất, chế biến thực phẩm, máy nông nghiệp thương hiệu Bình Quân.

Giới thiệu về công ty Bình Quân

Công ty Bình Quân là một công ty chuyên chế tạo và bán buôn, bán lẻ các loại máy móc hỗ trợ người kinh doanh sản xuất chế biến thực phẩm, các loại máy nông nghiệp giúp bà con thu hoạch, chế biến nông sản, giảm nhân công, giảm chi phí.

Với tiêu chí “Bạn của nhà nông” công ty chuyên hướng tới giá thành rẻ nhất có thể, tiện dụng nhất, dễ sử dụng nhất và hiệu quả cao nhất. Được thành lập công ty vào năm 2007, sau nhiều năm công ty đã chế tạo ra hàng trăm loại máy móc, trong đó có máy sấy thực phẩm đa năng.

Giới thiệu máy sấy thực phẩm Bình Quân

máy sấy hoa quả

Hiện công ty đã chế tạo ra một số mẫu máy sấy thực phẩm đa năng theo nhu cầu người sử dụng, chi tiết hơn quý khách xem bài viết giới thiệu về máy sấy thực phẩm công nghiệp của công ty Bình Quân tại đây : Máy sấy thực phẩm

Máy sấy thực phẩm bằng nhiệt có rẻ hơn máy sấy lạnh.

Chúng tôi đã khảo sát thị trường thì máy sấy bằng nhiệt độ rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy sấy lạnh, công nghệ của máy sấy nóng đơn giản hơn vì vậy máy sấy công nghệ khí nóng giá chỉ bằng 1 phần 3 so với các loại máy sấy thực phẩm bằng công nghệ lạnh. Với nhu cầu sấy khô, sấy dẻo, sấy giòn chỉ cần sử dụng máy sấy thực phẩm công nghệ khí nóng là chuẩn nhất, chi phí đầu tư thấp, sấy tiết kiệm hơn.

Máy sấy thực phẩm bằng công nghệ sấy lạnh thường sử dụng trong các nhà máy chế biến thuốc, sấy tổ yến, đông trùng hạ thảo … với chi phí đầu tư cao, không sấy giòn như máy sấy nóng được.

Vì vậy nếu quý khách chỉ cần sấy hoa quả, nông sản, cá, tôm, cua, thịt, lá cây, cành cây, cây thuốc thì chỉ cần máy sấy nóng là hoàn toàn hợp lý, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Địa chỉ mua máy sấy thực phẩm giá rẻ tận xưởng.

Công ty Bình Quân tự hào là một công ty cơ khí lớn nhất miền bắc hiện nay, trực tiếp chế tạo và sản xuất ra máy sấy thực phẩm, vì vậy giá thành cam kết sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng trung quốc, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt hỗ trợ trực tiếp từ các kỹ sư chế tạo ra máy sấy, chế độ bảo hành sau bán hàng nhiệt tình chu đáo.

bản đồ công ty bình quân

Với khẩu hiệu UY TÍN LÀ SỰ TỒN TẠI BỀN VỮNG vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng máy của công ty Bình Quân.

Để đặt mua online quý khách truy cập tại đây : Máy sấy thực phẩm

Hoặc đến địa chỉ công ty Bình Quân để xem và mua trực tiếp :

Địa chỉ : Công ty Bình Quân – Khu công nghiệp phú thịnh – Đường la thành – TX sơn tây – Hà nội.

Cách sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp tiết kiệm điện

Máy sấy tương tự như phơi nắng bằng mặt trời, sử dụng khí nóng và gió để làm hơi nước bốc hơi và đưa ra ngoài, tương tự như phơi nắng muốn sấy nhanh và tiết kiệm thời gian sẽ tiết kiệm được tiền điện, vì vậy bạn cần thái lát mỏng đối với các loại rau củ quả cần sấy khô, hoặc trải đều trên khay không nên để trồng lên nhau.

Một số điểm cần lưu ý : Để nhiệt độ vừa phải cũng sẽ tiết kiệm, bởi khi cho nhiệt độ quá cao sẽ tốn điện, mà nguyên liệu không kịp bốc hơi, vì vậy sấy ở nhiệt độ cao cũng chưa hẳn đã nhanh hơn, và có thể bị cháy nguyên liệu nếu để nhiệt độ trên 100 độ C.

Những lợi ích khi mua máy sấy thực phẩm của công ty Bình Quân

– Được bảo hành 6 tháng

– Sản xuất 100% tại công ty

– Phụ kiện thay thế luôn sẵn

– Được hỗ trợ từ các kỹ sư chế tạo ra

– Hỗ trợ tư vấn sau bán hàng trọn đời

– Giá thành rẻ hơn so với thị trường

Xem ngay bản đồ chỉ đường đến công ty Bình Quân : Xem bản đồ

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận