mở tài khoản ngân hàng MB online

Địa chỉ in túi giấy HCM chất lượng, giá rẻ tận xưởng


Hiện nay, nhu cầu sử dụng các mẫu in túi giấy của các cửa hàng, shop thời trang, công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Bởi vì, đây là một loại bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ hàng hóa mà còn là một chiến lược quảng cáo hiệu quả. Để có thêm những thông tin về sản phẩm túi giấy, cũng như dịch vụ in túi giấy HCM giá rẻ, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.túi giấy

In túi giấy HCM chất lượng, giá rẻ

In túi giấy là gì ?

In túi giấy là nhu cầu phổ biến hiện nay của các công ty doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng. Cho nên nhiều đơn vị, xưởng in ra đời để nhằm đáp ứng nhu cầu trên.

Vai trò – lợi ích

Túi giấy thường được dùng để đóng gói hàng hóa. Hình thức đóng gói này sẽ giúp bảo vệ hàng hóa tránh khỏi những va đập trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ. Ngoài ra, những thông tin về sản phẩm, hình ảnh, logo của công ty in bên ngoài túi giấy còn giúp quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của công ty đến với đông đảo khách hàng. Và hiện nay đây là một trong những chiến lược quảng cáo phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Cấu tạo của một chiếc túi giấy

Túi giấy có hình dáng như những chiếc túi thông thường. Tuy nhiên, loại túi này có những đặc điểm riêng cho mình.

Thông thường, một chiếc túi giấy sẽ bao gồm 2 phần, đó là phần thân túi và phần quai túi. Phần thân túi được làm bằng giấy cứng, có 5 cạnh gồm 2 mặt chính, 2 mặt bên và phần đáy túi. Phần quai túi được làm bằng dây vải hoặc dây chun. Quai túi sẽ được lồng vào 4 lỗ nhỏ, được chia đều ở hai bên mặt túi.túi giấy

Dịch vụ in túi giấy HCM

Công nghệ in túi giấy

Hiện nay có khá nhiều công nghệ in túi giấy đến từ các nước có kỹ thuật – công nghệ in ấn phát triển như: Hàn Quốc, Đức, Hà Lan, Nhật Bản,… Mỗi công nghệ in khác nhau đều cho ra những sản phẩm túi giấy chất lượng và có mẫu mã đẹp. 

Tuy nhiên, công nghệ in phổ biến hiện nay là công nghệ in offset. Đây là công nghệ in cho ra những nội dung, hình ảnh trên những chiếc túi giấy ở một mặt phẳng và độ cao như nhau. Đặc biệt, đây còn là công nghệ in cho ra những sản phẩm có chất lượng màu đẹp, sắc nét, phù hợp chất với chất liệu của các loại túi giấy.

Công ty in Quang Hải là đơn vị chuyên nhận in túi giấy giá rẻ theo công nghệ offset hiện nay. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng có nhiều công nghệ in túi giấy khác để bạn chọn lựa.

xưởng in

Công nghệ in offset – in túi giấy giá rẻ tp HCM

Chất liệu làm túi giấy

Túi giấy là một dạng bao bì để đóng gói sản phẩm, hàng hóa nên thường có những yêu cầu cao về chất lượng làm túi. Các loại giấy được sử dụng làm chất liệu của các loại túi giấy phổ biến hiện nay là: giấy Couche, 250, 300, 350; Duplex 200, 250, 300; Briston 250, 300, 350,…; giấy kraft,…

Các loại giấy kể trên đều là giấy nhập khẩu, có chất lượng cao. Tuy nhiên, mức giá của các loại giấy nhập khẩu này rất đắt nên hiện nay có nhiều công ty đã đầu tư nghiên cứu, sản xuất ra các loại giấy ở trong nước để có giá thành hợp lý hơn. Bên cạnh đó, để có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất, nhiều công ty sản xuất túi giấy đã sử dụng các loại giấy in sản xuất ở trong nước.giấy gói quà

Dịch vụ in túi giấy giá rẻ tp HCM với chất liệu giấy cao cấp

Quy trình gia công sản xuất túi giấy

Về cơ bản, quy trình gia công sản xuất túi giấy gồm 2 bước chính: in giấy và gấp tạo thành túi. Để sản xuất ra túi giấy, người ta thường sử dụng máy hoặc làm bằng thủ công. 

Nếu sản xuất bằng máy thì quy trình sản xuất túi giấy gồm những bước cơ bản sau:

  • In giấy :  Đưa cuộn giấy vào máy để in theo thiết kế có sẵn ban đầu
  • Cắt giấy: Sau khi in thì tiến hành cắt giấy theo kích thước và hình dáng thiết kế 
  • Gấp giấy: Công đoạn này được làm chủ yếu bằng thủ công. Tuy nhiên, hiện nay có một số loại máy có khả năng thực hiện công đoạn gấp giấy.
  • Đục lỗ: Đây là bước để tạo quai cầm cho túi
  • Gắn đáy túi: Sau khi đã gấp và ghép các mặt chính của túi thì tiến hành ghép đáy túi 
  • Tạo quai túi: Thực hiện các công đoạn dập dây và luồn dây để có một chiếc túi giấy hoàn chỉnh.

Nếu sản xuất thủ công thì quy trình sản xuất túi giấy gồm những bước cơ bản sau:

  • Chọn vật liệu làm túi giấy thích hợp.
  • Dập các đường trên giấy để gấp thành túi.
  • In mặt ngoài của túi giấy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khi in xong mặt ngoài của túi thì tiến hành ghép các mặt túi lại với nhau và tạo quai túi để có một chiếc túi giấy hoàn chỉnh nhất.

 

Công ty In Quang Hải nhận gia công, in túi giấy HCM giá rẻ

Tại Thành Phố HCM quý vị có thể liên hệ in túi giấy tại công ty in Quang Hải theo địa chỉ sau:

Xưởng In Quang Hải

Địa chỉ: 115 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 0901.822.567

Web: https://inquanghai.com

Email: kinhdoanh.vietin@gmail.com

Giờ làm việc: Từ 8h a.m – 7h p.m ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948