mở tài khoản ngân hàng MB online

Dịch vụ SEO Leadgle nâng top từ khóa, SEO tổng thể cho doanh nghiệp


Tối ưu Google Maps là một trong những dịch vụ SEO tại Leadgle. Google maps là một trong những ứng dụng, dịch vụ công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng. Với mục đích tìm ra địa chỉ cụ thể giúp người dùng đỡ tốn thời gian cho việc tìm đường.

Trong thực tế mọi người thường nghĩ Google Maps chỉ đơn thuần dùng để chỉ đường, định vị giúp người dùng tìm được vị trí. Tuy nhiên, trong marketing SEO Google maps là một trong những cách giúp doanh nghiệp có thể tối ưu địa chỉ và đẩy mạnh từ khóa trên bản đồ. Hãy cùng dịch vụ SEO tại https://www.leadgle.com tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

Một số thông tin về dịch vụ SEO Leadgle

Đây là dịch vụ SEO Leadgle được biết đến là một trong những công ty chuyên cung cấp những dịch vụ liên quan đến những dịch vụ như tối ưu website, SEO Local, tối ưu hình ảnh cùng video,… nhanh chóng và uy tín nhất tại TPHCM.

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Leadgle được thành lập bởi CEO ông Đình Tỉnh vào tháng 09-2015, điều hành và phụ tránh về những khóa học và dịch vụ SEO. Đến năm 2017 thì Leadgle được công nhận là một thành viên trong hiệp hội Internet Marketing Việt Nam.

 

Hiệu quả hoạt động trong suốt quá trình phát triển với hơn 95% là những dịch vụ về SEO đều được công ty Leadgle nghiên cứu, triển khai các chiến lược hiệu quả và thành công. Đã có hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ thành công trên Internet nhờ vào SEO. Cùng với hơn 400 dự án khác nhau đã được dịch vụ SEO Leadgle cho lên top thành công.

Tìm hiểu SEO Google Maps là gì? 

seo đình tỉnh

SEO Google maps được hiểu là quá trình tối ưu địa chỉ tìm kiếm doanh nghiệp trên map. Với mục đích giúp khách hàng nhanh chóng biết đến thông tin qua vị trí trên map và từ đó họ có thể truy cập vào website của doanh nghiệp nhiều hơn.

Là một dạng tối ưu để xuất hiện địa chỉ của doanh nghiệp nào đó trên Google có thể giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng. Các từ khóa này sẽ do doanh nghiệp tự chọn khi người dùng tìm các từ khóa liên quan thì cũng có khả năng hiện ra ở trên Google maps.

Cách đưa địa chỉ lên bản đồ như thế nào? 

Ngoài việc tối ưu SEO từ khóa, hình ảnh, xây dựng website bền vững thì SEO Maps cũng mang lại rất nhiều lợi ích đến cho doanh nghiệp nên do đó doanh nghiệp càng phải chú trọng đầu tư vào quá trình tối ưu này.

Tuy nhiên vẫn còn một số trường hợp doanh nghiệp vẫn chưa biết cách đưa địa chủ lên trên bản đồ. Vậy để tạo ra một địa chỉ trên bản đồ hãy làm theo những bước cơ bản dưới đây: 

  • Bước 1: Vào Google gõ “Google Maps” => tìm biểu tượng 3 dấu gạch ngang => lướt xuống tìm “Địa chỉ bị thiếu”.
  • Bước 2: Sau khi bạn tìm được ô địa điểm bị thiếu thì tiến hành điền tất cả các thông tin theo sự hướng dẫn => ghi thông tin, chính xác.
  • Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin xem đã đúng chưa, nếu thông tin chính xác rồi thì bấm “gửi”. Tuy nhiên điền văn bản thôi là chưa đủ, bạn cần phải ấn vào vị trí thực của mình đúng với vị trí bản đồ.
  • Bước 4: Sau khi các bước hoàn thành và chính xác thì google map sẽ tự động gửi thông báo qua hệ thống email bạn vừa điền. Sau đó chờ thời gian địa chỉ được xuất hiện trên map.

Lợi ích mà SEO Google Maps mang lại? 

Khi bạn đã biết cách tối ưu SEO Google Maps cũng như cách để có thể tạo ra địa chỉ mới trên maps thì bạn sẽ biết nó mang lại lợi ích giá trị sau:

  • Nhiều người biết đến thương hiệu của bạn thông qua địa chỉ => từ đó gia tăng lượng truy cập website.
  • Giúp khách hàng dễ dàng cho việc tìm kiếm doanh nghiệp.
  • Giúp người tiêu dùng tăng khả tìm kiếm đến thương hiệu doanh nghiệp.
  • Tạo sự uy tín trên Google giúp doanh nghiệp tối ưu hóa cũng như phát triển và xây dựng content phù hợp.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín về SEO thì hãy liên hệ ngay đến cho https://www.leadgle.com/dich-vu-seo/ – nâng top từ khóa, SEO tổng thể cho doanh nghiệp. Với hơn 7 năm kinh nghiệm tối ưu SEO chắc chắn sẽ đưa ra các chiến lược phù hợp cho từng dự án. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì về website thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới này nhé.

 

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: info@leadgle.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

5/5 - (1 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948