mở tài khoản ngân hàng MB online

Đội có cơ hội nhận giải thưởng phim “SIÊU TO KHỔNG LỒ” của Touching Your Life – MB Bank


Mới đây, cuộc thi Touching Your Life do Ngân Hàng Quân Đội MB Bank tổ chức đã chính thức bước vào vòng cuối cùng để chọn ra sản phẩm Video xứng đáng nhận giải thưởng cao nhất. Dự án Phim “Bao Bọc” của công ty truyền thông Kumop Agency góp mặt cũng đã vượt qua sơ tuyển để đi vào vòng trong.

1: Cuộc thi làm phim hấp dẫn với giải thưởng “SIÊU TO KHỔNG LỒ”

Touching Your Life – Cuộc thi sáng tạo video của Ngân Hàng MB Bank đã dần đi đến hồi kết. Sau hơn 4 tháng phát động chương trình tháng 6 – 10/2019 thì Touching Your Life đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh tham gia trên cả nước. Số lượng Video tham gia lên đến hơn 480 bài dự thi gửi về cho Ban Tổ Chức và chỉ có 40 bài được xét duyệt để vượt qua được vòng sơ tuyển (nhận được giải thưởng 5 triệu đồng tiền mặt).

Tại đây các bài thi sẽ phải vượt qua một vòng thi cuối cùng để tìm ra video xứng đáng nhất nhận được giải thưởng trị giá lên đến nửa tỉ đồng (500 triệu đồng). Trong lần tham gia này có sự góp mặt của công ty truyền thông Kumop Agency với sản phẩm dự thi tên là “Bao Bọc”.

phim2: Phim “Bao bọc” mang đến góc nhìn xã hội thực tế

Dự án phim “Bao Bọc” được công ty Kumop ấp ủ từ rất lâu, nhưng thật may mắn vì có chương trình Touching Your Life nên anh em trong nhóm quyết định “thử sức” biết đâu nếu đủ thực lực có thể ẵm giải về nhà. Phim “Bao Bọc” phản ảnh hiện thực đời sống của những đứa trẻ đáng thương không nơi nương tựa đang phải ngày từng ngày bương chải ngoài xã hội đầy những xấu xa, đầy những mối đe dọa mà không ai ở bên chở che “bao bọc”, đó là ý nghĩa của tựa đề bộ phim và cũng là một trong những thông điệp mà nhóm muốn gửi đến.

Không dừng lại ở đó, phim còn cho người xem thấy một thực tại tàn khốc của một con người khi họ quá nghèo, khi họ quá đói, quá khổ có thể con người sẽ sẵn sàng hại chính đồng loại mình, thậm chí chính ơn nhân mình để được sống. Nhiều người nghĩ rằng giữa người nghèo chỉ cần lòng tốt với nhau là rất quý giá, nhưng ở góc độ khác “Bao Bọc” cho ta một đáp án trái ngược rằng “lòng tốt không no bụng được” và đó là hiện thực đang diễn ra ngoài xã hội của chúng ta. 

phim bao bọcThông qua đoạn video ngắn chỉ 5 phút, Kumop Agency hi vọng có thể truyền tải hết những thông điệp trên và đón nhận được sự quan tâm của các bạn.

Hãy xem Video tại link này:

Thông tin liên hệ công ty Kumop Agency:

Fanpage: https://www.facebook.com/kumopagency29/

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948