Phần mềm

Download Firewall app blocker free | Phần mềm chặn kết nối mạng

Firewall app blocker là một phần mềm chặn kết nối mạng của từng phần mềm trên máy tính, không cho một phần mềm hay game nào được kết nối với internet, không cho các phần mềm cập nhật phiên bản mới, hay kết nối tới máy chủ. Với Firewall app blocker thì bạn không phải vào Defender Firewall with advanced security mà chỉ cần kéo thả icon phần mềm hay ứng dụng để chặn kết nối.

Rất nhiều bạn không biết vào phần quản lý kết nối Defender Firewall… ngay cả mình cũng vậy, rất khó vì vậy Firewall app blocker là một giải pháp tuyệt vời để chặn kết nối mạng internet cho các phần mềm, game không được kết nối mạng

Chan Ket Noi Mang Internet

Chỉ cần di chuyển icon vào Firewall app blocker thì tất cả các kết nối mạng từ phần mềm, game được chỉ định sẽ không thể kết nối internet. Tránh các trường hợp tự động cập nhật ngoài ý muốn, quản lý con cái sử dụng máy tính kết nối không an toàn.

Download Firewall app blocker 1.6

Hỗ trợ các hệ điều hành : Windows XP / XP 64 bit / Vista / Vista 64 bit / Windows 7 / 7 64 bit / 8 / 8 64 bit, windows 10 32 và 64bit

Sau khi tải Firewall app blocker về giải nén và tạo Shortcut icon ra màn hình máy và sử dụng

Để đưa phần mềm ra ngoài desktop cho tiện sử dụng các bạn chỉ vào icon Fab (dành cho win 32bit và Fab_x64 cho windows 64bit) bấm chuột phải chọn Send to chọn Desktop(Create Shortcut)

Khi muốn chặn kết nối phần mềm, hay game nào chỉ cần mở phần mềm chặn kết nối và di icon phần mềm, game muốn chặn vào là xong.

Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ giúp học viện để mọi người biết cách chặn kết nối internet cho từng phần mềm nhé !