Download free

Download Ghost windows 7 lite siêu nhẹ | ghost không cần đĩa, usb

English

Ghost win là bản win đã được cài đặt và backup ra thành file ghost được lưu lại thành một file duy nhất, chỉ cần dùng phần mềm Onekey Ghost Restor lại file ghost này, cũng giống như cài windows vào máy tính hay laptop nhưng cách này cực kỳ dễ làm. Bạn chỉ cần xem qua hướng dẫn có thể tự cài win cho máy tính được rồi.

Bản windows 7 siêu nhẹ này mình đã cài cho rất nhiều máy tính có cấu hình yếu chạy rất mượt, các tính năng cơ bản đều có. Với máy tính yếu thì chỉ cần sử dụng vào mạng, xem phim, nghẹ nhạc và lên mạng xem báo, thông tin, xem giải bài tập và các công việc đơn giản thì ok.

Với các kỹ thuật viên máy tính thì dùng bản win nhẹ sẽ cài nhanh hơn, khách hàng dùng cũng thấy nhanh, đảm bảo công việc của bạn suôn sẻ.

ghost win 7

Với bộ cài siêu nhẹ này chỉ yêu cầu cấu hình máy rất thấp cũng có thể sử dụng mượt mà chỉ cần Ram: 1GB trở lên . Bộ xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn. Bộ nhớ trống: Nên để 50GB trở lên là có thể cài win 7.

Download bộ Ghost windows 7 lite 671.2 MB (drive) Bản 32bit (x86)

Download Ghost 

Link dự phòng Fshare bản 32bit: Download

Download bộ Ghost windows 7 lite 1.08 GB (drive) Bản 64bit (x64)

Download Ghost 

Bản này mình cũng thường dùng cho các máy cấu hình yếu, rất ok

Hướng dẫn ghost windows 7 lite vào máy tính, Laptop bằng Onekey Ghost

Onekey Ghost là một phần mềm backup win ra file ghost và restore bản ghost vào máy tính, tương tự như cài lại win máy tính, chỉ cần mở phần mềm Onekey Ghost lên và thực hiện không cần phải sử dụng đĩa boot, hay usb boot.

Download phần mềm ghost windows Onekey Ghost

Download

Sau khi tải bản ghost win 7 lite về lưu vào ổ D, hoặc ổ phụ không được lưu vào ổ C. Phần mềm Onekey Ghost cũng vậy lưu ra ổ cùng với bộ ghost win, sau đó mở phần mềm Onekey Ghost lên

chọn như hình : Chọn Restore phần Ghost Image File các bạn chọn open tìm đến file ghost .GHO đã tải về bên trên, và chọn ổ cài win là ổ C, và bấm Yes sau đó máy tính sẽ khởi động lại và vào trình Ghost 11.2 và chạy cài win. Bạn chỉ cần ngồi chờ khoảng 5 đến 10 phút là máy tính đã cài xong bộ windows, sau đó bạn cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản chỉ cần điền tên máy tính…

Ngoài ra bạn có thể tạo usb hiren’s boot để ghost lại qua norton ghost 11 cũng rất hiệu quả.

Hoặc các bạn tải và tạo usb hiren’s boot và sử dụng công cụ norton ghost 11 trong phần backup tool xem tại đây: Hướng dẫn tạo usb hiren’s boot

Chúc các bạn một ngày vui vẻ tốt lành.

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
3
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

2 comments

Bình luận