Phần mềm

Download Mozilla Firefox Tiếng việt mới nhất cập nhật liên tục

Mozilla Firefox là một trình duyệt web nổi tiếng, được cộng đồng trên toàn thế giới chung tay phát triển, đóng góp những tính năng hỗ trợ người dùng ở mọi lĩnh vực, công việc, giải trí … Mozilla Firefox có nhiều tính năng khác biệt mà một số trình duyệt khác không hề có… Mozilla Firefox thường được các lập trình viên sử dụng, dân mmo cũng thích Firefox, với mình đã sử dụng Firefox khoảng 10 năm nay, từ khi biết sử dụng internet mình đã dùng nó.

Để tải phiên bản tiếng việt các bạn thường phải chọn ngôn ngữ khi tải, rất nhiều bạn không biết chọn ngôn ngữ sẽ bị tải về phiên bản tiếng pháp, bạn sẽ rất khó sử dụng nếu không phải là tiếng mẹ đẻ, vì vậy mình sẽ cung cấp link tải Mozilla Firefox tiếng việt để các bạn tiện tải về cho nhanh.

Mozilla Firefox Tieng Viet 4

Mozilla Firefox hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng việt các bạn tải về link dưới đây.

Link download tự động cập nhật phiên bản mới nhất.

bản 64bit (x64) tiếng việt : Tải về máy (Windows)

Mozilla Firefox bản 32bit (x86) tiếng việt : Tải về máy (Windows)

Mozilla Firefox tiếng việt : Tải về máy (MacOS)

Mozilla Firefox bản 64bit (x64) tiếng việt : Tải về máy (Linux)

Mozilla Firefox bản 32bit (x86) tiếng việt : Tải về máy (Linux)

Hướng dẫn kiểm tra phiên bản windows bạn đang sử dụng là windows bao nhiêu bit

Mozilla Firefox Tieng Viet 3

Trên màn hình máy tính các bạn chỉ chuột vào Computer bấm chuột phải chọn Properties bạn sẽ thấy một bảng thông số hiện ra, phần System type : như hình bạn thấy là 64-bit như vậy bạn sẽ tải phiên bản 64bit (X64) về cài là chuẩn luôn.

Hoặc bạn tải từ trang chủ Firefox theo hướng dẫng sau đây

Bạn vào địa chỉ https://www.mozilla.org và chọn tiếng việt như hình

Mozilla Firefox Tieng Viet

Bạn chọn Download in another language

Mozilla Firefox Tieng Viet 2

Và bạn kéo xuống dưới cuối cùng của bảng ngôn ngữ và chọn nút download hàng Vietnamese (Tiếng việt) ở đây bạn chọn phiên bản cần tải theo phiên bản windows của bạn, hoặc chọn MacOS nếu bạn đang dùng máy tính MACOS hoặc download cho hệ điều hành Linux.

File download về là file định dạng exe vì vậy các bạn chỉ cần mở lên và bắt đầu cài đặt vào máy tính, bạn tải đúng bản tiếng việt thì việc cài đặt cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần bấm tiếp theo và làm theo hướng dẫn là bạn có thể cài được.

Ngoài ra Firefox cũng hỗ trợ trên android, để download trên điện thoại android các bạn vào cửa hàng CHplay để tìm và tải về điện thoại. Và trên điện thoại iphone, ipad cũng có thể tải được bạn vào cửa hàng App Store để tải.