mở tài khoản ngân hàng MB online

Download windows xp sp3 iso full version free và cách tạo win usb


Windows XP vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những máy tính, laptop có cấu hình yếu, thấp không đủ sức để chạy windows 7, 8 hay win 10. Với bản windows sp3 cải tiến rất nhiều so với các phiên bản win xp sp1, sp2. Phiên bản win xp sp3 là phiên bản sửa đổi cuối cùng của win xp, vì vậy có thể nói bản win xp sp3 này là tối ưu tốt nhất cho những máy tính, laptop có cấu hình thấp.

Win xp sp3 gồm 2 phiên bản đó là bản 32bit (x86) và phiên bản 64bit (x64) có thể nói bạn nên cài bản 32bit vì bản 32bit sẽ yêu cầu cấu hình thấp chạy vẫn mượt.

download win xpĐây là file gốc của nhà phát hành windows microsoft nên các bạn hoàn toàn yên tâm, không thêm bớt gì cả, không có virus, nguyên bản chuẩn nhất hiện nay.

Download windows xp sp3 iso 64bit (Microsoft)

DOWNLOAD NOW

Download windows xp sp3 iso 64bit

(link dự phòng Google drive)

DOWNLOAD NOW

Download windows xp sp3 iso 32bit (Nhẹ hơn)

Sever: Google drive

DOWNLOAD FREE

Sau khi tải về tạo đĩa CD boot windows để cài đặt win vào máy tính, nếu không có ổ đĩa các bạn có thể sử dụng usb làm đĩa cài win, bạn chỉ cần tạo usb boot windows là có thể cài được rồi.

Hướng dẫn tạo usb boot cài win tại đây : Hướng dẫn tạo win usb

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948