mở tài khoản ngân hàng MB online

Dược phẩm PQA – Nơi khởi đầu của văn hóa làm việc tận tâm, hết lòng vì khách hàng


Hàng nghìn feedback gửi về mỗi ngày, những giỏ quà cảm ơn, những bức thư chứa đựng niềm cảm tạ, biết ơn, hạnh phúc là những gì mà tôi biết về PQA. Đó chính là nơi văn hóa làm việc tận tâm, hết lòng vì khách hàng của những dược sĩ PQA. 

PQA – Văn hóa làm việc gắn với sứ mệnh và triết lý kinh doanh 

Ngay từ những ngày đầu vào làm việc ở nơi đây, chúng tôi đã được tiếp xúc với Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, Dược sĩ Vũ Thu Phương. Khác với những môi trường khác, tới với dược phẩm PQA, tôi luôn có cảm giác đây giống như một mái nhà, nơi có các dược sĩ làm việc, chăm lo cho sức khỏe bệnh nhân như chăm lo cho sức khỏe của chính gia đình mình. Vị chủ tịch của chúng tôi cũng không như bao vị chủ tịch khác, gần gũi và trò chuyện với chúng tôi mỗi ngày. Điều này khiến một sinh viên vừa mới ra trường, chân ướt chân ráo vào nghề không khỏi cảm động. 

Các dược sĩ chúng tôi được học tập mỗi ngày bởi sự giảng dạy của Chủ tịch, nhân vật kính mến được gọi là Cô. Văn hóa làm việc nơi đây vô cùng gần gũi, chữa bệnh cho bệnh nhân phải tiếp xúc, trò chuyện, tìm hiểu, thấu hiểu họ. Chữa bệnh phải bằng cái tâm, đặt chữ tâm lên hàng đầu, chữa bệnh dứt điểm gốc bệnh, hướng theo con đường vương đạo, tránh xa bá đạo trong Đông y.

hội họp

PQA – Mỗi bệnh nhân khỏi bệnh như một bông hoa nở rộ trong vườn hồng 

Tại sao lại gọi mỗi bệnh nhân khỏi bệnh là một bông hoa? Đây là lối ví von mà tôi đọc được từ tâm sự của một dược sĩ PQA “Chăm lo cho bệnh nhân cũng như chăm lo cho hoa hồng. Cần kiên nhẫn, tỉ mỉ vô cùng để tới ngày hoa nở.” Một bông hoa nở tỏa sáng cả vườn hồng, tiếp thêm động lực cho mỗi người dược sĩ PQA thêm yêu, thêm hi vọng với sự nghiệp của mình. 

Hằng năm, chúng tôi vẫn ghé thăm những bệnh nhân tiêu biểu, điển hình. Những gương mặt của họ cũng tươi tắn như hoa hồng đang nở khi khỏi bệnh. Không còn lo âu, thêm khỏe mạnh, thêm vui tươi, gắn bó với cuộc sống và đặt trọn niềm tin vào PQA.

PQA – Sứ mệnh mang niềm vui, sức khỏe đến cho mọi nhà 

Sứ mệnh phát triển của công ty PQA là trở thành doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu cả nước, hiện thực hóa ước mơ cũng như khát vọng mang các bài thuốc y học cổ truyền tới với nhiều người hơn, giúp họ thêm khỏe mạnh, hạnh phúc, cuộc sống an vui. 

Những bài thuốc gia truyền 17 đời Dòng họ Vũ Duy được ứng dụng, phát huy, kế thừa và sáng tạo, kết hợp cùng nền công nghệ sản xuất tiên tiến cho ra đời các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, công dụng bồi bổ sức khỏe, dứt điểm mọi bệnh lý mãn tính, phục vụ sức khỏe cộng đồng. 

Hàng ngàn bông hoa vẫn đang đua nhau khoe sắc trong vườn hồng PQA. Đó là cả một thành quả hơn 10 năm xây dựng, gìn giữ và phát huy nền văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa coi bệnh nhân như người thân, chăm sóc từ tấm lòng, chữa bệnh từ gốc và tận tâm đến cả đời sống tinh thần của họ.


mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948