Game liên quân mobile

Game liên quân tướng THE FLASH hiệp sĩ thần tốc (Siêu nhân flash)

English

Sau bao ngày chờ đợi thì THE FLASH hiệp sĩ thần tốc đã gia nhập vào game liên quân mobile, The Flash siêu tốc độ ánh sáng, như các bạn đã biết trong các bộ phim thì anh chàng này có thể di chuyển với tốc độ của ánh sáng.

Trong liên quân cũng vậy, anh có thể lướt đến và đi nhanh như tia sét vậy, ngoài ra hiệp sĩ thần tốc có thể tạo ra một cơn lốc khiến kẻ địch không thể ra đòn, gần đây có Tulen, liliana đã rất lợi hại, đây có thể là khắc tinh của 2 tướng nói trên…

Từ ngày 20 – 4 – 2018 các bạn có thể mua tướng The Fastest Man Alive trong shop với giá 499 Quân huy.

 Các chiêu thức của tướng The flash

 

Thần tốc lực (nội tại)

Cứ 4 mét di chuyển tướng The Flash nhận được 1 điểm tốc lực, khi tích đủ 4 điểm thì sẽ cường hóa đòn đánh kế tiếp gây +90 sát thương phép khi lướt qua mục tiêu đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân,  nếu đánh chúng đích giúp thư flash hấp thu sát thương 357 (+45)

Hành trình siêu tốc

Hồi chiêu: 9.3s 

Năng lượng: 65 (Mana)

Khi The Flash sử dụng lướt siêu tốc thì gây 200 (+36) sát thương phép khi lướt qua kẻ địch. Khi lướt sẽ không bị ngăn chặn, kể cả tường đá, và cũng sẽ không bị chọn làm mục tiêu. Khi sử dụng chiêu lướt về, gây 200 (+36) sát thương phép, nếu kẻ dịch chúng cả lướt đi và lướt về sẽ bị sát thương là 300 (+54)

Cú đấm chớp nhoáng

Hồi chiêu: 7.4s 

Năng lượng: 55 (Mana)

The Flash tung ra 5 cú đấm liên hoàn cước trong 0.8 giây, mỗi lần trúng đich gây 120 (+22) sát thương phép, với cú đấm cuối sẽ tăng gấp đôi sát thương và tăng 80% tốc chạy trong 2 giây

Lốc chân không

Hồi chiêu: 55.8s

Năng lượng: 100 (Mana)

The Flash tạo thành cơn lốc vòng tròn và gây 80 (+13) sát thương phép lên kẻ địch, tuy nhiên lại bị giảm 40% tốc chạy trong 2 giây.

Chiêu thức sẽ dừng sau 2 giây, kẻ địch khi  bị ảnh hưởng sẽ bị lôi vào trong tâm lốc và chịu thêm 400 (+67) sát thương phép.

The Flash có thể điều khiển và di chuyển hướng của cơn lốc

 

Bên trên là các chiêu thức cơ bản của The Flash, mỗi chiêu thức đều có sự lợi hại khác nhau, trong thời gian đầu sử dụng tướng mới thì các bạn nên vào để thử các chiêu thức cho quen tay trước khi tham gia đấu hạng, tránh trường hợp bị PK liên tục lại phải lên bảng chờ đếm số.

Hướng dẫn lên đồ cho tướng The Flash

Chơi game liên quân chính là thi tài kỹ năng, hầu hết đều dựa vào cách chơi, tuy nhiên bạn cũng cần nên tìm hiểu về cách lên đồ cho từng tướng, các đồ bổ trợ cũng khá nhiều loại và hỗ trợ khác nhau, vì vậy cách chọn đồ sao cho phù hợp mới là quan trọng.

Để xem các lên đồ cho tướng The Flash các bạn tham khảo thêm ở bài viết chi tiết này : Hướng dẫn lên đồ cho tướng The Flash

 
 
 
 

 

 

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận