Tải game mobile

Game The Walking Dead: Our World – Săn zombie thực tế ảo

Game The Walking Dead: Our World là một game phiên bản toàn cầu tựa như chơi Pokemon thì game này là săn zombie thực tế ảo, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời, như bạn đang là những người cuối cùng trong bộ phim nổi tiếng “Xác sống” The Walking Dead.

Phiên bản game này có trên các Smartphone android và cả IOS (iphone) hãy tải ngay để tham gia cuộc chiến chống lại những xác sống thể hiện khả năng thiện xạ nhanh tay tiêu diệt zoombie.

game The Walking Dead Our WorldTrước thời gian phát hành thì bản game này đã được phát hành ở một số nước để thử nghiệm, sau thời gian test game thì tại thời điểm ngày game đã chính thức phát hành trên toàn thế giới, và vui mừng là nó hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người đều có thể tải về trải nghiệm cuộc sống cuối cùng của ngày tận thế.

game The Walking Dead Our WorldMang lại sự trải nghiệm tuyệt vời đáng chơi nhất chính là bối cảnh đời thật, xuất hiện zoombie lao tới khiến bận phải thật nhanh tay xử lý chúng, cảm giác thật đến từng hành động. Không chỉ có mình bạn mà những người chơi gần bạn cũng sẽ được kết nối thành một đội để cùng nhau hợp tác chống lại rất đông zoombie khi nghe tiếng động sẽ sớm kéo đến ùn ùn.

Bạn sẽ không chỉ có 1 mình, bạn có thể lập team để tán gẫu cùng nhau, rất nhiều dụng cụ, vật dụng được sử dụng để chống lại xác sống.

Với hơn 1 triệu lượt tải về, dung lượng game khoảng 100MB trên android và 199 MB trên ios (iphone), bạn nên tải qua wifi là tốt nhất, nếu gói dung lượng 3, 4G của bạn có nhiều dung lượng miễn phí thì bạn cũng có thể tải bằng mạng đi động.

Hiện game này chưa hỗ trợ cho bản đồ việt nam, vì vậy các bạn chưa thể tải vào lúc này

Hãy vào cửa hàng CHplay trên các điện thoại có hệ điều hành android tìm và tải game này nhé. Tham khảo điện thoại của bạn có phải là android không tại đây : Điện thoại android

Hoặc bạn có thể vào link này để tải : Link Chplay

Không thể bỏ qua IOS (iphone, ipad) cũng có thể tải game này trên cửa hàng App store

Link Appstore

Đây là game giúp bạn di chuyển khỏi nhà đến các công viên hít thở không khí trong lành và kết hợp chơi game làm bạn thư giãn sau mỗi ngày làm việc, hay ngồi facebook, xem tivi quá nhiều. Lưu ý không nên chơi ngoài đường.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !