Download free

Garena free fire mobile For PC – Chơi game android trên PC

English

Game free fire mobile chơi trên máy tính thì thật là tuyệt vời, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải free fire trên pc. Game Free fire một tựa game sinh tồn đang hot nhất hiện nay, gần giống với game PUBG thì free fire lại có lối chơi hơi khác một tý, có thể kết hợp với một bạn chơi cùng và sát cánh bên nhau đến phút cuối cùng của trận đấu, đây cũng là một cách chơi khá thú vị. 

Phiên bản free fire là game trên mobile, tuy nhiên nếu bạn có máy tính, hoặc không có điện thoại để chơi phải ra nét để trải nghiệm game thì phần mềm giả lập android bluestacks sẽ giúp bạn trải nghiệm như phiên bản PC thực thụ, màn hình cực lớn. Cài đặt điều khiển dễ dàng với chế độ riêng biệt trên bluestacks cho các game liên quân, PUBG và free fire. Bạn có thể tự cài đặt các phím để chơi thuận theo cách của mỗi người.

Tai Free Fire Choi Tren Pc

Để tải free fire chơi trên máy tính (PC) hay laptop các bạn chỉ cần tải phần mềm bluestacks sau :

Download bluestacks 3 N (Phiên bản mới nhất)

Download free

Sau khi tải về máy tính với định dạng là file .exe các bạn click để mở lên và cài đặt phần mềm bluestacks 3.

bluestacks 3 download free

Các bạn chỉ cần bấm Cài đặt ngay và chờ khoảng 2 – 3 phút là xong. Phần mềm được việt hóa tiếng việt, bạn có thể tự cài đặt, các chế độ chơi, nút điều khiển dễ dàng. 

Sau khi cài đặt phần mềm bluestacks 3 thành công bạn chỉ cần tìm free fire để tải về máy tính.

Để tải game free fire trên máy tính các bạn mở bluestacks lên và vào Ứng dụng > ứng dụng hệ thống

tai free fire on pc

Tiếp đến bạn vào cửa hàng CHplay (Google play). Để tải game trên Google play bạn cũng cần đăng nhập tài khoản gmail như tải game trên điện thoại. Nếu chưa có tài khoản bạn vào gmail.com đăng ký 1 cái để đăng nhập tải game.

Tai Free Fire Choi Tren Pc

Tìm từ khóa free fire và tải về

Tai Free Fire Choi Tren Pc

Bấm cài đặt để tải về.

Tai Free Fire Choi Tren Pc

Sau khi cài đặt game thành công, các bạn sẽ thấy icon game bạn đã cài ngay sau khi mở phần mềm bluestacks lên. Hoặc ngoài màn hình máy tính cũng có icon các game đã cài lên phần mềm. Mỗi lần muốn chơi game nào bạn chỉ cần mở trên màn hình máy tính là có thể chơi luôn

Với phần mềm bluestacks đã có kho trò chơi CHplay, khi bạn cần chơi game gì thì có thể tải vô số game về máy tính mà không sợ bị đầy bộ nhớ như trên điện thoại.

Hãy tải và trải nghiệm ngay game free fire lên máy tính ngay. 

Chúc các bạn chơi game vui vẻF

Garena free fire mobile For PC – Chơi game android trên PC
Đánh giá của bạn !