mở tài khoản ngân hàng MB online

Gỗ Trần Lai cung cấp các loại lõi ván công nghiệp nào?


Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các nguồn gỗ công nghiệp với hơn 10.000 tấm luôn có sẵn tại kho. Đáp ứng nhanh, kịp thời cho mọi công trình của khách hàng. Các loại ván, bao gồm ván mdf thường, ván mdf chống ẩm, ván hdf, ván hdf siêu chống ẩm, ván mdf chống cháy, ván dăm, ván ép plywood, gỗ ghép, ván obs, ván otim, ván nhựa pvc. Tất cả các loại ván điều dễ gia công dễ gia công sản xuất, đa dạng màu sắc phù hợp với không gian nội thất sang trọng, hiện đại, cổ điển…

Nội thất ván mdf

Các loại lõi ván công nghiệp tại Gỗ Trần Lai.

Hãy tìm hiểu các loại gỗ công nghiệp phổ kiến nhất hiện nay của chúng tôi nhé!

VÁN MDF

ván mdf

Ván mdf là lõi ván phổ biến nhất hiện nay được thành phần chính từ sợi gỗ, sáp nhựa, chất kết dính, keo formal ép dưới nhiệt độ và áp suất cao. Kích thước tiêu chuẩn là 1220 x 2440 ngoài ra có khổ lớn 1830 x 2440. Độ dày 3mm 6mm 9mm 12mm 15mm 18mm 25mm.

Ván mdf có thể phủ hầu hết các loại bề mặt melamine, veneer, acrylic, lamiante, men trắng, giấy keo. Ứng dụng nhiều nhất trong nội thất nhà ở và văn phòng.

VÁN NHỰA PVC

VÁN NHỰA PVC

Ván nhựa pvc hay còn gọi là ván Foam PVC là vật liệu nhẹ, cứng, chịu được nước thường sử dụng làm tủ bếp, vách ngăn nhà vệ sinh, ốp tường, vách ngăn phòng. Ván nhựa pvc được phủ lớp vân gỗ pvc khá bắt mắt, bền màu là vật liệu được nhiều nhà hàng, khách sạn chọn lựa vì nó không có nồng độ formaldehyde như lõi gỗ mdf hay ván dăm.

Gỗ Trần Lai hiện nay có các loại độ dày 3mm, 8mm, 12mm, 15mm 18mm, khổ 1220mm x 2440mm

VÁN DĂM ĐỊNH HÌNH OBS

VÁN DĂM ĐỊNH HÌNH OBS

Ván dăm định hình có cấu trúc gần giống với ván okal nhưng các lớp gỗ to hơn và lực liên kết tốt hơn. Được ứng dụng làm vật liệu trang trí showroom, văn phòng, phòng trưng bày, nội thất nhà ở…

Kích thước 1220 x 2440 dày 9mm 12mm 15mm 18mm

VÁN DĂM (OKAL)

VÁN DĂM (OKAL)

Ván dăm được cấu tạo từ hạt gỗ dăm bào là loại ván có gí thành rẻ nhất nhưng khá phù hợp với nội thất người Việt. Độ dày gỗ Trần Lai cung cấp sẵn có 9mm 12mm 15mm 16mm 18mm 25mm, kích thươc chuẩn 1220mm x 2440mm, khổ lớn 1830mm x 2440mm.

VÁN ÉP PLYWOOD

VÁN ÉP PLYWOOD

Ván ép plywood là loại khá cứng do cầu tạo từ các lớp gỗ tự nhiên xếp chồng lên nhau nên chịu lực rất tốt. Gỗ Trần Lai cung cấp ván ép plywood ruột cao su bề mặt tần bì từ 3mm, 4mm, 6mm,  8mm, 12mm, 15mm, 17mm.

Ván ép có thể phủ lớp melamine, veneer tạo thêm sự đa dạng về bề mặt. Về giá thành, ván ép plywood có giá cao hơn các loại ván khác nhưng bù lên chất lượng cao hơn, có thể uống cong làm lưng ghế và các hạn mục khác.

GỖ GHÉP

bàn ghế gỗ ghép

Gỗ Trần Lai cung cấp gỗ ghép cao su, gỗ ghép thông, gỗ ghép tràm, gỗ ghép xoan mộc tiêu chuẩn AA, AC dày 8mm đến 18mm. Gỗ ghép có thể phủ lớp melamine, veneer tao nên vật liệu bền chắc, tính thẫm mỹ cao.

Tham khảo cụ thể hơn tại web : https://www.mdflaitran.com/

Xem thêm : Tìm hiểu các loại phủ bề mặt trên cốt gỗ công nghiệp tại kho Gỗ Trần Lai

MECI – ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH, NGĂN CÔN TRÙNG CHO DOANH NGHIỆP

Top 10 mẫu tủ nhựa lắp ghép tiện dụng nhất hiện nay trên thị trường

5/5 - (1 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948