mở tài khoản ngân hàng MB online

Hướng dẫn bạn cách mở khóa két sắt đơn giản


Đối với những người lần đầu tiên sử dụng két sắt đều có chung một cảm nhận là sử dụng nó cực kỳ khó khăn. Nhất là chiếc két sắt khóa cơ, bởi chỉ cần bạn vặn sai số một chữ số là phải quay về vạch xuất xuất. Do đó, hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn cách mở khóa két sắt này cho các bạn cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách mở két sắt khóa cơ thường

Thường dòng két sắt khóa cơ đều được các nhà sản xuất cài đặt mã cố định và người dùng sẽ không thể đổi mã được một cách dễ dàng. Người dùng sẽ phải dò từng chút một và phải đảm bảo dùng mã nào đúng mã đó chứ không được thay đổi mã theo ý muốn.

Mỗi một chiếc két sắt khóa cơ sẽ có một mã riêng biệt và cách mở khóa két sắt riêng. Ban đầu, để mở được dòng két sắt khóa cơ thường, người dùng sẽ cảm thấy khó khăn. Bởi họ phải quay chính xác các mã, tuyệt đối không để lệch một vạch nào.

cách mở mã kétThường dòng két sắt khóa cơ đều được các nhà sản xuất cài đặt mã cố định

Ví dụ, nếu bạn muốn mở khóa của một chiếc két sắt khóa cơ có mã là: 12-46-84, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Bạn hãy cho chìa khóa chính vào ổ khóa két trước đã. Sau đó mới thực hiện xoay ổ mã khóa.

– Bước 2: Bạn hãy xoay 3 vòng sang phía bên phải rồi dừng lại ở con số 12.

– Bước 3: Bạn tiếp tục xoay 2 vòng ngược lại sang bên trái, rồi dừng lại ở con số 46.

– Bước 4: Tiếp đến, bạn xoay vòng cuốn về phía bên phải và dừng lại ở con số 84. Tại bước này, bạn chỉ việc vặn chiếc chìa khóa là đã có thể mở được chiếc két sắt gia đình mình ra rồi.

Lưu ý: Trường hợp bạn lỡ tay xoay quá mã két sắt khóa cơ. Bạn phải xoay lại từ đầu chứ không được thực hiện quay ngược trở lại.

Hướng dẫn bạn cách mở khóa két sắt cơ đổi mã

Két sắt khóa cơ đổi mã đang là dòng két sắt đời cao hơn so với dòng két sắt khóa cơ thông thường. Đối với mẫu két sắt này, người dùng có thể đổi mã két theo ý muốn của mình để bảo mật được tốt hơn.

Dĩ nhiên, cách mở khóa két sắt này sẽ khác hơn so với dòng két sắt khóa cơ thường. Ví dụ, két sắt của gia đình bạn đang có mã là: 25-50-25-0, bạn cần thực hiện mở khóa như sau:

– Bước 1: Bạn hãy tiến hành quay núm số ngược với chiều kim đồng hồ 4 vòng rồi dừng lại ở con số 50.

mở két sắtKét sắt khóa cơ đổi mã đang là dòng két sắt đời cao hơn so với dòng két sắt khóa cơ thông thường

– Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy quay núm số theo chiều kim đồng hồ 3 vòng rồi dừng lại ở con số 25.

– Bước 3: Bạn hãy quay núm số ngược chiều kim của đồng hồ khoảng 2 vòng rồi dừng lại ở con số 50.

– Bước 4: Kế tiếp, bạn hãy thực hiện quay núm số theo chiều kim đồng hồ cho tới khi kịch không vặn được nữa.

– Bước 5: Bạn hãy vặn chiếc chìa khóa về phía bên phải rồi nhấc tay cầm ra là bạn đã mở được chiếc két sắt.

không mở được két sắtTrường hợp, bạn không thể tự mình mở được chiếc khóa két sắt. Bạn nên tìm đến dịch vụ sửa khóa tại nhà để giúp đỡ, tránh tình trạng càng mở két sắt lại càng sai mã ban đầu hơn. Trên thị trường Hà Nội hiện nay, có rất nhiều đơn vị sửa khóa két sắt tại nhà cho các gia đình lựa chọn như: Sửa khóa tại nhà Mỹ Đình, sửa khóa tại nhà quận Cầu Giấy,…

Bạn nên tìm đến dịch vụ sửa khóa tại nhà để giúp đỡ nếu không tự mình mở khóa được

Trên đây, bài viết đã hướng dẫn xong cách mở khóa két sắt đơn giản tại nhà đối với dòng két sắt khóa cơ cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn.

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948