Phần mềm

Hướng dẫn cài tiếng việt cho photoshop Cs6 | Gói việt hóa CS6

Với phần mềm đa phần là tiếng anh, nên người việt mình sẽ bị hạn chế sử dụng chuyên sâu các phần mềm, đặc biệt là phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop vậy nên sẽ rất nhiều tính năng mà các bạn chưa khám phá ra được hoặc chỉ lơ mơ về các chức năng mà mình đang sử dụng, không hiểu hết được mà chỉ biết người đi trước chỉ vậy thì cứ làm vậy thôi.

Rất là thiệt thòi cho người việt chúng ta. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cài bộ việt hóa của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng photoshop cs6 thành tiếng việt bằng cách tải file đã được việt hóa từ tiếng anh sang tiếng việt hoàn thiện.

Tải gói tiếng việt cho photoshop cs6

Download file việt hóa: Download (Fshare)

Link download dự phòng : Download (Sever google)

Đây là file việt hóa sau khi tải file tw10428.zip về máy tính giải nén được file tw10428.dat sau đó chép đè vào file tw10428.dat trong thư mục chứa file gốc là tiếng anh.

Các bạn mở đường dẫn sau C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit)\Locales\en_US\Support Files  bên trong có file tw10428.dat các bạn xóa đi và chép file tw10428.dat đã tài về vào hoặc đè vào file cũ là ok.

Note: Nếu bạn nào đang sử dụng phiên bản windows 32bit thì bạn vào thư mục cài win C:\Program Files (x86) tìm phần tiếp theo tương tự như đường dẫn trên để thay thế file tw10428.dat thành file tiếng việt

Hình ảnh phần mềm photoshop cs6 mà mình đã cài gói tiếng việt

 CS6 Tieng Viet

Tuy nhiên nếu bạn nào đang sử dụng tiếng anh nhiều rồi thì sẽ phải học cách sử dụng lại, nhưng khi bạn đọc được những chức năng rồi thì mình nghĩ bạn sẽ biết nhiều hơn những tính năng. Và một số bạn nghĩ dùng tiếng việt là không đẳng cấp… Nhưng bạn nào giỏi tiếng anh thì không nói làm gì chứ không giỏi thì bạn nên sử dụng tiếng việt mình nhé.

Có nên dùng photoshop tiếng việt không ?

Chúc các bạn thành công.

Bình luận