Game

Hướng dẫn chơi Plants vs. Zombies 2 mobile trên PC (Máy tính) Laptop

English

Plants vs. Zombies 2 là một game nổi tiếng nhiều năm nay, hiện phiên bản V2 được chơi nhiều nhất trên điện thoại, để chơi game Plants vs. Zombies 2 trên máy tính các bạn sử dụng phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính để chơi. Game còn được gọi với cái tên hoa quả nổi giận, bạn sẽ nhập vai vào người làm vườn sử dụng các loại cây hoa, quả để chống trả bọn Zombies tấn công nhà của bạn, nếu để Zombies vào nhà là bạn sẽ thua.

Bạn sẽ trồng hoa hướng dương để lấy tiền mua thêm cây giống như cây cải bắp, cây ngô, cây ăn thịt, cây nắp ấp… tất cả sẽ tấn công lại lũ Zombies xấu xa.

Để chơi game Plants vs. Zombies 2 trên máy tính bạn tải phần mềm bluestacks để cài game này và hàng triệu game khác nữa.

Download bluestacks 4 (Mới nhất)

Download Free (Phiên bản tiếng việt)

Download Free (Version english)

Sau khi download bluestacks các bạn cài đặt vào máy tính (PC) hoặc Laptop

Bluestacks 4 Gia Lap Android Tren May TinhBạn mở file bluestacks…exe và chọn Install now chờ khoảng 1 phút là cài xong.

Bluestacks 4 Gia Lap Android Tren May TinhKhi cài xong bạn chọn Complete. Trở lại màn hình máy tính bạn sẽ thấy icon phần mềm bluestacks bạn mở lên để cài game.

Để tải game trên cửa hàng CH play bạn cần một tài khoản gmail của google, nếu bạn chưa có xem hướng dẫn tạo tài khoản gmail tại đây: Hướng dẫn tạo tài khoản gmail

Bạn sẽ đăng nhập bluestacks bằng tài khoản gmail, sau đó

Huong Dan Choi Game Plants Vs Zombies 2 Tren Pcvào Google play tìm game Plants vs. Zombies 2 để tải về máy tính, game này là game miễn phí vì vậy bạn có thể tải về chơi.

Huong Dan Choi Game Plants Vs Zombies 2 Tren Pc LaptopBạn bấm cài đặt để tải về

Huong Dan Choi Game Plants Vs Zombies 2 Tren Pc Laptop 2Kích thước game là 539 MB, không sao bạn đang tải trên máy tính bằng mạng cáp quang sẽ không tốn phí như tải trên điện thoại. Ngoài ra bạn cũng tìm và cài đặt hàng triệu game khác nữa, bạn sẽ tha hồ chơi game màn hình lớn.

Huong Dan Choi Game Plants Vs Zombies 2 Tren Pc Laptop 3Khi vào game bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để bắt đầu chơi, vì vậy một lúc bạn sẽ làm quen và chơi được ngay.