Game PUBG

Hướng dẫn đầy đủ và mẹo nhỏ game Playerunknown’s Battleground’s

English

Game Playerunknown’s Battlegrounds được ra mắt ngày 23/03/2017 vừa qua trên Steam đã thu hút hàng triệu người chơi dù chỉ là early access. Tựa game bắn súng sinh tồn đầy sức hút này đã bán được hơn 1 triệu bản trong vòng chưa tới 1 tháng. Đây là một con số đáng kinh ngạc mà nhà phát hành nào cũng mong muốn. Có không ít game thủ Việt và Streamer đã mua và trải nghiệm tựa game này. Vậy nếu bạn chỉ vừa chơi mà chưa hiểu rõ hoặc bạn chuẩn bị mua để chơi, thì A thủ thuật sẽ chỉ bạn cách di chuyển và mẹo để có được thành tích cao nhất.

hướng dẫn chơi pubgBạn nên chỉnh cấu hình về Very low trừ View Distance để Ultra nhìn cho xa, dễ bắn. Vào thì bạn phải tắt tiếng chat voice của phòng vì nếu không bạn sẽ nghe cả 100 người nói.

Hướng dẫn cách sử dụng phím chơi PUBG

Cùng tìm hiểu kĩ các nút điều khiển nào, sẽ là khá khó để làm quen với các nút này vì nó không hề giống các tựa game FPS khác, nó được trang bị nhiều hơn những trạng thái nhân vật nên sự thay đổi là cần thiết.

Hướng dẫn chơi pubg
Về nút di chuyển thì vẫn vậy: WASD
Ctrl: đi chậm
Shift: chạy nhanh, chạy xe bấm Shift cũng chạy nhanh, lúc bắn nhau giữ Shift để nhắm chuẩn hơn, dùng scope chính xác hơn nhưng mất nhịp thở.
Z: nằm.
C: ngồi.
Alt: nhìn xung quanh.
B: đổi chức năng súng (với rifle và smg để đổi qua bắn tự động và bắn từng viên).
F: để lượm đồ, thao tác mở cửa, lên xe ( khi lượm đồ nên dùng nút Tab và bấm chuột trái kéo qua cho nhanh)
Chuột trái: để bắn, để đánh tay.
Chuột phải: giữ lâu để ngắm gần, click một lần để ngắm xa hơn (sử dụng scope).

Trang bị:
Trong game có đồ mặc thì bạn nên mặc hết vào, có gì mặc đó, cái gì cũng có lợi của nó.
Áo giáp, nón và ba lô có cấp độ từ 1 đến 3 và cấp càng cao càng có lợi.
Khi lượm đồ bạn nên lượm cả phụ kiện lắp vào được cho súng, nó sẽ tăng sức sát thương, lượng đạn, tầm xa hơn cho súng. Nên xác định loại súng bạn dùng mà lượm nhiều đạn loại đó, không nên lượm quá nhiều loại đạn để thiếu chỗ chứa và khi giết người bạn có thể lượm đồ của người ta.
Bạn có thể lượm đồ hiếm từ hòm tiếp tế máy bay thả ra, lưu ý canh cẩn thận trước khi lượm vì có rất nhiều người rình rập xung quanh 3. Vũ khí: chỉ lượm được ở trong nhà

Súng phổ biến:
Khi di chuyển gần nhà thì bạn nên dùng Shotgun và loại nên dùng là S12K và S686 vì nó bắn nhanh hơn khẩu S1897. SMG không được ưa chuộng lắm vì sức sát thương không cao mà cự ly cũng không xa được cái bắn nhanh.

Khi ở cự ly tầm trung thì bạn nên dùng Scar-L, Scar-L vẫn được đánh giá cao hơn AKM hay M416, M16A4. Bạn nên sử dụng chung với Red dotsight hoặc Scope 4X
Ở xa bạn nên dùng súng nhắm SKS và Kar98k lưu ý là bạn phải có scope thì bắn súng nhắm mới có hiệu quả nhé

Súng hiếm: ở các khu quân sự hoặc trong hòm tiếp tế thả từ máy bay:
Súng máy M249: 100 viên đạn, khá nhiều, sát thương lớn, phù hợp khi chơi đông người và dùng để càn quét khi ngồi trên xe, lại gần.
Tommy Gun (Thompson): Súng máy bắn gần, sát thương yếu nhưng bắn cực nhanh.
AWM và M24 là 2 loại súng nhắm cực bá đạo, kết hợp cùng 4x hoặc 8x scope thì không còn gì để chê.

Di chuyển:
Đầu trận đấu: bung dù ở chỗ không có ai hoặc chỗ nhiều người nhất, hoặc là thoải mái lượm đồ sau đó kiếm xe đi, hoặc là bắn nhau chí chóe ngay giữa bản đồ. Nếu bạn vào chỗ có ít ít người sẽ làm bạn mất cảnh giác khi lượm đồ, vào thẳng chỗ nhiều người bạn sẽ luôn trong tình trạng cảnh giác mà chờ đụng độ người chơi khác.
Lượm vừa đủ đồ cho mình sau đó có 2 cách cho bạn di chuyển khi vòng tròn thu lại: Chạy thẳng vào trung tâm trốn ở một chỗ an toàn và chờ đợi những lần thu vòng tròn còn lại  hoặc là kiếm xe để đi ở ngoài kìa, canh chừng chờ vòng tròn thu lại và tiếp tục lên xe đi tiếp, loại 2 bạn đụng độ và bắn nhiều hơn.

Cách chơi game PUBGChúc các bạn chơi game vui vẻ

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận