Download free

Hướng dẫn download file miễn phí Mediafire, diver, Mega, Fshare

Hướng dẫn download file miễn phí từ các dịch vụ miễn phí phổ biến nhất hiện nay để tải các file trên bài viết. Các dịch vụ miễn phí thường có quảng cáo hoặc chế độ chờ (Miễn phí). Nếu các bạn có tài khoản VIP thì sẽ được tải nhanh không phải chờ.

Hướng dẫn tải file

Sau khi bấm vào link tải trên bài viết các bạn sẽ được chuyển đến link chờ download, tại đây các bạn phải chờ link download xuất hiện để tránh sever quá tải giúp các bạn tránh được các trường hợp không tải được file.

rất đơn giản các bạn chỉ cần chờ chút xíu là có link download ngay

Dowload tại Dịch vụ của Google drive :(Miễn phí) Tốc độ chuẩn không cao không thấp dễ download không có quảng cáo. Kèm theo chức năng quét virus file. Được nhiều người thích

Dowload tại Dịch vụ của Mega : (Miễn phí)  Tốc độ tải trung bình sử dụng miễn phí không có quảng cáo. Các bạn bấm DOWNLOAD để tải về máy tính.

Dowload tại Dịch vụ của Mediafile : (Miễn phí) Tốc độ trung bình không thấp không nhanh. Được nhiều người sử dụng (Nhược điểm chỉ up được file vài trăm MB)

Để download file từ mediafire bạn chỉ cần click vào nút download màu xanh để tải

Hướng dẫn tải File từ FSHARE: (Miễn phí) + có phí Có thể tải miễn phí nhưng tốc độ chậm. Ưu điểm chứa được file nặng nhưng để tải cần phải download VIP – Các bạn có thể sử dụng dịch vụ get link vip Fshare miễn phí tại vnlinks.net hoặc bạn có thể mua VIP theo ngày để download file có dung lượng lớn

Bấm TẢI XUỐNG, bấm Tải miễn phì và chờ 30 giây để tải file

Nếu có tài khoản VIP của Fshare thì bạn đăng nhập tài khoản để tải với tốc độ nhanh nhất. Nếu không có tài khoản có thể tải miễn phí sẽ chậm hơn phải chờ đếm ngược.

Trên đây là cách tải miễn phí các dịch vụ lữu trữ phổ biến nhất hiện nay, vì đây là những dịch vụ lưu trữ miễn phí tốt nhất hiện nay.

Bình luận