mở tài khoản ngân hàng MB online

Hướng dẫn may balo dây rút cho bé mẹ nào cùng cần phải biết


Balo dây rút hiện nay được nhiều người yêu thích và nó có thể tự làm. Để có thể làm ra sản phẩm này- hãy tìm hiểu thật kĩ hướng dẫn may balo chi tiết. Đọc kĩ những hướng dẫn sau đây chắc chắn bạn sẽ có thể làm được chiếc balo handmade như mình mong muốn.

1.Ưu điểm vượt trội có một không hai của balo dây rút

Nhiều người tìm hiểu hướng dẫn may balo dây rút này do nó có nhiều ưu điểm vượt trội có một không hai. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu những ưu điểm đó một cách chi tiết nhất:

balo hoa Balo dây rút đẹp xuất sắc

a.Thiết kế nhẹ nhàng, tiện lợi cho trẻ

Những chiếc balo dây rút này có thiết kế vô cùng nhẹ nhàng tiện lợi rất thích hợp cho trẻ đi học. Đa phần những chiếc balo dây rút nhỏ gọn không cồng kềnh như những chiếc balo khác nên nó càng ngày càng được trẻ yêu thích. Có thể nói chiếc balo này ngày càng bán chạy trên thị trường không chỉ trẻ bị hấp dẫn mà kể cả người lớn cũng bị hút hồn.

  1. Hướng dẫn may balo- Chất liệu vải có khả năng chống nước

Khi đọc qua phần hướng dẫn may balo dây rút chắc chắn bạn sẽ phải quan tâm đến chất liệu vải phải không nào? Đa phần chất liệu vải của sản phẩm này được làm bằng chất liệu vải có khả năng chống thấm, chống nước cực hoàn hảo. Đây là lí do các bậc phụ huynh nên sắm hay làm cho con mình chiếc balo này. Khi có được sản phẩm balo này chắc chắn không còn phải sợ những cơn mưa làm hỏng sách vở của trẻ. 

  1. Giá thành hoàn hảo

Chiếc balo này vừa chất lượng vừa có giá thành rẻ ai ai cũng có thể có được. Nếu bạn không muốn mua ngoài tiệm- bạn cũng có thể đọc hướng dẫn may balo dây rút cụ thể, chi tiết nhất để có được chiếc balo hoàn hảo cho con của mình. Chất liệu hay những nguyên liệu để làm ra sản phẩm balo này tương đối dễ tìm và chỉ cần đọc hướng dẫn là có thể tạo ra sản phẩm như tại tiệm.

túi xáchHướng dẫn may balo

2.Hướng dẫn may balo dây rút cho bé mẹ cần biết

Chiếc balo dây rút cho bé thực sự rất quan trọng và nó khiến cho trẻ tự tin hơn mỗi lần đến trường. Để may ra sản phẩm này vô cùng đơn giản- chỉ cần bạn đọc hướng dẫn may balo dây rút cho bé sau đây một cách chi tiết nhất: https://congtybalo.com/may-balo-day-rut/

a.Giai đoạn chuẩn bị nguyên vật liệu

Để làm ra chiếc balo hoàn hảo chắc chắn bạn không thể không để ý đến giai đoạn chuẩn bị nguyên vật liệu. Để làm ra balo cho trẻ cần những nguyên vật liệu sau đây:

Miếng vải thô màu hay vải hoa.

Miếng vải trắng tinh.

Đoạn dây thừng dùng để làm dây rút.

Kim khâu, chỉ.

Màu và cọ vẽ.

b.Hướng dẫn may balo chi tiết nhất mẹ nên biết

Bạn muốn may balo cho bé hoàn hảo nhất hãy đọc những hướng dẫn may balo  dây rút chi tiết, cụ thể sau đây để có được sản phẩm balo như mình mong muốn.

Bước 1: Trước hết hãy cắt 2 miếng vải màu có kích thước tầm 35x50cm (để làm mặt ngoài cho chiếc balo dây rút cho trẻ). Tiếp theo cắt thêm 2 miếng vải màu trắng có kích thước tầm 35x45cm (để làm mặt bên trong).

Bước 2: Hãy tiếp tục cắt thêm 2 miếng vải nhỏ để sau đó tiến hành may quai móc dây cho balo. Tiếp theo hãy gập mép vải theo hình chữ nhật dài và lấy kim khâu cố định lại.

tự may balo túi rútTự may balo dây rút chất lượng

Bước 3: Tiến hành gập đôi miếng vải nhỏ hình chữ nhật vừa khâu trước đo và lấy ghim giấy cố định tạm thời lại với nhau.

Bước 4: Ép mặt phải của 2 miếng vải màu vào nhau rồi tiếp tục khâu theo đường chỉ đen mà trước đó đã vẽ lên.

Bước 5: Lộn mặt phải của miếng vải kia ra rồi tiếp tục lồng túi vải khác vào bên trong.

Bước 6: Lấy 2 sợi dây thừng dài làm quai của chiếc balo. Tiếp theo hãy tiến hành gập đôi sợi dây lại và đặt ngược chiều nhau.

Bước 7: Gập miệng balo để không thấy sợi dây rút và cất nó vào trong. Sau đó tiếp tục lấy ghim cố định lại tạm thời.

Bước 8: Làm tiếp tục như trên.

Bước 9: Rút 2 đầu dây thừng rồi kéo ra.

Bước 10: Luồn đoạn dây qua giữa miếng vải làm móc dây đeo balo đã khâu. Cuối cùng chỉ cần thắt nút chặt vào là hoàn thành.

tui xách cho béThực hiện may balo dây rút cho bé

Chỉ cần bạn thực hiện đúng 10 bước trên là có thể may balo dây rút cho bé hoàn hảo nhất. Rất đơn giản không cần quá cầu kì nhưng đem lại sản phẩm chất lượng tuyệt vời cho trẻ đến trường.

3.Cơ sở nào gia công balo dây rút chất lượng cao?

Nếu bạn đã làm qua hướng dẫn may balo dây rút nhưng làm không thành công- hãy tìm ngay cơ sở gia công balo dây rút chất lượng cao như Hợp Phát. Hợp Phát- cơ sở may gia công balo theo yêu cầu hoàn hảo được nhiều người biết đến. 

Cơ sở này sản xuất may balo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại được đông đảo người dùng biết đến. Đến với Hợp Phát bạn còn nhận được nhiều điều bất ngờ hơn thế nữa như giá thành phải chăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Nếu muốn tìm hiểu sản phẩm hay giá thành tại đây hãy liên hệ đến https://congtybalo.com.

Hoặc nhắn tin tư vấn gia công balo dây rút: https://www.facebook.com/congtybalo

Balo dây rút kiểu cách được gia công

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948