Game liên quân mobile

Hướng dẫn nạp thẻ vào game liên quân mobile (Nạp quân huy)

English

Xin chào các game thủ chơi game liên quân mobile.

Như các bạn đã biết khi chơi game liên quân sẽ có rất nhiều tướng, trang phục cho tướng để bạn trở nên khác biệt và VIP hơn thì bạn cần nạp thêm Quân Huy đây là một loại tiền trong game liên quân mobile.

Các tướng trong game liên quân có thể mua được bằng vàng, vàng được thưởng sau mỗi trận đấu, tuy nhiên một số tướng mới ra, hoặc các trang phục đẹp và HOT thì bạn sẽ phải mua mới có (Trang phục trong game cũng có thể được thưởng khi lên Rank trong các mùa giải, thường được thưởng khi bạn đạt Rank vàng IV). Vì vậy để mua được các tướng mới ra, tướng HOT, trang phục VIP bạn cần phải nạp Quân Huy

Nếu bạn không có thời gian chơi nhiều để cày vàng thì cách nhanh nhất là nạp Quân huy để mua tướng và mua đồ, bởi mỗi tướng ngon thường có giá khoảng 18888 vàng – 25888 vàng, mỗi trận đấu chỉ được khoảng vài trục đến hơn 200 vàng là cao, như vậy phải cày rất nhiều trận mới có thể mua tướng.

Hướng dẫn nạp thẻ game liên quân mobile (Nạp Quân Huy)

Để nạp quân huy các bạn cần có thẻ Garena, thẻ ngân hàng, hoặc nạp từ ví Airpay, hoặc nạp qua tài khoản google play trên android, icloud iphone, ipad.

Thẻ garena có bán tại thế giới di động, Điện máy xanh, Viễn thông A hoặc có thể mua thẻ bằng tin nhắn sms từ tổng đài 9150 (Xem hướng dẫn mua thẻ garena bằng tin nhắn)

Sau khi đã có thẻ cào, hoặc mã thẻ Garena các bạn truy cập website : napthe.vn

Đăng nhập bằng tài khoản Garena, hoặc kết nối qua tài khoản Facbook

Chọn game liên quân

Các bạn khi chọn nạp nhớ chọn đúng game mình đang chơi để nạp, nếu nạp nhầm vào các game khác thì bạn sẽ không được hỗ trợ hoàn lại hoặc không hỗ trợ chuyển sang game khác.

Để nạp các bạn chọn thẻ Garena hoặc loại thẻ mà bạn muốn nạp

Và nhập mã thẻ Garena, nếu bạn nạp bằng thẻ cào Vinaphone thì chọn vào icon Vinaphone, hoặc mobile sau đó điền seri và mã thẻ vào ô nhập

Hướng dẫn nạp Quân Huy qua Airpay

Nếu các bạn thanh toán qua Airpay (Phần mềm android) thì các bạn chọn số quân huy muốn nạp, sau đó Bấm sử lý thanh toán thì sẽ hiện phần quét mã, các bạn mở phần mềm Airpay lên và quét mã xác nhận thanh toán

Sau khi xác nhận qua mã quét thành công, các bạn bấm Hoàn tất thanh toán trong Airpay APP là xong

Hướng dẫn nạp quân huy bằng thẻ ngân hàng VISA quốc tế

Để nạp bằng thẻ visa, các bạn chọn thẻ ngân hàng

Chọn số quân huy muốn nạp, sau đó bấm Xử lý thanh toán

Bước tiếp theo là chọn loại thẻ bạn muốn thanh toán chính là thẻ quốc tế : Chọn theo loại thẻ của bạn, ở đây mình hướng dẫn là thẻ visa.

1 – Chọn thẻ quốc tế : Visa

2 – Nhập mã số : in trên mặt trước của thẻ (Không phải số tài khoản)

3 – Nhập số CVV/CSC : Gồm 3 số cuối mặt sau của thẻ

4 – Chọn ngày hết hạn : in dưới dòng mã thẻ ở mặt trước (ví dụ: 05/20)

5 – Chọn nút thanh toán và chờ kiểm tra xem bạn có nhập chính xác không, hay thẻ còn hạn thanh toán không, nếu có đủ tiền sẽ thanh toàn thành công.

Như vậy là các bạn đã biết nạp quân huy trong game Liên quân mobile bằng nhiều cách thanh toán khác nhau.

Chúc các bạn chơi game liên quân mobile vui vẻ và đừng quên chia sẻ bài viết này giúp Học viện nhé. Xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận