mở tài khoản ngân hàng MB online

Kinh nghiệm thuê biệt thự khi đi du lịch


Hiện nay, việc thuê một căn biệt thự cho cả nhà đi du lịch có thể nói là quá dễ đối với mọi người. Với mức giá không cao hơn khách sạn mà lại còn nhiều tiện tích mà khách sạn không có. Tuy là đơn giản nhưng bạn cũng cần quan tâm đến những lưu ý sao để không bị sai lầm. Một sai lầm của bạn có thể dẫn đến cả đoàn mất vui cho cả chuyến đi. Và bây giờ cùng mình điểm qua những kinh nghiệm khi thuê biệt thự du lịch nhe !!

Kinh nghiệm khi thuê biệt thự du lịch ở Vũng Tàu.

Làm sao để có mức giá rẻ nhất có thể.

biệt thựĐối với thị trường Vũng Tàu thì hầu hết mức giá được chia theo ngày. Có nghĩa là giá từ ngày Chủ Nhật đến thứ 5 là có mức giá cực kỳ rẻ. Ngày thứ 6 thì có mức giá nhỉn hơn một chút ( Vd: Chủ nhật đến thứ 5 có mức giá là 3.000.000 VNĐ thì ngày thứ 6 sẽ có giá là 4.000.000 VNĐ). Tương tự như vậy ngày thứ 7 sẽ có mức giá tăng lên gấp đôi so với ngày chủ nhật đến thứ 5. Còn đối với ngày lễ tết thì giá tăng lên 30% so với ngày thứ 7.

Chọn vị trí villa phù hợp cho đoàn của bạn không khó.

Đối với ai ít đi chơi Vũng Tàu thì việc chọn vị trí là không hề khó.Nhưng đối với những ai ít đi thì đó là cả vấn đề. Việc chọn sai vị trí sẽ làm bạn di chuyển mất nhiều thời gian hơn và vô số điều khác nữa. Ở Vũng Tàu có 3 địa điểm chính hay có biệt thự cho thuê nghỉ dưỡng. Sau đây cùng mình điểm qua những vị trí đó nhé!

Chọn thuê biệt thự ở bãi thùy vân giá rẻ.

Đối với khu vực này bạn sẽ không có căn biệt thự nào sát biển (kiểu bước ra của là tới biển) đâu nhé. Vì vị trí này khách sạn đã chiếm hết những vị trí sát biển hết rồi. Và quan trọng là khu vực này là bãi tắm công cộng nên không có căn nhà nào có thể mọc sát biển được. Khu này chỉ có những căn biệt thự trong khu Kim Minh là ra bãi biển gần nhất là 200m. Còn lại những căn biệt thự ở Lạc Long Quân, khu Á Châu thì ra bãi biển phải tới 700m. Đặt biệt, khu này biệt thự giá rẻ có hồ bơi khá nhiều.Giá giao động từ 2tr5 cho đến 10 triệu /đêm

Bạn thích biệt thự view biển thì hãy ra bãi dâu và bãi trước.

Tại vị trí bãi dâu hay bãi trước thì ít có chỗ để tắm vì toàn đá. Nhưng được cái là những căn biệt thự nơi đây toàn view biển và sát biển. Và dĩ nhiên là khu này có giá cao nhất giao động từ 6 7 triệu vào ngày thường và thứ 7 rơi vào 10 triệu trở lên.

Còn một vị trí này cũng khá đặt biệt

Nếu bạn là người thích nghỉ dưỡng nhưng giá rẻ và sát biển thì hãy ra khu nghỉ dưỡng Thanh Bình Xanh hay còn được gọi là khu Long Cung. Nơi đây quy hoạch ra một khu biệt thự nghỉ dưỡng có những căn villa gần bãi tắm nhưng có mức giá trung bình. Rất thích hợp với những ai chuộn sự yên tĩnh.
Và đây là những căn biệt thự đã được mình tổng hợp bạn có thể tham khảo: https://zatida.com/thue-biet-thu-vung-tau/

Kinh nghiệm thuê biệt thự du lịch Đà Lạt

Địa hình và vị trí của Đà Lạt khác hoàn toàn với Vũng Tàu nên những lưu ý cũng hoàn toàn khác nhau. Nếu Vũng Tàu lấy biển làm trung tâm thì Đà Lạt lấy chợ đêm làm trung tậm. Nhưng đến với Đà Lạt mà lấy chợ đêm làm trung tâm thì hoàn toàn sai lầm. Đơn giản vì nơi đây bạn chỉ đi 1 lần là bạn chán rồi. Nạn chặt chém ở chợ đêm rất nhiều nên có ăn uống thì không ăn trong khu vực này.

Bạn muốn căn biệt thự gần chợ giá rẻ mà lại có view?

Nếu bạn có suy nghỉ này thì tốt nhất bạn nên đổi qua ở khách sạn thì hơn vì chẳng có căn biệt thự nào ở chợ mà giá rẻ cả. Đất tại trung tâm Đà Lạt giờ cũng hơn 200 triệu/m thì bạn nghỉ có căn nào cho thuê giá rẻ không? Bạn hãy chọn căn biệt thự cách chợ khoản 3km là thuộc dạng gần nhất rồi đó.

Giá thuê biệt thự ở Đà Lạt có rẻ không?

Nếu so với giá Vũng Tàu thì Đà Lạt có thể nói là rẻ hơn. Nếu bạn đi vào cuối tuần thì mức giá 3 triệu/đêm cho 20 người thì cũng có căn biệt thự sân vườn 5 6 phòng ngủ rồi. Đặt biệt, ở Đà Lạt hầu như không có giá ngày thường và ngày cuối tuần. Bạn có thể tham khảo những căn biệt thự Đà Lạt được tổng hơp tại đây

Lưu ý chung khi bạn thuê biệt thự du lịch

1. Thời gian nhận villa vào lúc 14h và trả lúc 12h ngày hôm sau. Bạn đừng nên bắt buột kiểu ” tôi nhận lúc 14h thì phải trả lúc 14h chứ” hay ” tôi nhận lúc 20h thì phải đến 20h hôm sau mới trả. Vì bạn nhận lúc 14h và trả lúc 14h hôm sau thì thời gian đâu bên villa dọn dẹp và đón khách tiếp. Còn bạn nhận lúc 20h thì đó là bạn muốn nhận giờ đó, từ 14h đến 20h đó villa cũng bỏ trống chờ bạn chứ có thu tiền của đoàn nào khác đâu nè. Thay vào đó bạn hỏi xem nếu ngày hôm sau không có khách thì có thể cho trả trể được không? Thì hầu hết các villa điều dễ chịu mà cho bạn ở không thu phí gì cả.

2. Hạn chế đặt qua những môi giới không rỏ ràng. Đặt qua môi giới có nhiều thứ tốt là có đơn vị bảo đảm cho bạn. Vd: Môi giới là người làm việc thường xuyên với chủ villa thì chủ villa cũng sẽ ưu ái hơn vì tính chất làm việc lâu dài. Còn đặt trực tiếp thì dễ bị làm ngơ vì kiểu ” vắng mợ thì chợ vẫn đông”. Nên chọn môi giới uy tín như có website, có thông tin cá nhân rõ ràng.

Đó là những kinh nghiệm mà bạn cần phải biết khi thuê villa cho cả nhà du lịch nhé. Chúc bạn và gia đình có chuyến du lịch đầy ý nghỉ trong thời gian tới nhé !!

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948