mở tài khoản ngân hàng MB online

Kinh nghiệm thuê cục phát wifi khi đi du lịch Trung Quốc


Không chỉ được biết đến là một trong bốn con Rồng lớn của Châu Á, Trung Quốc ngoài xếp hạng cao trên thế giới về kinh tế, quân sự còn có rất nhiều khu du lịch hấp dẫn, văn hóa đặc trưng mà tín đồ du lịch không thể bỏ qua. Du lịch Trung Quốc ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn của đông đảo du khách trên thế giới  kèm theo đó là dịch vụ sử dụng internet rộng rãi.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm thuê wifi đi Trung Quốc.du lịch trung quốc

Trung Quốc được biết đến với phong cảnh đặc sắc

Tại sao phải thuê wifi khi đi du lịch ở Trung Quốc?

Dịch vụ thuê wifi khi đi du lịch Trung Quốc tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam trong thời gian qua. Tuy nhiên một vấn đề mọi người gặp phải là khó khăn khi truy cập Internet Trung Quốc, giá cước 3G/4G đắt. Thêm nữa Trung Quốc nổi tiếng với việc kiểm duyệt mạng khắt khe. Khi đến đây bạn chỉ có thể dùng internet bị kiểm duyệt và chặn hoàn toàn Facebook, Google…

Giải pháp thuê wifi khi đi du lịch Trung Quốc khiến bạn có thể thoải mái dùng internet mà không lo bị chặn kết nối hay theo dõi bởi chính phủ nước họ. Bạn sẽ thoải mái truy cập Facebook, Gmail hay tìm kiếm Google dễ dàng.

Khi thuê wifi du lịch Trung Quốc với thiết bị wifi bên người, bạn sẽ khám phá và chia sẻ những bức ảnh thơ mộng của vẻ đẹp của Tô Châu nằm ở hạ lưu sông Dương Tử và trên bờ Thái Hồ. Hay tới Thượng Hải, một thành phố phồn hoa tráng lệ thiết kế pha trộn kiến trúc Trung Quốc và Châu Âu.du lịch china

Chụp ảnh lưu giữ khoảnh khắc thơ mộng là điều không thể thiếu

Bạn sẽ được thưởng thức văn hóa ẩm thực Trung Quốc chế biến khá cầu kỳ, độc đáo và mang hương vị khác nhau giữa các vùng, miền. Đặc biệt, văn hóa uống trà được người dân Trung Quốc lưu giữ và sử dụng phổ biến, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh ấm trà nóng ở bất cứ đâu ở đất nước này.

Hãy thuê wifi khi đi du lịch Trung Quốc, nếu bạn không muốn trải qua nỗi khổ của việc truy cập Internet bị chính phủ kiểm duyệt chặt chẽ đến mức khó tin. 

Thuê wifi du lịch Trung Quốc đơn giản dễ dàng

Ngay khi bắt đầu chuyến du lịch Trung Quốc, bạn có thể thoải mái dùng 4G từ bộ phát. Không cần mất công làm thủ tục hay tìm nơi thuê phát wifi.

Vào Facebook, Google thoải mái không lo bị chặn. Thiết bị không dùng sim nên không bị chặn như các thiết bị phát wifi khác. Bạn chỉ mất chi phí thuê cục phát chứ không cần phải mua thêm VPN để vào Internet.

Live stream và up hàng ngàn bức ảnh đẹp tại Vạn Lý Trường Thành, Phượng Hoàng Cổ Trấn hay những điểm du lịch tại Bắc Kinh, Thượng Hải… Dùng wifi 4G với tốc độ không giới hạn, dễ dàng truy cập Google Map tìm đường, vào Facebook hay xem Youtube thoải mái. Đặc biệt bạn vẫn có thể dùng các ứng dụng Messenger Facebook, Zalo, Viber… để nhắn tin, gọi điện miễn phí.

Sử dụng rất đơn giản chỉ cần ấn nút là có wifi. Thủ tục cho thuê đơn giản. Tiết kiệm tối đa cho bạn để thoải mái đi du lịch Trung Quốc không lo mất internet.

Trung Quốc là một cường quốc mạnh trên thế giới với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mà bạn không thể bỏ qua vậy nên khi đi lịch ở đây dịch vụ internet không thể không có. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giải đáp nỗi lo lắng về việc sử dụng wifi ở Trung Quốc. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948