Công nghệ thông tin

Lập kế hoạch sống ảo của một chuyên gia sống ảo – By Hiệp trần

English

Kế hoạch sống ảo !!!
Giả sử mình tạo ra 1 tools tự động đăng bài lên facebook cho 90 năm sau… để thế giới thấy mình vẫn còn sống !!!
Mình đang gặp 1 số vấn đề liên quan …
– Liệu lúc đấy có còn ai comment, like, share bài của mình nữa không nhỉ ? Mọi người bạn cũng chết hết rồi !!!
– Vậy mình sẽ tag tên ai đó để họ quan tâm nhỉ ? Vậy phải thêm chức năng auto tag tên bất kỳ ?
– Mà 90 năm nữa thì xu hướng là cái gì nhỉ ? Vậy mình sẽ phải làm chức năng get trends từ google để biết xu hướng của năm hiện tại ? Mà không biết lúc đấy google có còn tồn tại, nếu tồn tại nó còn cái tìm Trends nữa không nhỉ ? Vậy mình phải gõ lên trình duyệt tìm kiếm để nó tự động tìm ? Mà không biết lúc đấy mấy cái trình duyệt như chrome, firefox có con dùng được nữa không nhỉ ?
ay da sao lắm thứ thế nhỉ ? Vậy mình phải nhờ đến máy tính? Làm chức năng tìm kiếm trên máy tính, xem có trình duyệt nào đang được sử dụng để tìm kiếm ? Mà không biết sau này máy tính có còn dùng bàn phím để gõ nữa không nhỉ ? hay là nó chỉ cần nghĩ là thực hiện được lệnh nhỉ ? Vậy mình phải cài cái gì để có thể ra lệnh cho máy tính nhỉ ???
Tools chỉ hoạt động ở máy tính, chứ làm gì cài được vào người ? Vậy đến đây thì mình hết ý tưởng ?

Song AoÝ tưởng 2 : Khi kế hoạch 1 không khả thi chuyển sang kế hoạch 2. Để sử dụng một người nào đó sau 90 năm mình đã chết … Mình cần có tiền để thuê họ. Mình bắt đầu cop tiền để thuê người của tương lai… Hiện tại để thuê người làm thường 5 – 6 triệu 1 người làm 8 tiếng, không biết 90 năm sau mình phải thuê bao nhiêu tiền một người làm nhỉ ? Nếu 5 – 6 triệu không đủ thuê 8 tiếng thì mình giảm đến khi đủ thuê 1 người vào facbook mình để đăng giúp mình 1 dòng status kèm 1 cái anh minh họa, ơ mờ phải có ảnh của mình chứ nhỉ ? Vậy cái ảnh này cần lấy ở đâu, mình phải tìm 1 dịch vụ lưu trữ ảnh cho tương lai nữa, mà 90 năm cần phải có vài trăm nghìn cái ảnh, vậy dung lượng khá nhiều cần phải up lên photo google … ? Không biết lúc đấy còn dịch vụ này không nhỉ, mà phải gửi cho người nhận làm cái email và mật khẩu đăng nhập nữa chứ …. ui đến đây chắc mai mình tính tiếp ….
PS: By hiệp trần 1 chuyên gia sống ảo !!! please Not copy, no copy …