mở tài khoản ngân hàng MB online

Mua gà giống ở đâu chất lượng tại Bình Định?


Bạn đang có ý định mở trang trại chăn nuôi gà để lấy thịt hay lấy trứng. Nhưng bạn lại chưa tìm được một địa chỉ uy tín để đặt lòng tin mua gà giống chất lượng, đảm bảo khỏe mạnh cũng như giá thành tốt. Hiểu được điều đó, bài viết này tôi xin gợi ý đến bạn một địa chỉ cung cấp gà giống tại Bình Định đó chính là trại giống Phước Đa.

Tại sao nên chọn mua giống gà tại Phước Đa

Không phải là một địa chỉ mới lạ, mà với lịch sử phát triển nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gà giống, vịt xiêm giống cho thị trường Miền Trung nói chung và Bình Định nói riêng. Phước Đa được nhiều bà con biết đến và lựa chọn bởi:

  • Địa chỉ kinh uy tín, rỏ ràng

Giống như những cơ sở kinh doanh khác, Phước Đa có trụ sở hoạt động, kinh doanh rỏ ràng và được cấp phép hoạt động đăng ký kinh doanh. Nên bạn không cần phải lo lắng bị lừa như những cơ sở kinh doanh chui trên thị trường.

  • Đa dạng giống gà

Tiếp đến phải nói về giống gà, với mỗi người chăn nuôi họ sẽ lựa chọn một giống gà để chăn nuôi. Chính vì vậy, mà trại giống Phước Đa luôn có gắn cung cấp đầy đủ, đa dạng các giống gà phổ biến nhất trên thị trường để bà con chọn lựa giống gà phù hợp với bà con chăn nuôi.

  • Giá cả hợp lý cho bà con chăn nuôi

Ngoài việc tìm hiểu kỹ về giống gà định nuôi, một yếu tố khác mà bất kỳ bà con chăn nuôi nào cũng quan tâm đó là giá thành. Với Phước Đa chúng tôi luôn có một bảng giá cụ thể, rỏ ràng công khai đến bà con. Chúng tôi đảm bảo đây là mức giá tốt nhất đến bà con.

Với những bà con có kế hoạch chăn nuôi nhiều sẽ được Phước Đa hổ trợ giá khi mua với số lượng lớn. Và đồng thời hổ trợ về kỹ thuật chăn nuôi cũng như chọn gà giống phù hợp với bà con.

  • Chính sách giao hàng uy tín chất lượng.

Trại Giống Phước Đa với phương châm hoạt động mang đến bà con những gì tốt đẹp nhất từ việc cung cấp giống gà chất lượng đến việc giao hàng đến tận nơi cho bà con. Bà con chỉ cần đến trại giống để xem gà và thỏa thuận, việc giao hàng cứ để Phước Đa lo. Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi, nhanh chóng và đúng hẹn với bà con.

Khi nhận hàng, bà con kiểm tra lại và xác nhận với đội ngủ giao hàng. Nếu gà giống gặp vấn đề khi vận chuyển chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đổi trả cho bà con để đảm bảo tối đa quyền lợi và lợi ích cho bà con chăn nuôi.

Một số lưu ý khi mua gà giống bà con cần quân tâm:

Khi mua gà giống bà con cần lưu ý và tránh những trường hợp sau:

  • Không nên chọn mua gà ngoài chợ.
  • Không nên chọn mua gà bằng cách gom góp mỗi nơi về mỗi ít.
  • Cần phải tìm hiểu các nguyên tắc và kỹ thuật chọn gà giống.
  • Tuyệt đối không được mua những con gà bị hở rốn, bụng xệ hay phân dính bết, vẹo đầu…
  • Cần chọn mua gà tại cơ sở được kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn.

Trên đây là những thông tin đến bà con về cơ sở gà giống Phước Đa. Bà con còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH PHƯỚC ĐA

Địa chỉ :Thôn Tư Cung, Xã Phước Thắng, Huyện Tuy Phước, Bình Định
 Điện thoại: 0988 824 784
Email: gagiongphuocda@gmail.com

Website: https://gagiongphuocda.com
Google Map: https://goo.gl/maps/TeE7iQd2WLY9K1LTA

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948