Nông Nghiệp

Kinh nghiệm chọn mua máy sấy thực phẩm công nghiệp làm kinh doanh

English

Bước chân vào kinh doanh là phải tính toán, có bước đi rõ dàng nhất là đầu tư máy móc thiết bị, nhà xưởng. Sau đây là kinh nghiệm chọn mua máy sấy thực phẩm công nghiệp cho người bắt đầu kinh doanh có cái nhìn tổng quan về các loại máy sấy, thương hiệu, giá cả phù hợp với nhu cầu mô hình kinh doanh để chọn mua đúng giá, đúng chất lượng.

mua máy sấy thực phẩm

Những tiêu chí để chọn máy sấy thực phẩm tốt

Nên mua hàng trong nước hay nhập khẩu

Hàng trong nước: Giá thành rẻ, bảo hành nhanh, phụ kiện thay thế luôn sẵn, chất lượng không kém gì hàng ngoài nhập, nếu là hàng trung quốc nhập thì không thể tốt bằng hàng Việt Nam được.

Hàng nhập khẩu: Nhập khẩu cũng có rất nhiều loại như trung quốc, hàn quốc, mỹ, đức, nhật vì vậy giá thành cũng sẽ khác nhau, tuy nhiên khi mua hàng nhập sẽ gặp một số vấn đề như không có đồ thay thế, hoặc có sẽ đắt, thời gian chờ đặt thay thế rất mất thời gian…

Giá thành cao do phải đóng thuế nhập khẩu, để đơn giản hóa quý khách nên chọn mua hàng trong nước để dễ dàng bảo hành, thay thế, chi phí sữa chữa thấp.

Như vậy quý khách đã biết nên mua máy sấy thực phẩm trong nước hay nhập ngoại rồi.

Nên mua máy sấy nóng hay máy sấy lạnh

Máy sấy thực phẩm công nghệ sấy nóng: Giá thành chỉ bằng 1 phần 3 so với máy sấy lạnh, công nghệ sấy đơn giản, sấy các nguyên liệu, thực phẩm, nông sản, sấy khô, sấy dẻo, sấy giòn điều chỉnh nhiệt độ cho từng loại nguyên liệu khác nhau.

Máy sấy thực phẩm công nghệ sấy lạnh: Giá thành cao gấp 3 lần máy sấy công nghệ sấy nhiệt, thường sử dụng trong các công ty dược phẩm, sấy các loại thuốc, đông trùng hạ thảo, sấy tổ yến, nhân sâm, nấm…

Sau khi hiểu dõ về công dụng của 2 loại máy sấy nóng và sấy lạnh thì quý khách sẽ biết nên chọn mua loại máy nào để sử dụng.

Lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu khi sử dụng

Với nhu cầu sấy khô số lượng lớn thì quý khách nên chọn mua loại kích thước lớn để có thể sấy nhiều nguyên liệu trong một lần sấy để tiết kiệm chi phí, nếu mua máy nhỏ quá, ít khay thì sẽ phải thực hiện sấy nhiều lần sẽ tốn điện hơn.

Máy sấy thực phẩm có sấy chín được nguyên liệu không ?

Đây có thể là câu hỏi của rất nhiều người trước khi chọn mua máy sấy hay máy rang. Trước tiên nguyên lý hoạt động chính của máy sấy là để sấy khô, vì vậy không thể sử dụng để làm chín được mặc dù là có thể tăng nhiệt độ để làm chín, tuy nhiên cách này dễ làm hỏng nguyên liệu vì nguyên liệu cần làm chín cần phải đảo qua đảo lại, tương tư khi rang lạc bạn cũng sẽ phải dùng đũa để đảo liên tục. Vì vậy nếu nguyên liệu để yên 1 chỗ thì sẽ bị cháy cạnh, hoặc để nhiệt độ trên 100 độ C có thể sẽ hỏng nguyên liệu.

Kết luận: Máy sấy thực phẩm sẽ không làm chín được nguyên liệu, nếu quý khách muốn làm chín nên sử dụng máy rang, vì máy rang sẽ để nhiệt độ khoảng 180 – 250 độ C, và đảo liên tục thì nguyên liệu mới chín đều được.

Đến xem trực tiếp và thử sử dụng máy sấy

Nếu quý khách đến tận nơi xem, và được thử sấy thì chắc chắn sẽ chọn mua được một chiếc máy ưng ý, và đảm bảo độ uy tín khi mua hàng, hiện công ty Bình Quân có thể thử máy cho quý khách online bằng cách Live tream trực tiếp từ công ty cho quý khách xem nếu quý khách ở quá xa.

Xác định thương hiệu, địa chỉ người bán và nơi sản xuất

Thương hiệu và nguồn gốc suất xứ của các loại máy móc ra rất quan trọng, bởi nó liên quan đến bảo hành, chất lượng sản phẩm, vì vậy trước khi quý khách chọn mua nên xem của công ty sản xuất hay hàng tàu thì nên tránh bởi hàng trung quốc chí có mẫu mã đẹp mà chất lượng thì không được đảm bảo có thể sử dụng lâu bền được. Nên chọn mua tại các cửa hàng lớn, của công ty sản xuất thì càng tốt.

Địa chỉ bán máy sấy thực phẩm giá rẻ, uy tín chất lượng cao

Công ty Bình Quân chuyên chế tạo các loại máy móc tại Việt Nam, tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy để chọn mua các loại máy móc cơ khí, máy chế biến thực phẩm, máy chế biến thức ăn chăn nuôi giá rẻ tận xưởng. Quý khách có thể đến trực tiếp để thử máy tại công ty, hỗ trợ bảo hành các sản phẩm 6 tháng, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời.

máy sấy thực phẩmHình ảnh: Máy sấy thực phẩm Bình Quân

Trực tiếp chế tạo và liên tục cải tiến theo các ý kiến đóng góp của khách hàng, sản phẩm luôn hoàn thiện về công dụng, giá cả cũng liên tục giảm so với giá thị trường.

Chi tiết về máy sấy thực phẩm của công ty Bình Quân quý khách xem tại đây : https://binhquan.com.vn/may-say-thuc-pham-say-kho-hoa-qua

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận