mở tài khoản ngân hàng MB online

Nên lắp mạng nào Viettel, VNPT, FPT đánh giá tốc độ, giá lắp mạng


“Mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay? Mạng internet nào tốt nhất trong 3 nhà mạng Viettel, VNPT, FPT? Tốc độ mạng cáp quang nào mạnh nhất? Mạng nào chi phí rẻ nhất?”… là một trong những câu hỏi mà khách hàng sẽ tìm kiếm khi có nhu cầu lắp mạng internet. Để trả lời cho những câu hỏi đó, Viettel Quảng ngãi chia sẻ bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về 3 nhà mạng viễn thông lớn nhất hiện nay gồm Viettel, VNPT, FPT.  

Viettel, VNPT, FPT hiện là 3 đơn vị đang cung cấp dịch vụ viễn thông cho khách hàng lớn nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, những thảo luận về chất lượng tốc độ mạng internet, giá lắp mạng, nên dùng mạng cáp quang nào,… cho đến nay vẫn chưa có điểm dừng. Vì mỗi nhà mạng sẽ có những thế mạnh của mình. Sau đây là một số tiêu chí cơ bản có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn nhà mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

internet viettel

Nên lắp mạng internet nào ?

Tốc độ internet mạnh nhất?

Sử dụng mạng cáp quang có tốc độ cao sẽ giúp bạn được trải nghiệm các dịch vụ mạng siêu nhanh, việc trao đổi thông tin, học tập và làm việc,.. của chúng ta trở nên thuận tiện hơn. Và việc lắp đặt mạng cáp quang có tốc độ truy cập cao cũng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên chúng tôi lại nhận được rất nhiều câu trả lời từ phía người dùng. Người thì cho rằng Viettel có tốc độ cao, người lại chọn FPT, người thì chắc chắn là VNPT. Trên thực tế, mọi người đánh giá dựa trên những trải nghiệm của chính họ nên chắc điều đó là không sai, mà  sự khác biệt được tạo nên chính là ở cơ sở hạ tầng ở từng khu vực. 

Các gói cước internet của 3 nhà mạng dành cho các cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp đều có tốc độ ngang nhau từ khoảng 20Mbps lên tới hàng trăm Mbps. 

tốc độ mạng viettel

Tốc độ internet 3 nhà mạng tương đương nhau.

Do đó, với đánh giá về tốc độ của nhà mạng nào mạnh nhất, chúng tôi sẽ không đánh giá nhà mạng nào mới là mạnh nhất. Bởi hiện nay, mạng cáp quang của nhà mạng nào cũng đều hoạt động khá tốt, chất lượng tương đối đồng đều nên khó có thể xác định tốc độ mạng nhà mạng nào mới là tốt nhất.

Đánh giá: VNPT = Viettel = FPT

Giá cước nhà mạng nào rẻ nhất hiện nay?

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng 4.0 khiến nhu cầu sử dụng internet của con người cũng vì thế mà tăng lên. Mọi người có thể tùy ý lựa chọn dịch vụ viễn thông phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nhà mạng nào đang giá cước rẻ nhất tính đến thời điểm hiện tại. 

Nhìn qua bảng giá gói cước của 3 nhà mạng Viettel, FPT, VNPT chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, các gói có cùng dung lượng của các đơn vị viễn thông này đều có giá thành sêm sêm nhau, chênh lệch không quá nhiều. Điều này cũng rất dễ hiểu, bởi giá cước chính là một trong những yếu tố có tính cạnh tranh cao, tác động nhiều đến quyết định của người tiêu dùng.

internet viettel

Một số gói cước của nhà mạng Viettel.

Gói cước của 3 nhà mạng Viettel, FPT, VNPT sẽ có bảng giá chỉ cố định trong một khoảng thời gian nhất định. Và cũng tùy vào từng khu vực mà giá các gói cước đó cũng có sự chênh lệch. Có thể hiểu đơn giản, giá thành của gói cước ở 2 thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ nhỉnh hơn một chút so với gói cước ở các tỉnh. 

Đánh giá: Viettel > FPT > VNPT.

Năm 2017, Viettel là đơn vị đầu tiên triển khai ưu đãi giảm giá cực khủng khi sử dụng mạng cáp quang dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân, gia đình. Khi đó, mạng Viettel được đánh giá là rẻ nhất trên mọi diễn đàn. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại thì FPT cũng đang có sự cạnh tranh về giá cũng như các gói cước dành cho các đối tượng khách hàng.

Nên lắp mạng internet nào? Viettel, FPT hay VNPT?

Những thông tin trên là tiêu chí đánh giá về việc sử dụng mạng cáp quang của 3 nhà mạng FPT, VNPT và Viettel. Nhìn chung, mỗi nhà mạng đều có những điểm mạnh nhất định. Trong đó nhà mạng Viettel được nhiều đơn vị, cá nhân tin tưởng lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn. Đặc biệt với điều kiện kinh tế của người dân Quảng Ngãi, mức giá mạng rẻ sẽ chiếm được ưu thế hơn. 

Nếu bạn đang ở khu vực Quảng Ngãi, nhà mạng Viettel là lựa chọn tối ưu hơn cả. Mức giá rẻ, tốc độ mạng nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Để lắp mạng internet Viettel tại Quảng Ngãi các bạn chỉ cần liên hệ hotline: 0376.777.555.

3/5 - (2 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948