Hướng dẫn

Nokia 1280 mất sóng không dò được mạng đã làm ok | 1280 mat song

English

Nokia 1280 mất sóng không dò được mạng, khách mang đến chỉ bảo là đang dùng mất sóng, kiểm tra sơ qua cho vào hộp chạy phần mềm test, chạy lại phần mềm cho em nó nhưng không được. Chuyển sang phần cứng. Cách sửa Nokia 1280 mat song không dò được nhà mạng làm từng bước như bên dưới chắc chắn có sóng. Nói thì vậy thôi chứ có nhiều kiểu mất sóng khác nhau mà.

Cách 1 thay em trong hình khoanh chấm đỏ có khi được luôn

nokia 1280 mat songNếu vẫn chưa lên sóng, vẫn chưa dò được mạng hoặc dò được mạng nhưng không kết nối được làm tiếp cách 2

Nó đứt đường này anh em nối lại như hình

1280 mat songCâu từ chân ic

nokia 1280 mat songCâu một đường

nokia 1280 mat songthế là có sóng luôn

Trên đây cũng chỉ là một fan bệnh của bệnh mất sóng mà không dò được mạng, Nokia 1280 mat song thôi nhé. Còn rất nhiều cách khác tùy theo từng bệnh mà chiến thôi. Các huong dan sua may nokia 1280 mat song anh em có thể post lên đây chia sẻ cùng nhau kiếm tiền

Thành quả đây

nokia 1280 bi mat songCòn mấy fan bệnh có sóng mà khi thực hiện cuộc gọi không được, hoặc do được mạng nhưng không kết nối được, khi làm phần cứng kết hợp nạp lại phần mềm để có kết quả cao nhất. Rất nhiều bạn thay PA mới nhưng vẫn không được, có thể do khi khò em PA rất yếu nên có thể sẽ bị lỗi ngay khi nóng quá. Nên khi làm PA thường lấy em PA cũ để lên trên PA mới và khò đều tay để nhiệt đều và không khò trực tiếp vào em mới không em nó lại ngỏm thì có mà làm mãi cũng cứ bị như cũ.

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận