mở tài khoản ngân hàng MB online

Phương pháp nâng ngực nào tốt nhất cho bạn?


Có thể nói, hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng ngực. Chị em có vô vàn lựa chọn phương pháp nâng ngực để cải thiện số đo vòng 1, nhưng có một nghịch lý là càng nhiều phương pháp nâng ngực ra đời thì chị em lại càng thêm rối bời vì chẳng biết nên chọn phương pháp nào cho phù hợp nhất.

pp nâng ngực
phương pháp nâng ngực

Nâng ngực thẩm mỹ là gì?

Với các chị em ngực lép thì nâng ngực là một giải pháp tuyệt vời giúp “phái đẹp” có được vòng 1 như ý. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực và tuỳ theo phương pháp khác nhau mà bác sĩ sẽ có kỹ thuật tạo hình dáng ngực khác nhau. Nhưng nhìn chung, nâng ngực thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp vòng 1 mà các bác sĩ sẽ phải can thiệp nhiều hoặc ít vào bầu ngực để làm tăng kích thước vòng 1, giúp vòng 1 to tròn đầy đặn hơn, phù hợp với dáng người khách hàng hơn (chi tiết tại đây). 

Các phương pháp nâng ngực

Công nghệ càng phát triển thì càng có thêm nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau như: nâng ngực nội soi, nâng ngực đặt túi độn, nâng ngực bằng mỡ tự thân… 

tăng số đo vòng 1

Liên hệ Bs Tâm (SĐT 0985306273) – chuyên gia tư vấn thẩm mỹ tại Suckhoe123.vn để được tư vấn phẫu thuật nâng ngực hoặc bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào khác. 

Nâng ngực nội soi

Đây được coi là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất có kết quả lâu bền nhất, an toàn nhất và được nhiều chị em lựa chọn áp dụng nhất. Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi, đúng như tên gọi của nó. Bằng 1 chiếc camera siêu nhỏ gắn vào đầu thiết bị nội soi, các bác sĩ hoàn toàn có thể quan sát dễ dàng bên trong bầu ngực qua đó thao tác thực hiện sẽ dễ dàng hơn, chính xác hơn rất nhiều. Kỹ thuật này cũng giúp giảm thiểu xâm lấn, tránh gây tổn thương thần kinh, mô tuyến vú, mạch máu.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đây cũng là phương pháp được rất nhiều chị em quan tam, “săn đón”. Phương pháp này lại đặc biệt phù hợp với những chị em có thân hình mập mạp một chút. Theo đó, để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ lấy mỡ từ những vùng khác trên cơ thể như: vùng bụng, đùi, ụ hông… rồi chọn lọc bơm vào ngực khách hàng, giúp vòng một của họ trở nên to hơn, săn chắc hơn. Phương pháp này có ưu điểm là không xâm lấn nên không để lại sẹo. Hơn nữa, mỡ tự thân lại thích ứng với cơ thể hoàn toàn nên không có hiện tượng đào thải dị vật và thời gian hồi phục cũng nhanh chóng hơn hẳn các phương pháp khác. Tuy nhiên với phương pháp này thì kích thước ngực chỉ tăng được vài size chứ không giúp ngực to tròn như mong muốn được và kết quả của nó cũng không duy trì được lâu.

Nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực

Có thể nói đây là phương pháp được sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại do nó có thể mang lại dáng ngực mà chị em mong muốn nhất. Qua một thiết bị nội soi, các bác sĩ sẽ đưa túi độn vào ngực nhờ một vết rạch nhỏ trên cơ thể để làm tăng kích thước vòng 1. Với phương pháp này, hiện nay có 2 loại túi độn được sử dụng phổ biến là túi độn tròn và túi độn giọt nước. Về túi ngực có các dòng túi như Motiva, Mentor, Natrelle, Nano Chip, Nano Chip Ergonomix, Nano không Chip. Về đường đặt túi, các bác sĩ thường rạch tại nách, chân ngực hoặc ngay quầng ngực. Tuy có nhiều ưu điểm như vậy, nhưng phương pháp này vẫn có hạn chế là có nguy cơ bị bao xơ, lộ viền túi hoặc ngực bị nhô cao quá mức…

Phương pháp nâng ngực nào tốt nhất?

vòng 1 đẹp

Với các phương pháp nâng ngực kể trên, có thể thấy mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Thật khó để nói rằng bạn phù hợp nhất với phương pháp nào và phương pháp nâng ngực nào là tốt nhất dành cho bạn. Bởi khi thực hiện nâng ngực, trong quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tư vấn và khám trực tiếp tình trạng ngực của bạn, từ đó mới đưa ra được phương pháp nâng ngực tốt nhất dành cho bạn. 

Điều quan trọng là bạn phải đến đúng địa điểm. Nên nhớ tránh xa các spa (nơi không được phép áp dụng các loại phẫu thuật, xâm lấn…) bạn cần đến các cơ sở y tế được cấp phép thực hiện các hoạt động phẫu thuật làm đẹp của Bộ Y tế như: các bệnh viện thẩm mỹ lớn, các khoa phẫu thuật tạo hình của các bệnh viện,… Đó là những nơi giúp bạn tìm được phương pháp nâng ngực phù hợp nhất cho mình và là nơi để bạn thực hiện nâng cấp vòng 1 vừa an toàn vừa hiệu quả.

5/5 - (2 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948