Download free

Tải Game Kiếm Khách VNG Moblie chơi trên (PC) máy tính – Laptop

English

Chơi game mobile trên máy tính không còn xa lạ với rất nhiều bạn, game trên PC có rất nhiều hạn chế, những game hay thường phải mua hoặc cộng đồng game moblie đông hơn, chơi vui hơn. Đặc biệt là game trên điện thoại đa phần là miễn phí, hơn nữa đồ họa không thua kém gì các game trên máy tính.

Rất nhiều bạn không có điện thoại riêng để chơi game thường xuyên được, vì vậy các bạn ra quán nét, hoặc tận dụng máy tính học tập chanh thủ chơi game giải trí thì có thể cài Game Kiếm Khách VNG Moblie lên máy tính để chơi, mà chơi trên máy tính màn hình to cảm giác mô li phê hơn nhiều so với màn hình điện thoại đúng không.

Cài game Kiếm Khách VNG Moblie lên máy tính

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài phần mềm BlueStacks, đây là một phần mềm giả lập hệ điều hành android như một chiếc điện thoại thực sự để chơi các game moblie trên máy tính, laptop… khi chơi game mobile bằng máy tính rồi thì, lại chán điện thoại ngay thôi.

Trước tiên bạn cần tải phần mềm BlueStacks về máy, rồi mình sẽ hướng dẫn cài game

Tải BlueStacks

Bản mới nhất tiếng việt

Sau khi tải về thành công, các bạn mở phần mềm (Click nhanh 2 lần để mở) phần mềm sẽ hiện Cài đặt ngay (Nếu hiện tiếng anh thì đừng lo : Bấm Install lát chọn tiếng việt là ok)

Chờ chút xíu phần mềm tự động cài đặt cho bạn, khi xong nó báo hoàn tất là xong rồi.

Mở phần mềm BlueStacks lên bạn sẽ vào giao diện chính của phần mềm, bên góc trái màn hình bạn chọn Ứng dụng tiếp đến bạn chọn ứng dụng hệ thống (Hình minh họa mũi tên)

vào cửa hàng Google play, tại đây bạn có thể tải và cài mọi game mobile từ cửa hàng lên máy tính chơi như trên điện thoại.

Để tải game kiếm khách VNG lên máy tính, trên google play nhập vào ô tìm kiếm từ : Kiếm khách VNG Chọn game và bấm Cài đặtVà chờ game cài lên phần mềm BlueStacks, sau đó 1 icon game sẽ được tạo trên phần mềm BlueStacks, và đồng thời 1 icon game này sẽ được tạo trên màn hình chính của máy tính, mỗi khi chơi bạn chỉ cần mở game trên máy tính và chơi thôi.

Bạn có thể đăng nhập qua các tài khoản mạng xã hội sẵn có như Zing ID, Zalo, Facebook, hoặc bạn có thể chọn chơi ngay rồi tạo tài khoản sau cũng được.

Tải Game Kiếm Khách VNG Moblie chơi trên (PC) máy tính – Laptop
Đánh giá của bạn !