Học viện

Tải game liên quân trên máy tính – Hướng dẫn chơi liên quân trên PC

English

Rất nhiều bạn muốn chơi game liên quân mobile nhưng lại không có điện thoại để chơi, hoặc có mượn được thì thi thoảng mới được chơi, có khi đang chơi thì bị đòi điện thoại dẫn đến bị treo AFK thường xuyên (bị trừ điểm uy tín), rất là ức chế.

Chơi game liên quân mobile trên máy tính

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game liên quân mobile trên máy tính, thực ra thì là dùng phần mềm giả lập hệ điều hành android trên máy tính để chơi, để chơi game liên quân mobile trên máy tính các bạn chỉ cần cài phần mềm Bluestacks 3, từ phiên bản Bluestacks 3 đã hỗ trợ duy chuyển bằng bàn phím máy tính rất đơn giản.

Trước tiên bạn cần tải phần mềm Bluestacks 3 về máy tính

Download free

(Bản mới nhấtDung lượng (440 MB)

Sau khi tải về bấm mở File để cài đặt Bluestacks 3 vào máy tính, sau khi cài đặt thành công mở phần mềm lên và cài đặt vào máy tính.

Chờ một vài phút phần mềm giải nén và cài đặt vào máy tính, bạn bấm hoàn tất là xong.

Khi phần mềm mở lên bạn cần chờ một chút để phần mềm khởi động, sau đó bạn chọn tiếng việt, chọn Next

Phần mềm sẽ hỏi bạn đã có tài khoản google chưa ? đây chính là tài khoản gmail nếu bạn nào chưa có thì vào gmail.com đăng ký 1 tài khoản, nếu có rồi thì điền tài khoản và mật khẩu để đăng nhập, giống như đăng nhập tài khoản CHplay trên điện thoại.

Sau khi đăng nhập thành công sẽ vào phần mềm Bluestacks ở đây bạn chọn ứng dụng ở góc trái màn hình

Và chọn google play để vào tải game liên quân mobile.Như trên điện thoại bạn nhập vào ô tim kiếm từ khoá liên quân là sẽ ra game liên quân, tiếp theo bạn bấm cài đặt

Sau khi cài xong mở game lên và chơi như trên điện thoại, tuy nhiên để di chuyển được bạn cần cài đặt chế độ di chuyển WASD để chi chuyển bằng các phím W – A – S – D để tiến lùi, hoặc bạn có thể thay đổi bằng cách click vào nút di chuyển và bấm các mũi tên tương ứng

Khi bạn muốn đặt các chiêu thức thành các phím, thì phần chiếu thức như trong hình ấn định số 1 2 3 thì bạn nên dùng chuột để xuất chiêu vì khi ra đòn còn có hướng nên không thể đặt cố định được.

Bâm chuột trái vào nơi bạn muốn đặt phím, và ấn định phím bằng cách bấm vào phím là sẽ ghim vào các chiêu tương ứng.

Hướng dẫn cài cấu hình CPU và RAM cho Bluestacks

Khi chơi game liên quân có cấu hình yêu cầu khá cao, nếu cấu hình yếu có thể bị giật lag, hoặc đứng hình vì vậy bạn cần phải vào cài đặt thêm CPU và RAM lên, nếu máy tính của bạn có Chip 8 lõi thì chọn 4, RAM 8G thì phần mềm sẽ tự động cho tối đa là 1 nửa là 4G

Tùy theo từng máy tính có cấu hình cao hay thấp mà bạn điều chỉnh cho phù hợp, thường thì CPU bạn chọn 1 nửa. còn RAM khi nó hiện ở phần mềm chỉ là 1 nửa vì vậy RAM các bạn kéo hết cho full luôn để tránh khi chơi bị lag, giật.

Như vậy là các bạn đã cài được game liên quân mobile lên máy tính rồi, nếu có thắc mắc gì vui lòng để lại comment bên dưới.

Chúc các anh em chơi game liên quân vui vẻ

Bài viết này có hữu ích không?
Nếu tôi viết một thứ gì đó không đúng, hay viết sai, tôi sẽ bị nhìn như một thằng đần trên internet. Hãy giúp tôi đánh giá bài viết này !
0
Không0
Powered by Pixelbart
Bài viết tương tự

Bình luận