mở tài khoản ngân hàng MB online

Thế nào là đèn led âm trần nào chất lượng ?


Trên thực tế hiện nay có rất nhiều loại đèn led âm trần xuất hiện trên thị trường. Chưa xét đến kiểu dáng và hình thức của các sản phẩm, riêng về các thương hiệu đã có rất nhiều hãng trong nước và nhập khẩu. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng là 1 điều không hề đơn giản.đèn led âm trần4 loại đèn led âm trần Besun

Vậy làm thế nào để biết được đèn này có tốt hay không? Đơn giản rằng, chúng ta có các tiêu chí, tiêu chuẩn thể hiện chất lượng của sản phẩm. Các đèn led âm trần của Besun cung cấp được đánh giá là chất lượng tốt nhất, hoàn hảo về hình thức lẫn nội dung: 

Thân đèn được làm bằng nhôm, đuôi đèn có các cánh tản nhiệt dày.

💡 Chip led COB chất lượng cao từ các hãng sản xuất có uy tín, có chỉ số hoàn màu cao, dãy nhiệt độ màu rộng.

💡 Chóa phản quang của đèn có chất lượng cao, tùy chọn được nhiều góc chiếu, có kính che chống chói.

💡 Bộ driver được cấp bởi các hãng sản xuất có uy tín.

💡 Dây cáp điện kết nối giữa đèn với bộ nguồn có chất lượng tốt, khả năng tùy biến lắp đặt cao.

💡 Đèn đã đạt được các tiêu chuẩn về độ thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho người xử dụng, đủ điều kiện để xuất sang các thị trường lớn.

Tham khảo các đèn led âm trần hiện có ở Besun led light: https://besun.org/den-led-am-tran/

Thân đèn led:

Đây là một trong số các yếu tố quan trọng bật nhất để phân biệt được loại đèn led âm trần có tốt hay không. Mỗi hãng sản xuất đèn sẽ đưa ra mỗi hình dạng đèn khác nhau. Tuy nhiên, về thân đèn ngoài đặt trưng về hình thức mẫu mã đẹp, thân đèn led phải được làm bằng nhômcó cánh tản nhiệt nếu công suất đèn lớn.Thân tản nhiệt đèn ledThân tản nhiệt đèn led âm trần Besun led light

Vỏ đèn và thân đèn Besun led light được làm hoàn toàn bằng nhôm với hình thức mẫu mã đẹp. Sử dụng thân đèn có các cánh tản nhiệt cho tất cả các mẫu do Besun cung cấp.

Thiết kế thân đèn của Besun led light đều được tính toán, thử nghiệm về độ thoát nhiệt. Đảm bảo cho đèn hoạt động ổn định nhất ở điều kiện nhiệt độ bình thường.

Chip led COB:

Chip led COBHiện nay trên thị trường có các kiểu đóng góp chip led như DIP, SMD và COB. Trong đó định dạng chip COB là có công nghệ mới nhất, cho ra hiệu suất ánh sáng Lumen/ watt cao nhất. Các loại chip đèn led âm trần của Besun led light được cấp bởi các nhà cung cấp tốt nhất trên thị trường.

Các diod phát sáng được kết nối với nhau bằng các sợi vàng nguyên chất, tất cả đặt trên nền đế gốm. Chính vì vậy các chip led do Besun cung cấp sẽ có chất lượng tốt nhất. Với tỉ số trung thực hình ảnh cao, ánh sáng sẽ gần với tự nhiên nhất. Chỉ số hoàn màu cao, có thể lên đến CRI>97.

Với công nghệ sản xuất mới nhất hiện nay, sử dụng nguồn chip led có thương hiệu sẽ tiết kiệm được hơn 40% so với các bòng đèn huỳnh quang thông thường. Ánh sáng không nhấp nháy như đèn huỳnh quang sẽ làm giảm bớt sự điều tiết của mắt. Giảm được khả năng gây cận thị đối với trẻ nhỏ. Bảo vệ được gia đình bạn.

Chóa phản quang:

Thông thường khách hàng ít khi để ý nhiều đến thành phần nhỏ nhưng rất quang trọng, ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. Chóa phản quang là thành phần thu gom ánh sáng phản xạ từ chip led. Chóa này tác dụng làm gia tăng độ phản xạ của ánh sáng. 2 đặc điểm quan trọng trong chóa đèn led chất lượng tốt là:

Chóa đèn bằng nhôm cuộn được anot hóa. Tùy theo nhu cầu chiếu sáng cho sản phẩm nào, người sử dụng sẽ lựa chọn cho mình màu sắc của chóa phản quan tương thích với sản phẩm đó. Ví dụ, các thực phẩm nướng sẽ trông giòn hơn với ánh sáng vàng nâu và thịt sẽ trông đỏ hơn với ánh sáng hồng.

Với các nhà sản xuất đèn chuyên nghiệp sẽ cho nhiều sự lựa chọn về góc chiếu cho mỗi loại đèn. Với mỗi chóa đèn khác nhau sẽ đáp ứng góc chiếu khác nhau. Ví dụ như các loại đèn âm trần của Besun cung cấp sẽ có tùy chọn góc chiếu là: 20º, 38º, 60º, 110º

Chóa phản quang

Chóa phản quang cho thực phẩm

Bộ nguồn/ Driver:

Đây được xem như trái tim và là thành phần thường xuyên hỏng nhất trong toàn bộ thiết kế kết cấu của đèn. Các nhà cung cấp đèn lớn, chất lượng và có uy tín sẽ đi kèm với bộ nguồn có thương hiệu trên thị trường như: Meanwell, Philips, Tridonic, Global, Lifud, Euchip…

Nguồn led âm trần BesunNguồn led âm trần Besun

Các loại đèn led âm trần của Besun cung cấp sẽ theo kèm với bộ nguồn Lifud có chất lượng tốt. Bộ nguồn này có tác dụng chuyển đổi nguồn điện từ 220V-AC đến nguồn DC 1 chiều. Độ ổn định của nguồn 1 chiều sẽ là thước đo cho chất lượng driver.

Các bo mạch từ nguồn và các chip điện từ được cung cấp bởi các hãng sản xuất lớn. Chính vì vậy khả năng ổn định dòng điện DC cho đèn tuyệt vời. Khả năng chống nhấp nháy đèn cực cao, làm giảm bớt nhiều cho sự điều tiết của mắt, giảm thiểu cận thị cho trẻ em. 

Hiệu suất chuyển đổi nguồn từ AC sang DC cực lớn PF>0.96, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Dây điện nối nguồn:

Thông thường người sử dụng ít quan tâm đến thành phần nhỏ này, phần lắp đặt này tốt hay không chủ yếu do người thợ lắp đặt. Để giảm thiểu độ rủi ro lỏng cáp và sự lão hóa theo thời gian của dây điện nối nguồn do ảnh hưởng tỏa nhiệt của đèn. Các hãng sản xuất đèn chất lượng sẽ chọn phương pháp ghép nối 1 cách đơn giản mà hiệu quả nhất cho mình. Các mối nối dạng plug-plug sẽ dễ dàng lắp đặt, dây điện chất lượng Cu/Pvc/Pvc sẽ giảm được sự lão hóa nhiệt.

Các loại đèn âm trần của Besun led light thiết kế dây điện nguồn 1 cách chắc chắn, dễ dàng ghép nối. Khả năng chịu tải kéo lên đến 5kg, tương đương 50N/mm. Đấu nối giữa nguồn và đèn theo dạng Plug-plug, tăng thêm độ linh động cho việc lắp đặt, bảo trì.

Dây điện nguồn Besun

Dây điện nguồn Besun cấp chịu được 5kg sức kéo.

Tiêu chuẩn an toàn:

Người sử dụng có thể phân biệt theo 1 cách đơn giản hơn để phân biệt đèn có chất lượng tốt, dựa trên các tiêu chuẩn nhà cung cấp có được. Các chứng chỉ đó thông thường có thể nhìn thấy được trên bao bì hoặc trên sản phẩm.

Các chứng chỉ hiện nay cho đèn: CE, ROHS, FCC hay chứng chỉ LEED …

CE được viết tắt từ cụm từ “Conformité Européenne” chứng nhận này cho biết sản phẩm đã được liên minh Châu Âu (EU) thông qua. Các sản phẩm có chứng nhận này được phép lưu thông tự do trên thị trường Châu Âu.

ROHS là tên viết tắt của Restriction Of Hazardous Substances. Tiêu chuẩn này đảm bảo rằng tất cả các thành phần sản xuất ra sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất độc hại. Tiêu chuẩn này là quy định bắt buộc cho các sản phẩm, linh kiện điện & điện tử.

  FCC là viết tắt của Federal Communications Commission. Chứng nhận này được cấp bởi ủy ban truyền thông Liên Bang Hoa Kỳ. Chứng nhận này áp dụng đối với tất cả các linh kiện điện & điện tử, các thiết bị phát sóng radio được phép bán trên thị trường Mỹ.

Tất cả các đèn led âm trần của Besun cung cấp đều thỏa mãn được các chứng chỉ này.

Xem thêm các dạng đèn tại Besun led light cung cấp:

 Đèn âm trần có thể xoay góc 360⁰ theo phương ngang và 70⁰ theo phương đứng

 Đèn track light hay đèn rọi thanh ray cho cửa hàng, shop thời trang

Liên hệ hot line: 0918.872.588 để được tư vấn về thiết kế và lắp đặt. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp ở Besun led light sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948