Thịnh Phát – Chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất thị trường

Nhôm hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên các loại hợp kim nhôm ngày càng trở nên khan hiếm, đó cũng là lý do để hình thành nên các đơn vị thu mua phế liệu nhôm. Rất nhiều người cũng đã có được một nguồn thu nhập khác từ việc bán phế liệu. Chính vì vậy để tránh lãng phí, bạn  nên đến với Thịnh Phát để được thu mua với mức giá cao.

Thịnh Phát – thu mua phế liệu theo từng loại

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín trên thị trường, Thịnh Phát chuyên thu mua các loại phế liệu khác nhau. Đồng, nhôm, sắt, thiếc, giấy vụn, nhựa,… tất cả sẽ được thu mua và tái chế. Mỗi loại phế liệu sẽ được phân chia rõ ràng với các mức giá khác nhau. Chính vì vậy để tìm hiểu kỹ hơn bạn cần liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên để được báo giá nhanh nhất.

Một trong những loại phế liệu đang được Thịnh Phát thu mua nhiều chính là nhôm. Với phế liệu này, chúng tôi dựa trên các tiêu chí khác nhau để phân loại và đưa ra mức giá phù hợp. Việc thu mua phế liệu nhôm sẽ chia ra làm ba loại khác nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ luôn được bán với mức giá cao hơn so với thị trường.

Phế liệu nhôm ngày càng nhiều trên thị trường

Phế loại nhôm loại 1

Loại này là các phế liệu nhôm cứng, nguyên chất, ít bị pha lẫn bởi các tạp chất, kim loại khác. Loại này thường được lấy ra từ các dụng cụ, thiết bị cao cấp và được mua với giá có thể lên đến 65.000đ/kg.

Thịnh Phát thu mua nhôm theo từng loại

Phế liệu nhôm loại 2

Loại hai thường là nhôm đã bị pha trộn do tạp chất, được lấy ra từ các công trình, thiết bị cơ khí. Với loại này, mức giá thu mua của Thịnh Phát sẽ thấp hơn một chút, cao nhất là khoảng 50.000đ/kg.

Phế liệu nhôm loại 3

Đây là loại thấp nhất được thu mua với giá khoảng 30.000đ/kg. Nhôm loại 3 thường là vụn nhôm, mạt nhôm được lấy ra từ các chi tiết cơ khí, vật dụng,…

Lý do bạn nên lựa chọn Thịnh Phát là đơn vị thu mua phế liệu nhôm

Từ khi thành lập đã hơn 10 năm, Thịnh Phát trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng. Có rất nhiều yếu tố đã giúp công ty trở thành lựa chọn hàng đầu như hiện nay.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt để kiểm tra thực tế và giám định đưa ra giá thu mua. Tất cả các dịch vụ đều được tư vấn nhanh chóng, phù hợp và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Giá thu mua nhôm cao

Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy giá thu mua phế liệu nhôm tại Thịnh Phát thường có mức giá cao hơn khoảng 30% so với thị trường. Đặc biệt chúng tôi không có tình trạng ép giá.

Mức giá thu mua luôn hấp dẫn so với thị trường

Thu mua tận nơi – thanh toán nhanh chóng

Với đội xe chuyên dụng, chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để thu mua nhanh chóng, gọn gàng và tiện nghi hơn rất nhiều. Việc thanh toán cho khách hàng sẽ được tiến hành theo cách đặt cọc 50% trước, sau khi vận chuyển hoàn tất sẽ thanh toán số tiền còn lại. Chúng tôi luôn báo giá rõ ràng và có hợp đồng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả hai bên.

Thịnh Phát chính là đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín với mức giá cao. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến các chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn nữa cho mọi  khách hàng của mình. Để được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thịnh Phát để được hỗ trợ trợ 24/24.

Bài viết này có hữu ích không?