mở tài khoản ngân hàng MB online

Tôi đã mất 300 triệu nếu chần chừ việc đổi nơi cung cấp băng dính


“Thật may, tôi đã nghe theo lời một người bạn và đổi cơ sở cung cấp băng dính trước đó một tuần. Nếu không, chuyến hàng vài trăm triệu của vợ chồng tôi trôi theo mây gió.” Anh Minh, một chủ vựa trái cây tại Vĩnh Long đã chia sẻ sau một tai nạn trong lúc vận chuyển hàng, “xém” để mất vài trăm triệu.

Gia đình anh Minh là một hộ nông dân ở vùng đất miệt vườn – Vĩnh Long. Cũng như bao hộ nông dân khác, vợ chồng có một vườn trái cây rộng 50 héc – ta. Vốn xuất thân là dân kinh doanh với “máu liều” trong người, vài năm trước, vợ chồng anh tích góp và vay mượn của người thân một số tiền lớn để mở rộng vườn trái cây nhà mình. Vườn nhà anh hiện nay có hơn 100ha đất với rất nhiều loại trái cây như bưởi Năm Roi, cam sành, nhãn, xoài, sầu riêng, chôm chôm,… Cuộc sống của vợ chồng, con cái dường như phụ thuộc vào vườn trái cây này.

Để việc kinh doanh hiệu quả hơn, Anh Minh liên hệ với những vựa trái cây nhỏ hơn ở thành phố để cung cấp sản phẩm cho những tiệm này. Mỗi chuyến hàng đi Sài Gòn có thể lên đến cả trăm triệu, cả chiếc xe lớn đều chật kín những thùng hàng.vận chuyển hoa quả

Việc đóng gói thùng hàng là một công đoạn khá quan trọng trước mỗi chuyến đi giao hàng. Hàng phải được đóng thùng sao cho chắc chắn nhất, đảm bảo trái cây luôn an toàn, không bị dập khi vô tình bị rơi trong quá trình vận chuyển. Anh Minh nói rằng, một trong những yếu tố quan trọng nhất để giữ cho thùng hàng luôn đảm bảo trong quá trình vận chuyển là băng dính. Anh nói, anh nhận ra điều này trong một chuyến hàng gặp tai nạn gần đây.

Cách đây khoảng 1 tháng, trong khi chở một chuyến hàng có giá trị khá lớn lên Sài Gòn, tài xế không may gặp tai nạn, Thật may, do chạy không quá nhanh, tài xế của anh không có vấn đề gì về thân thể. Tuy nhiên, cửa xe hàng đóng không chặt, rất nhiều thùng hàng lớn nhỏ bị rớt xuống đường. Trong chuyến hàng đó, trái cây bị dập nhưng không quá nhiều, bởi vì thùng hàng đã được dán băng dính kỹ lưỡng, chắc chắn, không bị đứt ra dù chịu lực lớn từ khối lượng lớn trái cây bên trong.

Anh Minh bộc bạch, trước đó 1 tuần, anh có đổi đơn vị cung cấp băng dính. Một khách hàng của anh nói rằng, các thùng hàng của anh thường không chắc chắn, nhiều lần còn có trái bị rớt ra ngoài, bị hỏng. Vì vậy, anh cũng thiệt hại kha khá về tiền của. Điều này khiến anh nhận ra vai trò quan trọng của băng dính trong đóng gói hàng hóa.

Anh nói: “Trước đây, tôi chỉ chú ý tìm kiếm những cơ sở bán băng dính dán thùng giá rẻ để tiết kiệm chi phí hơn. Mỗi lần đúng thùng hàng của nhà tôi cần rất nhiều băng dính. Chính vì thế, tiền mua băng dính tốn một khoản không nhỏ. Trong khi đó, tôi mong muốn dành nhiều chi phí hơn cho việc chăm sóc cây trái để có nhiều sản phẩm cung cấp cho thị trường.thùng hoa quả

Sau sự cố tai nạn tháng trước, tôi nhận ra vai trò của băng dính trong việc đóng gói hàng hóa của mình. Băng dính dán thùng nên lựa chọn loại có độ dẻo, độ bền cao, chịu lực tốt. Như vậy, trong quá trình vận chuyển, thùng hàng có rớt xuống, keo cũng khó bung ra, vì thế khả năng trái cây bị hư hỏng được hạn chế mấy phần.

Thế nhưng, tôi mất thời gian khá lâu để tìm được một nơi đặt hàng băng dính chất lượng tốt, giá cũng tốt.”

Hơn một tháng trước đây, một người bạn đã giới thiệu đến anh công ty bán băng dính Tân Thái Dương, có trụ sở tại Hà Nội. Công ty không ở TPHCM là vấn đề làm anh phân vân rất nhiều. Cuối cùng, anh đã có một chuyến đi trực tiếp đến trụ sở của công ty và gặp gỡ nhân viên để được tư vấn và đánh giá sản phẩm trực tiếp.

“Tôi rất hài lòng về sản phẩm của công ty Băng Dính Tân Thái Dương, sản phẩm có độ bám dính rất tốt, khó bung ra dù chịu lực mạnh. Nghe các bạn nói nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài làm cho tôi yên tâm hơn nhiều. Các bạn cũng có giới thiệu với tôi về dịch vụ in logo trên băng dính để tạo sự chuyên nghiệp cho sản phẩm, hàng hóa. Tôi rất thích ý tưởng này và sẽ triển khai trong những lần mua băng dính tiếp theo. Tuy nhiên, điều tôi e ngại nhất là việc vận chuyển hàng hóa quãng đường xa.” Anh Minh chia sẻ

Cuối cùng, đơn hàng băng dính đầu tiên đã về vựa trái cây của anh một cách an toàn. Đây cũng là loại băng dính được anh sử dụng trong chuyến hàng không may gặp tai nạn gần đây. Thật may, thiệt hại về tiền của được hạn chế rất nhiều vì các thùng hàng được dán rất kỹ, băng dính rất chặt.

“Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Băng dính Tân Thái Dương trong nhiều năm đến!” Anh Minh khẳng định.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ mua băng dính chất lượng cao, bạn cũng có thể liên hệ với Tân Thái Dương. Công ty cung cấp các sản phẩm băng dính dán thùng, băng dính giấy, băng dính hai mặt,… chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường. Tân Thái Dương cũng là đối tác của mình cơ sở kinh doanh, công xưởng trong nước.

Liên hệ ngay với Tân Thái Dương!

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ SX BĂNG KEO TÂN THÁI DƯƠNG.

Địa chỉ văn phòng: 16 Bảo Linh – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Địa chỉ Xưởng sản xuất : 73 phố Đại Đồng – Phường Thanh Trì – Quận Hoàng Mai – Hà Nội .

ĐT :  0978950563 – 0944524620 .

Email : tanthaiduongcompany@gmail.com

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948