Game liên quân mobile

Top 5 tướng xạ thủ leo rank mùa 7 Game Liên Quân Mobile

English

Top tướng leo rank tốt trong mùa 7 có thể là các xạ thủ đang chiến ưu thế, với khả năng ra đòn nhanh lẹ như valhein thì các xạ thủ đáng gờm trong các trận leo rank mùa 7 có xuất hiện nhân vật Wisp – Hiểm họa bé bỏng. Trước đó là moren, và Violet … Qua mỗi phiên bản liên quân lại có thêm một luồng gió mới làm xáo trộn mọi game thủ. Sau đây là top 5 vị tướng xạ thủ game liên quân leo rank kéo đội.

Xạ thủ Wisp – Hiểm họa bé bỏng

Wisp Lien Quan Mobile Xa Thu Leo RankVới chiêu pháo động năng (Chiêu 1) của wisp thì khả năng đi rừng siêu tốc của cô bé giúp đồng đội không bị thọt rừng, khi xảy ra giao tranh tổng thì wisp có tốc độ xả đạn kinh hoàng có thể tiêu diệt nhanh đối thủ với nảy dame lên đến trên 2k máu, như vậy cứ 5 viên là 10k máu thì ít đối thủ có thể dám trụ lại. Nếu bạn núp trong bụi và sử dụng chiêu pháo cao xạ (Chiêu 3) thì bạn an toàn tuyệt đối và hạ màn đối thủ trong khi đối thủ không biết bạn ở đâu nữa.

Với chiêu 2 : Pháo YOYO có khả năng làm choáng đối thủ, bạn có thể thoát thân nếu cảm thấy yếu thế.

Khi bị tấn công 1:1 thì chiêu 1 có khả năng năn ra xa và xả đạn, lúc này nếu bạn có bổ trợ là gầm thét thì đối thủ của bạn có thể không còn cơ hội để hồi chiêu. (Bổ trợ gầm thét giúp tăng 60% tốc đánh và 10% công vật lý trong vòng 5 giây)

Nếu bạn không quen sô lô thì nên mang tốc biến để thoát thân khi bị áp sát.

Xạ thủ Violet – Tay súng quả cảm

đang cập nhật…

Xạ thủ Joker – Gã hề khủng bố

đang cập nhật…

Xạ thủ Lindis – Xạ thủ mặt trăng

đang cập nhật…

Xạ thủ Moren – Đại sư cơ khí

đang cập nhật…

Top 5 tướng xạ thủ leo rank mùa 7 Game Liên Quân Mobile
Đánh giá của bạn !