mở tài khoản ngân hàng MB online

Vị trí dự án Phúc An Ashita ở đâu? Đánh giá tiềm năng chi tiết


Trong bài viết ngày hôm nay sẽ trả lời câu hỏi Vị trí dự án Phúc An Ashita ở đâu?. Từ đó, khách hàng hay chủ đầu tư có thể biết được vị trí này có tiềm năng hay không.

Phúc An Ashita được xem là cái tên hot trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Để tìm hiểu thêm về dự án hãy cùng chúng tôi theo dõi thêm tại LandUp.net

Thông tin chi tiết về dự án Phúc An Ashita

Thông tin chi tiết về dự án

Dự án Phúc An Ashita được xem là làn gió mới trên thị trường bất động sản tại tọa lạc tỉnh Bình Dương. Tính đến thời điểm hiện tại nơi đây đang mang lại giá trị kinh tế cao.

Các thông tin về dự án như sau:

 • Tên dự án: Phúc An Ashita.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh (Trần Anh Group).
 • Vị trí: đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
 • Quy mô dự án: 17ha.
 • Kiến trúc thiết kế: Tân Cổ điển.
 • Sản phẩm: đất nền, nhà phố, nhà vườn.
 • Trạng thái: bắt đầu nhận cọc giữ chỗ các vị trí đẹp.

Sở hữu vị trí độc tôn giàu tiềm năng

Vị trí Phúc An Ashita tiềm năng

Dự án Phúc An Ashita sở hữu vị trí độc tôn tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Với vị trí này so với giai đoạn 1 thì Phúc An nằm gần hơn với mặt tiền đường tiền đường Quốc lộ 13 ngay cạnh chợ Mới và nhiều tuyến đường giao thông quan trọng.

Cư dân có thể dễ dàng di chuyển cụ thể như sau:

 • Từ vị trí dự án nhanh chóng đi đến các khu công nghiệp như: KCN Bàu Bàng, KCN Chơn Thành, KCN Becamex, KCN Mỹ Phước 1,3.
 • Tiếp giáp với các điểm lân cận: Thành phố Mới Bình Dương, Thị xã Bến Cát, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp: Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, Bệnh viện Đa khoa Bàu Bàng, Trường ĐH Thủ Dầu Một, Trường mầm non, cấp 1, 2 Lương Thế Vinh, các ngân hàng, phòng giao dịch…
 • Quốc lộ 13: đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bình Phước. Đây là tuyến đường ảnh hưởng lớn đến kinh tế Bình Phước và Bình Dương.
 • Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố Thủ Dầu Một – Chơn Thành, đường Hồ Chí Minh, đường Vành Đai 4: kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ, miền Tây Nam Bộ và Tây Nguyên.

Như vậy có thể nói, vị trí dự án Phúc An Ashita sở hữu nhiều đặc điểm giúp cho việc kinh doanh hay định cư ngày càng thuận lợi. Với vị trí dự án Phúc An Ashita tiềm năng chắc chắn trong tương lai sẽ mang đến tiềm năng phát triển kinh tế cao.

Giá bán sản phẩm Phúc An Asuka mới nhất

Giá bán ưu đãi hấp dẫn

Dự án Phúc An Ashita có tất cả 60 căn Shophouse (Nhà phố thương mại) với giá bán rao bán chỉ từ 2.8 tỷ/căn. Đây được xem là mức giá cực kỳ ổn với vị trí dự án Phúc An Ashita đẹp đầy tiềm năng. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng sở hữu các sản phẩm tuyệt vời tại đây nhé.

Pháp lý minh bạch rõ ràng

Pháp lý minh bạch rõ ràng

Ngoài sở hữu vị trí dự án Phúc An Ashita tiềm năng còn được chủ đầu tư trang bị đầy đủ giấy tờ pháp lý. Cụ thể như sau:

 • Công văn phê duyệt do UBND tỉnh Bình Dương cấp cho bản quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án.
 • Được Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cấp giấy phép xây dựng, chủ đầu tư có thể bắt đầu tiến hành xây dựng theo như bản kế hoạch đề ra.
 • Được chủ đầu tư cung cấp sổ hồng riêng cho từng dự án với hình thức sở hữu lâu dài.
 • Sau khi ký kết thanh toán hợp đồng xong khách hàng và nhà đầu tư có thể tự do kinh doanh hoặc xây dựng, cho thuê hoặc bán lại mà không phải chịu bất kỳ ràng buộc nào về vấn đề pháp lý.

Những giấy tờ pháp lý vừa kể bên trên, Phúc An Ashita hứa hẹn là một dự án có tiềm năng phát triển nhanh chóng trong tương lai.

Bên trên là tất cả thông tin trả lời cho câu hỏi Vị trí dự án Phúc An Ashita ở đâu? Đánh giá tiềm năng chi tiết. Hi vọng qua đó có thể giúp bạn hiểu hơn về nét đẹp trong thiết kế dự án Phúc An Ashita cũng như tìm mua được sản phẩm phù hợp.

 

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948