mở tài khoản ngân hàng MB online

Xem tướng mắt ướt nam nữ biết ngay sướng khổ


 Bạn nghĩ sao về tướng mắt ướt. Một tướng mắt không được đánh giá cao về thẩm mỹ lẫn tướng số. Người sở hữu dáng mắt này trông khá buồn và bi thương. Lúc nào trong con mắt cũng đẫm lệ và rưng rưng như kiểu muốn khóc vậy. Thế chàng trai cô gái mắt ướt có vận số ra sao? Tính tình thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết mà Ngày Âm chia sẻ dưới đây.

Mắt ướt là gì? Đẹp hay xấu

Mắt ướt hay còn lại còn mắt lệ, thoáng nhìn qua trông cặp mắt khá buồn và đầy đau thương. Lúc nào cặp mắt cũng tràn đầy nước mắt, kiểu rưng rưng muốn khóc vậy. Chính điều này mà nhiều người nhầm tưởng người mắt ướt đang khóc.

Do đó một số nhiều cho rằng, người mắt ướt khá nhẹ dạ cả tin. Cần sự bảo vệ và che chở của người khác. Tuy nhiên nói về bản chất thực sự của chủ nhân mắt ướt, bạn sẽ bất ngờ. Bởi ý chí bên trong con người họ vô cùng mạnh mẽ. Người xưa còn quan niệm rằng phụ nữ mắt ướt là người dễ thay lòng đổi dạ, không chung thủy trong hôn nhân.

Nói về đẹp xấu thì người có đôi mắt ướt lệ không hẳn đã xấu. Bởi nếu kết hợp với nhiều bộ vị khác trên gương mặt tạo nên một nét đẹp độc đáo hút hồn người khác. Do đó tùy theo gu thẩm mỹ của mỗi người mà dáng mắt này đẹp xấu có sự khác biệt.

Nguyên nhân hình thành mắt ướt không phải tự nhiên mà có. Nó chủ yếu được di truyền từ thế hệ trước. Đứng dưới góc độ khoa học thì sự ướt át của đôi mắt là do sự trao đổi chậm trễ của các tế bào trong mắt khiến bị tuyến lệ bị ứ đọng lại.

Đàn ông mắt ướt có gì nổi bật

Theo nhân tướng học thì chàng trai mắt ướt có tính cách khá tỉ mỉ và chu đáo. Làm gì cũng tính toán, nhìn trước nhìn sau mới đưa ra quyết định cuối cùng. Họ luôn sống và làm việc theo một trình tự và khuôn khổ nhất định.

Đặc biệt, người này có khả năng giao tiếp rất tốt. Những lời nói của họ dường như có pha thêm mật ngọt vậy. Và đây cũng là một lợi thế để họ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Nhờ vậy mà họ có rất nhiều bạn bè tri kỷ.

Cũng chính điểm này mà họ dễ dàng đạt những thứ mình mong muốn. Đôi lúc chàng trai này khá cố chấp và ngang bướng, bỏ ngoài tai mọi sự khuyên can của người khác. Cái tôi của chàng trai này rất lớn, khi ai đó đụng chạm đến cái tôi của người này là họ phản đòn và tấn công quyết liệt.

Nói về tình cảm thì chàng trai mắt ướt được xem là người đào hoa, đa tình. Đi đến đâu thả thính, tán gái đến đó. Dù có người yêu hay gia đình hay chưa, họ chẳng bận tâm. Bởi thế với họ chuyện tình 1 đêm là chuyện bình thường với chàng trai mắt ướt.

Phụ nữ mắt ướt có tốt không

Những cô nàng mắt ướt phần lớn là người nhẹ dạ cả tin, lúc nào cũng yếu mềm trong ánh mắt của người khác. Tuy thế nàng sống rất tốt bụng, lúc nào cũng cởi mở và hòa đồng với mọi người. Cũng chính điều này mà họ có rất nhiều mối quan hệ tốt.

Không những tốt tính mà nàng có thông minh, luôn tính toán và suy xét tường tận mọi vấn đề. Đứng trước mọi khó khăn, nàng sẽ bình tĩnh và tìm cách giải quyết tích cực. Đôi lúc nàng có chút cố chấp nhưng đó chỉ là nhất thời chẳng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh, cô nàng luôn chọn con đường an toàn. Dù lợi ích mang lại không nhiều nhưng hướng đi đó chắc chắn và an toàn. Họ sống với quan điểm “chậm mà chắc”, “ăn chắc mặc bền”. Dù ít nhưng tích góp dần dần sẽ thành số lớn.

Trong tình yêu cũng thế, nàng luôn tìm hiểu kỹ càng về đối phương. Chẳng bày tỏ tình cảm một cách tùy tiện, cũng như bắt cá hai tay. Một khi thích ai đó, họ sẽ theo đuổi đến cùng. Có thể nói là nàng lụy tình một cách mù quáng.

Cách khắc phục đôi mắt ướt

Những chàng trai cô gái mắt ướt thì có cặp mắt ngấn lệ, mí mắt không đều đặn, bên to bên nhỏ. Chính điều này khiến tổng thể nét đẹp trên khuôn mặt trở nên kém sắc. Bởi thể những ai sở hữu dáng mắt này đều tìm cách chỉnh sửa bằng cách bấm mắt hoặc cắt mí,… Nhờ sự can thiệp của dao kéo mà đôi mắt trở nên to tròn và đẹp lung linh.

Mặc khác, bạn nên chọn cách trang điểm phù hợp để đôi mắt thêm long lanh. Che giấu phần nào ngấn lệ trong đôi mắt ướt.

Bạn thích điều  gì ở người mắt ướt. Đừng vì tướng mắt buồn bã mà đánh giá thấp người khác nhé. Bởi chủ nhân của tướng mắt  này chẳng ai đoán trước điều gì. Họ rất giỏi che giấu cảm xúc thật của mình. Bề ngoài yếu đuối nhưng bên trong rất mạnh mẽ và cứng rắn. Đôi lúc gặp khó khăn, bạn có thể gục ngã nhưng họ lại không. Ý chí bên trong họ rất mãnh liệt, đặc biệt là khả năng chịu đựng rất tốt. Do đó đừng bao giờ nhìn dáng bắt hình dong nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

mở tài khoản ngân hàng MB online
Phùng Bảo