mở tài khoản ngân hàng MB online

Xuongaokhoacgiasi.com cung cấp áo khoác sỉ giá rẻ


Áo khoác là một phần quan trọng không thể thiếu đối với nhiều người khi ra đường. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều shop của hàng thời trang kinh doanh áo khoác. Để đáp ứng nguồn hàng xưởng chúng tôi cung cấp áo khoác giá sỉ tại https://xuongaokhoacgiasi.com/với chất lượng và giá thành rẻ trên thị trường.

Đặc điểm nguồn hàng tại kho của chúng tôi rất đa dạng bao gồm:

+ Nguồn hàng từ nước ngoài: các sản phẩm được nhập từ nhiều thị trường khác nhau gồm Trung Quốc, Nhật, Thái Lan… giúp các shop thời trang có nhiều sự lựa chọn hơn về nguồn hàng cung cấp đến khách hàng của mình.

áo khoác giá sỉ

+ Nguồn hàng từ các xưởng may trong nước: nếu bạn cần các sản phẩm từ các xưởng may áo khoác trong nước chúng tôi vẫn có thể cung cấp cho bạn với mức giá tốt hơn so với mức giá tự bạn đặt tại xưởng.

+ Đa dạng kiểu dáng: bạn đang cần nhiều mẫu sản phẩm với đa dạng mẫu mã, màu sắc hãy an tâm tại xưởng chúng tôi có rất nhiều chủng loại khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn cần đặt các mẫu thiết kế riêng chúng tôi vẫn có thể sản xuất  theo yêu cầu của bạn.

+ Đảm bảo nguồn cung liên tục: nếu bạn lo lắng vào dịp lễ tết nhu nguồn hàng bị hạn chế thì hãy an tâm tại kho của chúng tôi luôn có nguồn hàng cho bạn thoải mái kinh doanh ngay cả khi đó là thời gian cao điểm.

+ Các dòng sản phẩm tại xưởng chúng tôi rất đa dạng bao gồm: áo khoác dù, áo khoác da cá giá sỉ, áo khoách nắng… hầu hết các sản hot trên thị trường xưởng chúng tôi đều cung cấp.

Ngoài ra, nếu có trend hot chúng tôi sẽ sẵn sàng cung cấp nguồn hàng cho các shop một cách nhanh nhất để bắt kịp xu hướng để gia tăng doanh số.

áo khoác giá sỉ

Giá cả thế nào?

Chắc hẳn bạn hiểu rõ, khi bạn lấy càng nhiều sản phẩm thì giá mỗi chiếc sẽ càng giảm xuống. Điều này rất có lợi để cho bạn kinh doanh và cạnh tranh với các cửa hàng khác. Bạn có thể an tâm vì nguồn hàng chúng tôi lấy trực tiếp từ nơi sản xuất không thông qua bất kỳ một trung gian nào khác chính vì thế giá thành sẽ luôn ở mức thấp.

Là một nơi cung cấp áo khoác sỉ uy tín nên chúng tôi cam kết sẽ hạn chế tối đa các sản phẩm lỗi, chất lượng kém khi đến tay các shop. Điều này sẽ phần nào giảm đi rủi ro về các sản phẩm phải đổi trả đảm bảo uy tín cho shop của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Xuongaokhoacgiasi.com ngay để được hỗ trợ báo giá các sản phẩm mình đang cần.

Rate this post

mở tài khoản ngân hàng MB online
Hiệp trần 3V
Xin chào, mình là hiệp trần 3V (Ba vì). Mình là một seor, bloger... Mình đang làm dịch vụ Entity, dịch vụ seo, bán backlink báo, bài báo PR giá rẻ. Liên hệ: Zalo : 0988668948